Balsem Lang

Lang Balm có công dụng giảm chóng mặt, cảm lạnh, bầm tím, đau khớp, bong gân, giảm khó thở và say tàu xe. Ngoài ra, có thể dùng sản phẩm này để trị ngứa do côn trùng đốt.

Lang Balm là dầu dưỡng giảm đau, không dính vào da và có hương thơm trị liệu nhẹ nhàng. Lang Balm chứa các thành phần tự nhiên, chẳng hạn như tinh dầu bạc hà long não .

Balsem Lang - dsuckhoe

Sự kết hợp của các thành phần tự nhiên trong Basem Lang có thể tạo ra hiệu ứng mát sau đó sẽ chuyển thành ấm. Tác dụng này có thể giảm đau và tạo cảm giác thoải mái cho cơ thể.

Lang Balm có ba kích cỡ, cụ thể là 10 gam, 20 gam và 40 gam.

Lang Balm là gì

Nhóm Thuốc miễn phí
Danh mục Thuốc thảo dược
Lợi ích Giảm chóng mặt, cảm lạnh, bầm tím, đau khớp, bong gân, giảm khó thở, say tàu xe và ngứa do côn trùng cắn.
Được sử dụng bởi Người lớn
Lang Balm cho phụ nữ mang thai và cho con bú Loại C: Các nghiên cứu trên động vật thí nghiệm đã cho thấy tác dụng phụ đối với thai nhi khi dùng metyl salicylat và tinh dầu bạc hà bôi ngoài da. Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu kiểm soát nào ở phụ nữ mang thai, không nên thoa Lang Balm lên vùng núm vú nếu bạn đang cho con bú. Người ta không biết liệu các thành phần hoạt tính trong Balsem Lang có thể được hấp thụ vào sữa mẹ hoặc ảnh hưởng đến sản xuất sữa mẹ hay không.

Các bà mẹ mang thai hoặc đang cho con bú nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng thuốc mỡ bôi quá mức có chứa methyl salicylate menthol .

Dạng thuốc Balsam

Những lưu ý trước khi sử dụng Lang Balm

Có một số điều bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng Lang Balm, bao gồm:

 • Không sử dụng Lang Balm nếu bạn bị dị ứng với các thành phần trong sản phẩm này.
 • Không sử dụng Lang Balm trên vết thương hở, vùng da cháy nắng, da nứt nẻ, da khô và da bị kích ứng.
 • Tránh tiếp xúc Lang Balm với mắt hoặc vùng xung quanh mắt, bên trong mũi, bên trong miệng hoặc bộ phận sinh dục. Rửa ngay bằng nước nếu khu vực tiếp xúc với sản phẩm này.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Lang Balm ở trẻ em.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Lang Balm nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dự định có thai.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn định sử dụng Lang Balm cùng với thuốc, thực phẩm chức năng hoặc các sản phẩm thảo dược khác để lường trước các tương tác thuốc.
 • Cho bác sĩ biết rằng bạn đang được điều trị bằng Lang Balm trước khi thực hiện bất kỳ cuộc phẫu thuật hoặc hành động y tế nào, bao gồm cả phẫu thuật nha khoa.
 • Đi khám bác sĩ ngay nếu bạn bị dị ứng sau khi sử dụng Lang Balm.

Liều lượng và Quy tắc sử dụng Lang ben

Bôi Lang Balm lên vùng cơ thể bị đau 3–4 lần mỗi ngày. Khi cần, việc bôi bẩn có thể được lặp lại đủ nhiều lần.

Cách sử dụng Lang ben đúng cách

Vui lòng đọc hướng dẫn trên bao bì trước khi sử dụng sản phẩm này.

Lấy lượng Lang Balm vừa đủ và tán đều trong khi nhẹ nhàng xoa bóp vùng cần thoa. Đừng quên luôn rửa tay trước và sau khi sử dụng Lang Balm.

Không băng bó vùng da đã được bôi thuốc Lang Balm, trừ khi có lời khuyên của bác sĩ.

Bảo quản Lang Balm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp. Để sản phẩm này xa tầm tay trẻ em.

Tương tác của Lang ben với các loại thuốc khác

Vì Lang Balm có chứa dầu bạch đàn methyl salicylate , nên tương tác có thể xảy ra nếu sản phẩm này được sử dụng kết hợp với một số loại thuốc nhất định là:

 • Tăng tác dụng gây buồn ngủ khi được sử dụng với các loại thuốc có tác dụng gây buồn ngủ, chẳng hạn như alprazolam và amitriptilin
 • Tăng nguy cơ chảy máu khi sử dụng với warfarin, anisindione hoặc dicumarol
 • Giảm hiệu quả của thuốc amphetamine và pentobarbital

Tác dụng phụ và nguy hiểm của Lang Balm

Cây an xoa nói chung hiếm khi gây tác dụng phụ. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu da bị nổi mẩn ngứa, mẩn đỏ, sưng tấy, bỏng rát và phồng rộp trên vùng da bôi Lang Balm.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, đau cơ, đau khớp, Dưỡng-lang-product