4 Cách Làm Dày Lông Mày Để Làm Đẹp Đôi Mắt

Nhiều chị em cảm thấy bất an khi sở hữu đôi lông mày thưa. Cuối cùng, nhiều cách khác nhau để làm dày lông mày đã được thực hiện để làm cho vẻ ngoài trông hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, việc làm rậm lông mày cần được thực hiện đúng cách để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe vùng quanh mắt.

Lông mày mỏng có thể do nhiều yếu tố gây ra, chẳng hạn như lão hóa, nhổ lông mày quá thường xuyên và tình trạng sức khỏe. Thông thường, phụ nữ sẽ dùng chì kẻ lông mày để làm lông mày trông dày hơn.

 4 Cách Làm Dày Lông Mày Để Làm Đẹp Đôi Mắt-dsuckhoe

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều cách làm dày lông mày khác nhau để có được hàng lông mày dày tự nhiên. Bạn có thể thử một số phương pháp điều trị, từ việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên đến cấy lông mày.

Các cách khác nhau để làm rậm lông mày

Dưới đây là một số cách để làm dày lông mày. bạn có thể làm:

1. Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên

Một số nguyên liệu tự nhiên được biết đến để làm dày lông mày là dầu dừa, dầu hoa oải hương và dầu cây trà . Ngoài ra, dầu thầu dầu từ lâu đã được biết đến với công dụng giúp mọc lông mày và tóc, vì nó có chứa axit ricinoleic .

Nó cũng khá dễ sử dụng. Bạn chỉ cần thoa dầu lên vùng lông mày, sau đó massage nhẹ nhàng. Bạn có thể để qua đêm và rửa sạch với nước vào ngày hôm sau.

Tuy nhiên, hiệu quả của việc sử dụng loại dầu tự nhiên này trong việc làm dày lông mày vẫn cần được nghiên cứu thêm.

2. Sử dụng huyết thanh lông mày

Các loại serum có chứa biotin và peptide được biết là có tác dụng làm dày lông mày. Cả hai thành phần này đều được biết là có tác dụng kích thích sự phát triển và duy trì lông mày.

Tuy nhiên, hãy xem lại hàm lượng trong sản phẩm serum, hạn sử dụng và hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng. <

3. Uống bổ sung biotin

Ngoài huyết thanh, biotin cũng có thể được tiêu thụ dưới dạng chất bổ sung. Tuy nhiên, bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi bổ sung biotin để làm dày lông mày.

4. Thực hiện cấy lông mày

Phương pháp cấy lông mày được thực hiện bằng cách lấy tóc ở da đầu. Quy trình này phức tạp vì cần phải đặt đúng vị trí để giảm thiểu sẹo và tránh gây tổn thương cho lông mày.

Quy trình này thường mất khoảng 2-3 giờ. Bạn sẽ được gây tê cục bộ trước khi thực hiện thủ thuật cấy ghép để giảm cảm giác đau đớn.

Tóc đã trồng sẽ rụng và tóc mới sẽ mọc lại trong vài tuần sau khi thực hiện cấy ghép lông mày.

Làm thế nào để duy trì sự khỏe mạnh của lông mày

Đôi lông mày dày là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ. Vì vậy, điều quan trọng là phải luôn chăm sóc và giữ gìn cánh mày râu. Chà, có một số cách để giữ cho lông mày của bạn khỏe mạnh, bao gồm:

Bổ sung lượng dinh dưỡng của bạn

Có một số loại dinh dưỡng quan trọng trong hỗ trợ mọc lông mày, bao gồm protein, vitamin, kẽm , canxi, selen, axit folic và đồng.

Bạn có thể nhận được những chất dinh dưỡng này bằng cách tiêu thụ thịt ít chất béo, cá hồi, các loại hạt - quả óc chó, bơ, dầu ô liu, khoai tây, xoài, cà rốt và rau bina.

Cắt tỉa lông mày

Để lông mày dày và đẹp, bạn có thể làm thẳng hình dạng của lông mày bằng cách nhổ chúng hoặc trải qua quy trình luồn chỉ cho lông mày.

Sử dụng dụng cụ tẩy lông mày sạch và luôn cẩn thận khi nắn lông mày. Bạn nên nhổ lông mày sau khi tắm, tức là khi tình trạng da ẩm hơn vì nó giúp quá trình loại bỏ dễ dàng hơn.

Nếu muốn lông mày trông dày hơn, bạn có thể dùng chì kẻ mày hoặc trang điểm cụ thể theo màu lông mày của bạn.

Lông mày dày và gọn gàng thực sự có thể làm đẹp vẻ ngoài. Tuy nhiên, hãy lưu ý lựa chọn phương pháp làm dày lông mày an toàn theo tình trạng lông mày của bạn. Đối với những hành động cần đến chuyên môn y tế, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được giải thích và tư vấn phù hợp.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, sắc đẹp, dinh dưỡng, khuôn mặt