Ảnh hưởng xuất tinh sớm ở nam giới và phụ nữ

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh và tinh dịch ra ngoài quá nhanh so với thời gian mong muốn trong quá trình giao hợp. Mặc dù nam giới thường trải qua nhưng xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng đến phụ nữ. Cần phải xem xét ảnh hưởng của việc xuất tinh sớm của nam giới đối với nữ giới để không cản trở sự hòa hợp trong chuyện chăn gối.

Xuất tinh là sự phóng ra tinh dịch và tinh trùng từ cơ quan sinh sản của nam giới, nói chung là đi kèm với cực khoái. Tuy nhiên, nếu sự xuất tinh thường xảy ra ít hơn một phút sau khi thâm nhập, người đàn ông không thể cưỡng lại ham muốn xuất tinh mặc dù mới thâm nhập một thời gian, và cuối cùng có xu hướng tránh giao hợp do thất vọng với tình trạng của mình, tình trạng này được gọi là xuất tinh sớm.

 Ảnh hưởng của xuất tinh sớm ở nam đối với nữ-dsuckhoe

Ảnh hưởng của việc xuất tinh sớm của nam giới đối với phụ nữ

Dựa trên một nghiên cứu trên 500 cặp vợ chồng từ một số quốc gia khác nhau, người ta biết rằng thời gian trung bình từ thời gian thâm nhập để xuất tinh khoảng 5 phút.

Nguyên nhân xuất tinh sớm là do tâm lý, như lo lắng, mặc cảm hoặc bị kích thích quá nhiều trước khi quan hệ tình dục và cũng có thể do thể chất như rối loạn nội tiết tố, ga. rối loạn các chất hóa học trong não, rối loạn tuyến giáp, rối loạn tuyến tiền liệt hoặc ống dẫn tinh và do yếu tố di truyền hoặc di truyền.

Xuất tinh sớm ở nam giới là một phàn nàn khá phổ biến về rối loạn chức năng tình dục. Những lời phàn nàn của nam giới dường như cũng ảnh hưởng đến đối tác của họ. Những ảnh hưởng của xuất tinh sớm đối với phụ nữ bao gồm:

Vấn đề đạt cực khoái

Những phụ nữ có bạn tình bị xuất tinh sớm thường không cảm thấy thỏa mãn và khó đạt cực khoái. <

Gây căng thẳng

Một nghiên cứu được thực hiện trên 1500 phụ nữ cho thấy rằng phụ nữ cũng sẽ bị căng thẳng nếu bạn tình của họ bị xuất tinh sớm.

Cuối cùng, xuất tinh sớm sẽ làm giảm kích thích tình dục và sự chú ý của nam giới đối với bạn tình của họ, vì nam giới sợ làm bạn tình thất vọng.

Kích hoạt sự xa cách

Dựa trên một nghiên cứu, một trong những tác động của xuất tinh sớm ở phụ nữ là ảnh hưởng đến sự hòa hợp của các mối quan hệ. Thậm chí ở một số cặp vợ chồng, xuất tinh sớm có thể gây ra sự xa cách.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng thời gian quan hệ tình dục rất quan trọng đối với phụ nữ, vì vậy xuất tinh sớm khiến thời gian giao hợp quá ngắn có thể gây ra xung đột.

>

Mẹo Đối phó với Xuất tinh Sớm

Có một số bài tập và kỹ thuật kích thích để giúp khắc phục xuất tinh sớm. Nếu cần, thuốc có thể giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm. Dưới đây là một số cách giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm:

1. Thực hành phương pháp kìm hãm xuất tinh

Thực hành phương pháp dừng lại bắt đầu , tức là kích thích tình dục một người đàn ông cho đến khi anh ta gần như chạm cực khoái, sau đó dừng lại trong 30 giây. Lặp lại vài lần cho đến khi bạn thực sự xuất tinh.

Một phương pháp khác là ép chặt . Chỉ trong phương pháp này, sau khi người đàn ông sắp xuất tinh, sau đó ấn vào gốc dương vật trong vài giây. Ngừng kích thích trong 30 giây và lặp lại, cho đến khi xuất tinh.

2. Chuyển hướng sự chú ý

Một trong những cách có thể được thực hiện là chuyển sự chú ý khỏi những suy nghĩ khiêu dâm khi bắt đầu một mối quan hệ thân mật. Điều này sẽ giúp giảm kích thích tăng lên quá nhanh.

3. S six K egel

Các cơ vùng chậu yếu đôi khi khiến bạn khó kiểm soát việc xuất tinh. Để khắc phục điều này, hãy thực hiện các bài tập Kegel.

Một cách dễ dàng để bắt đầu bài tập Kegel là nhịn tiểu khi đi tiểu. Khi đi tiểu, hãy siết chặt cơ sàn chậu trong 3 giây, sau đó thả ra trong 3 giây.

Thực hiện luân phiên động tác giữ và thả này cho đến khi hết nước tiểu hoặc khoảng 10 lần. Tập các bài tập Kegel ít nhất 3 lần mỗi ngày. Nếu tiểu thành công thì có nghĩa là quá trình co cơ vùng chậu đã được thực hiện thành công.

4. Sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục có thể làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, do đó, nó được cho là sẽ làm chậm xuất tinh sớm ở nam giới.

5 . Sử dụng xịt hoặc kem gây tê

Sử dụng xịt hoặc kem gây tê lên dương vật có thể làm cho dương vật bớt nhạy cảm hơn. Để trong khoảng 30 phút.

Nhiều sản phẩm khác nhau được bán trên thị trường, một trong số đó là khăn giấy ma thuật, thường chứa các chất có thể giúp bạn miễn dịch như benzocain , prilocaine hoặc lidocaine .

Bôi vào dương vật 30 phút trước khi giao hợp, sau đó rửa sạch cho đến khi sạch.

6. Dùng thuốc từ bác sĩ

Một số loại thuốc, chẳng hạn như thuốc chống trầm cảm, thuốc chống viêm tramadol và thuốc điều trị rối loạn cương dương, có thể được bác sĩ kê đơn để giúp điều trị xuất tinh sớm .

Xuất tinh sớm không chỉ khiến nam giới khổ sở mà ngay cả nữ giới cũng vậy. Vì không hiếm gặp trục trặc trong quan hệ với bạn tình nên xuất tinh sớm cũng cần được bác sĩ hoặc chuyên gia tâm lý tư vấn thì mới có thể xử lý tốt được.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, sức khỏe, xuất tinh sớm