4 Lời Khuyên Về Lối Sống Thân Thiện Với Môi Trường Cho Gia Đình Khỏe Mạnh

Lối sống thân thiện với môi trường hóa ra không chỉ có lợi cho thiên nhiên, bạn mà còn có lợi cho gia đình bạnda. Các thói quen thân thiện với môi trường được thực hành một cách nhất quán có thể giúp gia đình khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Áp dụng lối sống thân thiện với môi trường không có nghĩa là các bà mẹ phải thay thế các vật dụng thường dùng bằng các vật dụng được dán nhãn ' sinh thái- thân thiện ', vâng, bạn. Một lối sống thân thiện với môi trường có thể bắt đầu từ những thói quen nhỏ được gia đình thực hiện tại nhà.

 4 Lời khuyên về lối sống thân thiện với môi trường cho các gia đình Khỏe mạnh - dsuckhoe

Mẹo Phong cách sống Thân thiện với Môi trường cho Gia đình Khỏe mạnh

Dưới đây là một số mẹo về lối sống thân thiện với môi trường mà mẹ có thể áp dụng cho cả gia đình tại nhà:

1. Mời trẻ chơi ngoài nhà

Ngoài việc vui chơi, chơi đùa bên ngoài là một trong những cách mà các Mẹ có thể làm để cho con ý nghĩa với The trẻ về tầm quan trọng của việc duy trì thiên nhiên.

Chà , để làm như vậy, Mẹ có thể cho nó làm quen với việc chơi trong khu nhà ở hoặc mời nó hái trái cây và rau trực tiếp trên đồn điền.

Sau đó, trong khi thực hiện các hoạt động ngoài trời với Bé, Mẹ có thể hiểu về cách chăm sóc thiên nhiên, chẳng hạn bằng cách nói về tầm quan trọng của việc trồng cây và không vứt rác. bừa bãi.

Nhưng hãy nhớ, nếu Mẹ muốn đưa trẻ ra chơi ngoài trời trong đợt đại dịch COVID-19 như thế này, Mẹ cần tuân thủ các quy trình sức khỏe hiện hành, vâng, Cún.

2. Sử dụng sản phẩm thân thiện với sinh thái sản phẩm

Sử dụng nhiều sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường cũng có thể được Mẹ áp dụng như một trong những cách để duy trì môi trường với gia đình. Ví dụ: khi giặt, bạnda có thể chọn chất tẩy rửa không có mùi thơm hoặc chất tẩy rửa ít bọt, tạo ra ít chất thải hóa học hơn.

Ngoài ra, bạnda có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên tại nhà, chẳng hạn như giấm táo, nước cam hoặc chanh và muối nở để dùng làm chất lỏng tẩy rửa gia dụng.

3. Áp dụng hệ thống 3R

3R là viết tắt của reuse (tái sử dụng) , Reduce (giảm sử dụng) , tái chế . Hệ thống 3R này là một cách tuyệt vời để xử lý và quản lý rác, lho , bạn.

Một ví dụ là lưu trữ các vật dụng khác nhau của Si Kakak, chẳng hạn như đồ chơi, sách và quần áo, để sẽ được sử dụng lại bởi em trai trong tương lai.

Ngoài ra, mẹ có thể cho trẻ mang theo bình nước uống, chỗ ăn và túi đựng đồ khi đi ra ngoài nhà. Những điều này có thể giúp giảm thiểu và tránh sử dụng đồ nhựa dùng một lần.

4. Tránh đốt rác bừa bãi

Tránh đốt rác bừa bãi cũng là điều quan trọng cần ghi nhớ và thực hiện. Nguyên nhân là do khói từ việc đốt rác có chứa các hóa chất độc hại có thể tác động xấu đến môi trường và các bà mẹ và gia đình.

Đối với môi trường, điều này chắc chắn có thể gây ô nhiễm không khí. Đối với sức khỏe, điều này có thể làm cơ thể tăng nguy cơ mắc các bệnh khác nhau, chẳng hạn như ung thư.

Chà, sau khi biết những mẹo sống thân thiện với môi trường như trên, mẹ có thể thử ngay nó với gia đình. Ngoài ra, hãy nhớ thực hiện đều đặn để lối sống trở thành thói quen.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về lối sống thân thiện với môi trường để gia đình khỏe mạnh hơn, đừng ngần ngại hỏi bác sĩ.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, trẻ em, đang phát triển