Các bước chuẩn bị trang phục cần lưu ý

Việc chuẩn bị cho việc giao hàng cần được thực hiện tốt. Đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên Mẹ sinh con. Với những bước chuẩn bị trưởng thành khi sinh nở, các Mẹ sẽ cảm thấy bình tĩnh hơn để chào đón sự hiện diện của con yêu trong tương lai.

Khi lên danh sách các công việc chuẩn bị đi đẻ, bố và mẹ sẽ biết và hiểu những điều cần chuẩn bị trước khi sinh cũng như những điều có thể xảy ra trước khi sinh và trong quá trình sinh. <

 Các bước chuẩn bị mang thai - dsuckhoe cần được chuẩn bị kỹ càng.

Các bước chuẩn bị khác nhau trước khi sinh con

Không có gì sai khi chuẩn bị những thứ cần thiết trong quá trình sinh nở từ lâu trước khi đến ngày sinh nở. Dưới đây là những nguyên tắc chuẩn bị mặc quần áo mà bố và mẹ cần biết:

1. Tìm kiếm thông tin về sinh nở

Trong khi chờ đợi thời điểm sinh nở, các Mẹ cần tăng cường kiến ​​thức về sinh nở. Thông tin đầu tiên Mẹ cần nắm được đó là các dấu hiệu sắp sinh. Hiểu được điều này, mẹ sẽ chuẩn bị tốt hơn cho việc sinh nở.

Ngoài việc nhận biết các dấu hiệu sắp sinh, mẹ cũng cần biết các phương pháp sinh con khác nhau. Bằng cách này, mẹ có thể điều chỉnh tình trạng sức khỏe phù hợp với phương pháp sinh con mà mẹ mong muốn.

Nếu mẹ muốn sinh thường, điều quan trọng cần học là kỹ thuật thở và các bài tập để quá trình sinh nở diễn ra thuận lợi. . Tuy nhiên, nếu tình trạng Mẹ không cho phép sinh thường, Mẹ có thể tìm hiểu nhiều thông tin khác nhau về quy trình sinh mổ. Chuẩn bị cho cơn đau đẻ

Thông tin quan trọng không thể bỏ qua là biết cách đối phó với cơn đau khi chuyển dạ. Để giảm bớt cơn đau, người mẹ có thể tìm hiểu các phương pháp giảm cơn đau khi chuyển dạ.

Không chỉ người mẹ, người cha cũng có thể bắt đầu tìm hiểu những cách làm cho người mẹ cảm thấy thoải mái hơn và giảm đau khi sinh con, chẳng hạn như cách xoa bóp tốt để giúp người mẹ được thoải mái trong quá trình sinh nở.

3. Chuẩn bị cho nhu cầu sinh nở

Các bà mẹ có thể bắt đầu đóng gói đồ đạc để đưa đến bệnh viện hoặc nhà hộ sinh từ hai tuần trước ngày dự sinh (HPL).

Đối với Thực tế hơn, người mẹ có thể chia chiếc túi thành hai chiếc túi, mỗi chiếc đựng đồ dùng trong quá trình sinh nở và chiếc túi kia đựng đồ dùng sau khi sinh, chẳng hạn như bình sữa và đồ dùng cho con bú.

< mạnh> 4. Chọn bác sĩ và nơi sinh

Người mẹ có thể đã cân nhắc và chọn một bác sĩ hoặc nữ hộ sinh sẽ giúp đỡ quá trình sinh ngay từ đầu của thai kỳ.

Tuy nhiên, nếu vẫn chưa quyết định, mẹ có thể lựa chọn Bác sĩ hoặc bệnh viện nơi mẹ sinh sẽ cân nhắc rất nhiều, từ yếu tố tiện nghi, địa điểm hợp túi tiền, lịch tập, đến cơ sở vật chất của bệnh viện, phòng khám. .

5. Hiểu được những điều không lường trước được

Bất kể mọi kế hoạch đã được chuẩn bị từ đầu, những tình huống và điều kiện không lường trước được đều có thể xảy ra. Khi đối mặt với việc sinh nở, Mẹ có thể gặp một số trường hợp sau:

Chuyển dạ lâu

Nếu giai đoạn chuyển dạ của Mẹ không tiến triển hoặc chuyển dạ kéo dài, bác sĩ có thể tiến hành các biện pháp can thiệp, chẳng hạn như làm vỡ túi ối khi túi ối của mẹ chưa vỡ hoặc đẩy nhanh giai đoạn sinh nở bằng cách cho uống thuốc oxytocin.

Sinh con cần có dụng cụ hỗ trợ

Khi quá trình sinh nở bình thường bị cản trở, mặc dù người mẹ đã chuyển dạ từ lâu, bác sĩ có thể phải sử dụng máy hút hoặc kẹp để lấy thai ra.

Khả năng sinh mổ

Mặc dù mẹ chọn phương pháp sinh thường là phương pháp sinh thường nhưng nguy cơ mẹ phải sinh mổ vẫn còn. đao to búa lớn, sinh nở quá lâu hoặc thai nhi bị khủng hoảng thai nhi.

Chà , đó là những thứ mà bố và mẹ cần chuẩn bị trước khi sinh. Để quá trình sinh nở diễn ra suôn sẻ hơn, mẹ có thể thảo luận với bố để bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị những thứ cần thiết.

Nếu cần, mẹ cũng có thể tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ sản khoa hoặc nữ hộ sinh về việc chuẩn bị cho việc sinh nở mà người mẹ cần làm, phù hợp với tình trạng thai nghén và thai nhi.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, gia đình, sinh con