Các biến thể của màn dạo đầu dành , từ hôn đến tắm cho mèo

Đôi khi bạn và đối tác của bạn có thể cảm thấy nhàm chán với màn dạo đầu hoặc khởi động tình dục chỉ có vậy. Trên thực tế, có rất nhiều biến thể của màn dạo đầu có thể được thử để làm cho cuộc giao hợp thân mật trở nên thỏa mãn hơn, chẳng hạn như hôn các bộ phận khác nhau trên cơ thể hoặc tắm cho mèo.

Về cơ bản, màn dạo đầu là một điều quan trọng hoạt động cần làm trước khi quan hệ tình dục. Không chỉ làm tăng ham muốn tình dục, màn dạo đầu được cho là còn tạo ra sự gần gũi về cảm xúc cũng như sự thỏa mãn bên trong.

 Những biến thể của màn dạo đầu, từ nụ hôn đến Nhà tắm cho mèo - dsuckhoe

Lợi ích của Màn dạo đầu từ quan điểm của đàn ông và phụ nữ

lợi ích của màn dạo đầu có thể khác nhau - khác nhau từ quan điểm của nam giới và phụ nữ. Đối với một số nam giới, màn dạo đầu có thể không được coi là quan trọng. Trong khi đó, một số nam giới cho rằng màn dạo đầu là quan trọng vì nó được coi là một hoạt động thú vị và có thể giúp đạt được sự cương cứng trong khi duy trì nó.

Mặt khác, màn dạo đầu có lợi cho việc xoa dịu cơ thể của phụ nữ. và tâm trí, vì vậy đã sẵn sàng để quan hệ tình dục. Hoạt động 'khởi động' này cũng có hiệu quả trong việc bôi trơn và thư giãn các cơ âm đạo, để quá trình thâm nhập trở nên dễ dàng hơn và có thể tận hưởng.

Vì vậy, có thể tưởng tượng rằng trước khi quan hệ tình dục, không có màn dạo đầu. Âm đạo sẽ có cảm giác khô và kém linh hoạt nên việc quan hệ tình dục trở nên khó chịu, thậm chí có thể gây đau đớn cho chị em. Do đó, màn dạo đầu là một trong những cách để làm hài lòng vợ hoặc chồng của bạn.

Các kiểu dạo đầu bạn có thể làm

Dành cho những ai muốn quan hệ tình dục cảm thấy vui vẻ hơn, có nhiều cách có thể thực hiện màn dạo đầu. Dưới đây là một số biến thể của màn dạo đầu mà bạn có thể thử với đối tác của mình:

Hôn môi và cổ

Hôn có thể được cho là một điều quan trọng trong bắt đầu màn dạo đầu. Có nhiều kiểu hôn khác nhau, từ hôn môi, hôn cổ và sau tai. Làm điều đó một cách tình cờ và không vội vàng, đôi khi bạn cũng có thể liếm cổ anh ấy.

Chạm vào ngực và bộ phận sinh dục

Ngoài hôn, bạn có thể cũng có màn dạo đầu bằng cách vuốt ve hoặc chạm hoặc giữ các vùng nhạy cảm trên cơ thể, chẳng hạn như ngực, núm vú và vùng sinh dục. Bạn có thể chạm luân phiên vào một số bộ phận của cơ thể bạn tình.

Đối với nam giới, bạn có thể chạm vào ngực bạn tình trước, sau đó từ từ hạ xuống để chạm vào âm vật và âm đạo. Không có gì sai nếu bạn cũng đưa một ngón tay vào âm đạo để kích thích bạn tình hơn nữa.

Đối với phụ nữ, bạn có thể chạm vào cổ, sau đó đến ngực và xuống sâu hơn để chạm đến dương vật và bìu . Bạn cũng có thể nhẹ nhàng nắm lấy dương vật và bìu một cách luân phiên.

Tắm cho mèo

Tắm cho mèo là một thuật ngữ thường được người Indonesia sử dụng để mô tả các hoạt động dạo đầu được thực hiện như thế nào. hôn và liếm toàn bộ cơ thể của bạn tình.

Kỹ thuật này bạn cũng có thể bắt đầu từ hôn môi, hôn cổ, sau đó liếm về phía ngực, cho đến khi cuối cùng là liếm vùng nếp gấp đùi và quan hệ tình dục với bạn tình hay còn gọi là quan hệ tình dục bằng miệng.

Ngoài hôn, sờ hoặc tắm cho mèo, thực tế có nhiều kiểu dạo đầu khác mà bạn có thể làm với bạn tình. Bạn và đối tác của mình có thể khám phá để biết họ thích gì.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, gia đình, thân mật, tình dục