Bebelac Gold Soya

Bebelac Gold Soy là một loại sữa công thức có protein đ ược tạo ra từ phân lập protein đậu nành. mạnh> . Bebelac Gold Soya là công thức đầu tiên và duy nhất ở Indonesia có chứa advansfibre đậu nành + FOS insulin, một công thức đậu nành giàu chất xơ giúp duy trì đường tiêu hóa chức năng .

Sữa công thức có phân lập protein đậu nành là một giải pháp thay thế được coi là an toàn cho trẻ em tiêu thụ. Loại sữa này được dùng để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ ngoài sữa mẹ.

Bebelac Gold Soya-dsuckhoe Bebelac Gold Soy chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, bao gồm 9 axit amin thiết yếu, 13 loại vitamin, 9 khoáng chất, dầu cá, omega-3, omega-6, DHA, và đậu nành advansfibre + FOS Inulinserate. Các chất dinh dưỡng thiết yếu có trong sữa công thức này sẽ hỗ trợ sự phát triển và dạ dày khỏe mạnh của trẻ.

Bebelac Gold Soy là gì

Bebelac Gold Soy có sẵn trong các biến thể hương vani. Sữa công thức này dành cho trẻ từ 1–5 tuổi và có 2 dạng đóng gói, đó là gói vừa 360 gam và gói lớn 700 gam.

Thành phần dinh dưỡng có trong Bebelac Gold Soy tương tự như sữa công thức có nguồn gốc từ đạm sữa bò. Có thể dùng sữa công thức đậu nành cho trẻ bị thiếu men lactase nguyên phát, trẻ không thích mùi vị của sữa bò, trẻ muốn làm quen với thói quen tiêu thụ đạm thực vật ( gốc thực vật ) hoặc trẻ em bị dị ứng sữa. bò đã được xác nhận là không có tiền sử dị ứng với đậu nành.

Bebelac Gold Soy chứa dầu cá, protein, cùng nhiều loại vitamin và khoáng chất giúp hỗ trợ tối đa sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Sau đây là thành phần dinh dưỡng của Bebelac Gold Soy trong mỗi khẩu phần 3 muỗng canh (38 gam / 235 ml): Số lượng mỗi khẩu phần Tổng năng lượng 170 kcal Năng lượng từ chất béo 50 kcal Tổng chất béo 6 g Chất béo bão hòa 1,9 g Cholesterol 4 mg Axit C-linoleic (Omega 3) 107 mg Axit linoleic (Omega 6) 1205 mg Protein 6 g Tổng lượng carbs 25 g Chất xơ ăn kiêng 1 g Tổng lượng đường 19 g Đường lactose 15 g Sucrose 3 g Natri 75 mg Kali 300 mg % Điểm dinh dưỡng đầy đủ Protein 22% Vitamin A 35% Vitamin D3 15% Vitamin E 40% Vitamin K1 45% Vitamin C 40% Vitamin B1 (Thiamine) 20% Vitamin B2 (Riboflavin) 40% Vitamin B3 (Niacin) 25% Vitamin B5 (axit pantothenic) 40% Vitamin B6 (Pyridoxine) 25% Vitamin B9 (Axit folic) 20% Vitamin B12 (Cobalamin) 50% Biotin 120% Choline 15% Canxi 35% Phốt pho 30% Magiê 35% Kali 10% Bàn ủi 30% Kẽm 40% Iốt 50% Selenium 30% Myo-inositol 15% Mỗi khẩu phần chứa Ologosaccharide trái cây (FOS) 140 mg Galacto oligosaccharides (GOS) 1300 mg DHA 13,5 mg Clorua 190 mg

Cảnh báo trước khi phục vụ Bebelac Gold Soy:

  • Mặc dù sữa công thức đậu nành có nhiều chất dinh dưỡng, nhưng sữa mẹ vẫn là lựa chọn sữa tốt nhất cho đến khi trẻ được 2 tuổi.
  • Tránh cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi uống Bebelac Gold Soy, trừ khi được khuyến cáo
  • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc chọn sữa công thức nếu con bạn có tiền sử đau bụng, dị ứng sữa bò hoặc dị ứng thực phẩm.
  • Bebelac Gold Soy chứa đường sucrose với lượng thích hợp theo khuyến nghị của BPOM, vì vậy trẻ em vẫn an toàn khi sử dụng.

Quy tắc sử dụng và liều lượng của Bebelac Gold Soy

Để pha sữa này, hãy đổ 3 muỗng canh hoặc muỗng canh (35,4 gam) Bebelac Gold Soya vào 200 ml nước. Sau đó, khuấy đều cho đến khi Bebelac Gold Soy tan hoàn toàn trong nước.

Cách dùng Đậu nành Bebelac Gold đúng cách

Làm theo hướng dẫn sử dụng Bebelac Gold Soya trên bao bì để trẻ nhận được những lợi ích tối ưu. Đây là cách trình bày chính xác:

  • Rửa tay cho đến khi sạch hoàn toàn trước khi chế biến Bebelac Gold Soy.
  • Làm sạch ly và muỗng dùng để pha chế Bebelac Gold Soya và đảm bảo rằng ly và muỗng này khô trước khi sử dụng.
  • Đun sôi nước sạch cho đến khi sôi và để sôi trong 10 phút, sau đó để ấm.
  • Sau khi nước cảm thấy ấm (khoảng 45 ° C), hãy đổ 200 ml nước vào ly.
  • Thực hiện theo các phương pháp phục vụ được mô tả trong liều lượng và quy tắc phục vụ của Bebelac Gold Soy ở trên.

Tác dụng phụ và nguy cơ của Bebelac Gold Soy

Hàm lượng sữa đậu nành trong Bebelac Gold Soy an toàn cho trẻ. Nếu trẻ có tiền sử dị ứng với sữa bò hoặc một số sản phẩm từ sữa, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ để được tư vấn chọn loại sữa phù hợp nhất cho trẻ.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, Tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, Thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, Sữa, đứa bé, Hoa cây, Bebelac-soya-review