5 Tư Thế Làm Tình Thỏa Thích Cực Lạc Cho Nữ

Cực khoái là một cảm giác khoái lạc khi quan hệ tình dục không phải là hiếm mà nhiều phụ nữ mong muốn. bạn có phải là một trong số họ không? Nào , hãy tìm hiểu ở đây những tư thế quan hệ tình dục thỏa mãn cực khoái cho nữ .

Đạt được cực khoái cho nữ không khó chỉ cần bạn biết vị trí quan hệ tình dục và điểm kích thích phù hợp. Các bộ phận thân mật giữ chìa khóa để đạt được cực khoái của phụ nữ là âm vật và điểm g .

Âm vật nằm phía trên cửa âm đạo. Cơ quan thân mật nhỏ này có nhiều dây thần kinh ngoại vi nên rất nhạy cảm với các kích thích. Ngoài ra, còn có điểm g là điểm kích thích ở thành trên của âm đạo.

 Đây là 5 Tư thế Thoả mãn Tình dục Nữ Cực khoái - dsuckhoe

5 Thoả mãn Tư thế Tình dục Nữ Lên đỉnh

Dưới đây là một số các kiểu tình dục mà bạn có thể thử để kích thích tối đa các cơ quan nhạy cảm để đạt cực khoái dễ dàng hơn:

1. Tư thế ngồi

Một trong những tư thế quan hệ tình dục thỏa mãn cực khoái của phụ nữ này khá dễ thực hiện. Đối tác của bạn có thể ngồi trên ghế hoặc giường, sau đó bạn có thể thâm nhập vào lòng anh ấy. Tư thế ngồi này có thể làm cho âm vật được kích thích hơn, do đó đạt được cực khoái nhanh hơn.

2. Vị trí của phụ nữ ở trên

Bạn có thể quen với vị trí của phụ nữ ở trên. Vị trí giao hợp này thường được coi là vị trí kích thích điểm g tốt nhất để có thể thỏa mãn cực khoái cho phụ nữ.

Ngoài ra, với phụ nữ lên đỉnh bạn cũng có thể kiểm soát nhịp độ của riêng mình để cảm thấy thích hợp và thoải mái khi quan hệ tình dục với bạn tình.

3. Vị trí CAT

CAT là viết tắt của kỹ thuật căn chỉnh coital . Tư thế này gần giống như tư thế truyền giáo thường được các cặp đôi thực hành. Sự khác biệt là, ở tư thế CAT, ngực của nam giới và phụ nữ không dính vào nhau nên việc kích thích âm vật dễ thực hiện hơn.

4. Tư thế úp thìa

Tư thế quan hệ tình dục này còn được gọi là úp thìa. Đối với phong cách tình dục này, bạn ngủ nghiêng, sau đó bạn tình của bạn nằm nghiêng về phía sau trong khi thâm nhập vào âm đạo. Với tư thế úp thìa, bạn tình của bạn có thể kích thích âm vật bằng tay để đạt được cực khoái nhanh hơn.

5. Tư thế doggie style

Tư thế doggie style được thực hiện với người phụ nữ ở tư thế bò và người đàn ông thâm nhập từ phía sau. Tư thế này cũng tạo điều kiện cho kích thích điểm g . Trong quá trình thâm nhập, bàn tay của người đàn ông cũng được tự do kích thích các bộ phận nhạy cảm khác trên cơ thể do đó làm cho phụ nữ lên đỉnh nhanh hơn.

Các tư thế quan hệ tình dục thỏa mãn cực khoái của phụ nữ không chỉ giới hạn trong 5 tư thế này. Có những phong cách tình dục khác mà bạn có thể sử dụng để đạt được cực khoái. Ngoài ra, màn dạo đầu cũng có thể được sử dụng để đạt được cực khoái nhanh hơn.

Bạn có thể cùng nhau tìm ra cách tốt nhất cho mình và bạn tình. Vì vậy, đừng ngần ngại thảo luận điều này với đối tác của bạn, có . Cực khoái không chỉ để thỏa mãn nội tâm, bạn biết đấy, mà còn có thể giúp bạn thư giãn khỏi căng thẳng và tránh các bệnh khác nhau.

Nếu bạn đã thử nhiều cách nhưng chưa cảm thấy thỏa mãn thì tốt nhất bạn và người ấy nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia tâm lý chuyên về tình dục để có hướng giải quyết tốt nhất.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, gia đình, tình dục