4 Phương Pháp Kích Thích Phụ Nữ Mà Đàn Ông Phải Biết

Để làm cho tình dục cảm thấy hưng phấn hơn, có nhiều phương pháp kích thích phụ nữ khác nhau mà nam giới cần biết. Không chỉ đạt được khoái cảm tình dục, sự kích thích phù hợp còn có thể làm tăng mức độ thân mật của bạn và bạn tình.

Một nghiên cứu cho thấy nam giới thường dễ bị kích thích về mặt thị giác hơn. Ví dụ: khi nhìn thấy người bạn đời của mình mặc quần áo gợi cảm hoặc ra vẻ quyến rũ.

 4 Phương Pháp Kích Thích Nữ Mà Nam Giới Phải Biết-dsuckhoe

Tuy nhiên, với phụ nữ thì khác. Hầu hết phụ nữ có xu hướng cần sự đụng chạm cơ thể như kích thích tình dục. Đây là điều khiến phụ nữ thường mất nhiều thời gian hơn để phát triển ham muốn tình dục của họ.

Cách kích thích phụ nữ một cách tự nhiên

Điều quan trọng là đàn ông phải hiểu cách kích thích phụ nữ để tận hưởng những giây phút yêu thương của nhau. Chà, bạn có thể làm một số cách để khiến đối tác của mình nhanh chóng cảm thấy say mê và hưng phấn hơn, đó là:

1. Tạo bầu không khí trong phòng thoải mái

Không khí trong phòng lãng mạn có thể nâng cao sự gần gũi về mặt tình cảm, giúp phụ nữ thoải mái hơn và thú vị hơn với hoạt động tình dục.

Bạn có thể thắp nến thơm, rắc hoa trên giường, hoặc chơi nhạc lãng mạn. Đối với nam giới, phương pháp này có vẻ tầm thường nhưng nhiều phụ nữ lại thích nó.

2. Mát-xa và vuốt ve nhẹ nhàng

Khi không khí trong phòng trở nên ủng hộ, bạn có thể bắt đầu chạm nhẹ vào các bộ phận trên cơ thể, những vùng nhạy cảm của phụ nữ, chẳng hạn như sau tai, lưng dưới, đùi trong và cổ.

Không chỉ chạm vào, bạn còn có thể mát-xa nhẹ nhàng để khiến bạn tình cảm thấy thư giãn hơn và kích thích tình dục.

3. Trao nụ hôn nồng nhiệt

Ngoài việc chạm vào, bạn có thể làm tăng sự kích thích tình dục của đối tác bằng cách trao một nụ hôn nồng nhiệt. Bạn có thể bắt đầu bằng cách hôn lên môi cô ấy, sau đó hôn các bộ phận nhạy cảm khác như cổ, vai, ngực, bụng và xung quanh khu vực thân mật.

Khi hôn cô ấy, bạn cũng có thể thì thầm vào tai cô ấy những lời trêu chọc . Nó cũng có thể làm tăng ham muốn tình dục của anh ấy

4. Thực hiện các biến thể của màn dạo đầu

Chạm và hôn thực sự là một phần của màn dạo đầu . Tuy nhiên, bạn có thể thử các biến thể khác của màn dạo đầu để khiến đối tác hưng phấn hơn, chẳng hạn như mò mẫm hoặc dùng ngón tay chơi đùa trong vùng âm vật hoặc thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng.

Phương pháp này được biết là rất hiệu quả trong việc kích thích phụ nữ, và thậm chí có thể thúc đẩy họ đạt cực khoái. <Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể kích thích đối tác của mình bằng cách cùng nhau tắm vòi hoa sen, xem một bộ phim lãng mạn, hoặc sử dụng đồ chơi tình dục hoặc đồ chơi tình dục.>.

Bạn cũng cần nhớ rằng giao tiếp là một trong những điều quan trọng trong quan hệ tình dục. Bạn có thể hỏi đối tác của mình xem họ cảm thấy hoặc muốn gì trong cuộc giao hợp để tăng hưng phấn.

Khi phụ nữ nhận được kích thích tình dục, các mạch máu trong cơ quan nội tạng của cô ấy sẽ giãn ra và tăng lưu lượng máu ở khu vực đó. Điều này sẽ kích hoạt âm đạo tiết ra chất bôi trơn tự nhiên. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn có thể bắt đầu thâm nhập.

Nếu bạn cảm thấy mình đã kích thích tình dục đủ cho đối tác nhưng không thể phát triển ham muốn tình dục của anh ấy, điều đó không có nghĩa là bạn không có kỹ năng. hoặc đối tác của bạn không thích những gì bạn làm.

Nguyên nhân là do phụ nữ có thể trở nên kém đam mê và khó giao hợp khi họ lo lắng, căng thẳng hoặc mệt mỏi. Ngoài ra, một số tình trạng hoặc bệnh nhất định, chẳng hạn như tiểu đường, thiểu năng sinh dục, mãn kinh hoặc PCOS, cũng có thể khiến phụ nữ khó kích thích tình dục.

Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia tâm lý nếu có nhiều cách khác nhau để kích thích phụ nữ ở trên. không bao giờ kết quả. Đừng quên luôn đồng hành cùng bạn đời của mình, vì không phải phụ nữ nào cũng thoải mái khi nói về những vấn đề thân mật, nhất là khi đề cập đến tình trạng tâm lý của họ.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, gia đình, tình dục