Các dấu hiệu tắc đường sinh hoạt lành mạnh và cách xử lý để không làm trái tim bạn tan nát

Breadcrumbing là một hình thức quấy rối tình cảm mà một người thực hiện để thao túng người khác. Thủ phạm sẽ tiếp tục trêu chọc nạn nhân để bị thu hút và bị truy nã, trong khi thực tế nó chỉ đang được chơi.

Breadcrumbing , hay còn được gọi là PHP (false người cho hy vọng), không chỉ xảy ra trong các mối quan hệ lãng mạn mà còn trong môi trường xã hội, gia đình hoặc công việc.

Dấu hiệu đứt ống dẫn nước và cách xử lý nó mà không làm tan nát trái tim - dsuckhoe

Thủ phạm của breadcrumbing sẽ đưa ra như quan tâm nhiều đến nạn nhân bởi vì anh ta muốn điều gì đó, cho đến khi nạn nhân cảm thấy hy vọng rất nhiều. Chà , khi đã đạt được mục tiêu của hung thủ, nạn nhân sẽ bị bỏ lại một mình hoặc bị treo cổ.

Dấu hiệu cho thấy ai đó đang làm Breadcrumbing >

Trong breadcrumbing , hung thủ sẽ đặt nạn nhân như thể họ là người được chọn. Không giống như thủ phạm bóng ma chú ý nhiều đến nạn nhân, cách tiếp cận của thủ phạm breadcrumbing có vẻ bình thường, chẳng hạn như gửi tin nhắn hoặc gọi điện mà không hành động tích cực, nhưng nó rất hứa hẹn.

Hành vi quấy rối tình cảm này thường liên quan đến ai đó trong quá khứ hoặc người yêu tiềm năng được coi là tiềm năng (gebetan), trực tiếp hoặc thông qua ứng dụng hẹn hò trực tuyến. Để không mắc bẫy của thủ phạm PHP, có một số dấu hiệu dễ nhận biết của hành vi breadcrumbing , bao gồm:

  • Khi bạn đặt câu hỏi về tương lai với thủ phạm breadcrumbing , anh ta sẽ trả lời ban đầu chỉ để làm hài lòng bạn
  • Thủ phạm có vẻ muốn hẹn hò nhưng không bao giờ dành thời gian cho bạn
  • Thủ phạm không trả lời tin nhắn trong một số ngày hoặc vài tuần, nhưng khi anh ta xuất hiện lại, anh ta không giải thích lý do tại sao anh ta biến mất
  • Sau một thời gian không xuất hiện, thủ phạm có thể chỉ trả lời một tin nhắn ngắn hơn hoặc nhận xét ngắn gọn về phương tiện truyền thông xã hội của bạn
  • Theo thời gian, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy bị thủ phạm phớt lờ
  • Sự chú ý của thủ phạm cuối cùng sẽ giống như hành động đạo đức giả
  • Thủ phạm không bao giờ giải thích rõ ràng cho bạn.

Những hy vọng sai lầm là Thức dậy sớm trong một mối quan hệ có thể khiến bạn cảm thấy cô đơn, chán nản và tuyệt vọng. Do đó, hãy lưu ý một số dấu hiệu của breadcrumbing trước khi bạn quyết định đặt trọn trái tim và tin tưởng vào người khác.

Cách đối phó với breadcrumbing

Ngay cả khi trở thành nạn nhân của PHP hoặc breadcrumbing , bạn cũng không cần phải tự trách mình vì đã hy vọng quá nhiều. Hãy đối phó với các chiến lược sau để thủ phạm không còn lợi dụng nỗi đau mà bạn đang cảm thấy:

1. Hãy bày tỏ cảm xúc của bạn ngay lập tức

Cần phải có dũng khí to lớn để bày tỏ cảm giác của bạn với thủ phạm gây ra breadcrumbing . Nói chậm và rõ ràng về mối quan hệ mà bạn mong đợi và yêu cầu cô ấy thành thật về cảm giác của nó.

Bằng cách đó, thủ phạm của breadcrumbing sẽ biết rằng hành vi của anh ta là khiến Bạn bồn chồn và khó chịu. Tuy nhiên, nếu anh ấy không chú ý đến những gì bạn nói, thì rời khỏi anh ấy là hành động tốt nhất.

2. Hãy cho chúng tôi biết cách đối phó với bạn

Có thể suốt thời gian qua, thủ phạm của breadcrumbing đã bối rối về cách đối xử tốt nhất với bạn, vì vậy hắn ta biến mất và trở về lúc sẽ. <

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn truyền đạt những gì bạn thích và những gì bạn có thể chịu đựng để không có sự hiểu lầm nào xảy ra trong PHP.

3. Hãy cân nhắc mọi quyết định một cách đúng đắn

Giữ chân một người mà bạn không còn muốn ở bên thật lãng phí thời gian và năng lượng. Nếu anh ấy chỉ muốn cho bạn hy vọng hão huyền, hãy rời đi ngay lập tức và đừng bao giờ hỏi lại cảm giác của anh ấy về bạn.

4. Hẹn giờ gặp gỡ

Nếu bạn vẫn tò mò không biết mục đích của hung thủ khi tiếp cận bạn là gì và mang đến cho bạn nhiều hy vọng, hãy sắp xếp thời gian để gặp và hỏi thẳng hắn. Đừng tự suy đoán vì điều đó sẽ chỉ khiến bạn hoang mang, lo lắng, thậm chí là căng thẳng.

Nếu anh ấy không muốn gặp hoặc hủy kế hoạch vào phút cuối, có lẽ anh ấy thực sự chỉ dành cho bạn. hy vọng hão huyền.

5 . Ngừng trả lời tin nhắn từ thủ phạm

Thủ phạm breadcrumbing có thể vẫn trả lời tin nhắn của bạn trong thời gian ngắn chỉ để duy trì hành động thao túng của mình. Vì vậy, sẽ không có vấn đề gì nếu bạn không trả lời tin nhắn để không có bất kỳ tương tác nào có thể xúc phạm bạn.

Hãy nhớ rằng bạn không cần cầu xin sự quan tâm, yêu thương hoặc tình cảm từ thủ phạm của breadcrumbing để có được hạnh phúc. Thủ phạm làm điều này cũng đơn giản vì cái tôi cao, sự non nớt, tìm kiếm sự xác thực, chưa sẵn sàng cam kết hoặc chia tay và cảm thấy cô đơn.

Tuy nhiên, nếu hành vi breadcrumbing bạn chấp nhận gây ra căng thẳng, lo lắng, trầm cảm, thậm chí là chán nản, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia tâm lý để được tư vấn và tìm cách giải quyết phù hợp.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, các cặp vợ chồng