Các loại hình thể thao sống lành mạnh để khắc phục chứng rối loạn cương dương

Có nhiều loại bài tập khác nhau để điều trị rối loạn cương dương mà bạn có thể thực hiện. Tập thể dục được coi là có hiệu quả trong việc cải thiện lưu thông máu, bao gồm cả các cơ quan nội tạng, vì vậy nó có thể cải thiện chức năng cương dương của bạn .

Rối loạn cương dương hoặc bất lực nói chung không phải là một tình trạng nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu để quá lâu, rối loạn cương dương có thể dẫn đến một loạt các vấn đề mới, chẳng hạn như thiếu tự tin, căng thẳng, lo lắng quá mức, thậm chí trầm cảm. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu các môn thể thao đa dạng để khắc phục chứng rối loạn cương dương.

 Các loại hình thể thao giúp khắc phục chứng rối loạn cương dương-Người tập luyện

Đây là cách tập thể dục để khắc phục chứng rối loạn cương dương

Dưới đây là một số loại bài tập thể dục và thể dục được khuyến khích để điều trị chứng rối loạn cương dương:

1. Đi bộ nhàn nhã

Một nghiên cứu cho thấy thói quen đi bộ thong thả 30 phút mỗi ngày có khả năng giảm nguy cơ rối loạn cương dương. Nếu được thực hiện thường xuyên, đi bộ nhàn nhã được cho là sẽ cải thiện sức chịu đựng và hoạt động tình dục.

2. Bơi

Tập thể dục tim mạch, chẳng hạn như bơi lội, có thể giúp tăng khả năng hấp thụ oxy qua mạch máu khắp cơ thể, bao gồm cả dương vật của bạn. Ngoài ra, bài tập này còn có tác dụng giảm cân giúp bạn tự tin hơn trên giường.

3. Tập thể dục và tập thể dục nhịp điệu

Rối loạn cương dương có thể do béo phì, tăng huyết áp, cholesterol cao và bệnh tim mạch. Những bệnh này có thể ức chế và làm giảm lưu lượng máu đến dương vật.

À , theo nghiên cứu, tập thể dục thường xuyên và tập thể dục nhịp điệu có thể giúp giải quyết vấn đề đó. Nếu bạn bị rối loạn cương dương, bạn nên thường xuyên tập thể dục nhịp điệu ít nhất 4 lần một tuần, mỗi buổi 40 phút.

4. Bài tập Kegel

Các bài tập Kegel rất dễ dàng và có thể được thực hiện ở bất cứ đâu. Mặc dù thường được thực hiện bởi phụ nữ, các bài tập Kegel cũng có lợi cho nam giới. Một trong số đó là giúp khắc phục chứng rối loạn cương dương.

Các bài tập Kegel có thể tăng cường các cơ vùng chậu dưới. Điều này góp phần làm lưu lượng máu đến vùng dương vật trong quá trình cương cứng được trôi chảy và giúp máu không rời khỏi dương vật. Có như vậy chức năng cương cứng của dương vật mới tối ưu hơn.

Các loại thể dục thể thao khác nhau để khắc phục chứng rối loạn cương dương thường dễ thực hiện và an toàn, đặc biệt là với sự giúp đỡ của những người hướng dẫn đã qua đào tạo. Ngoài ra, bạn nên áp dụng lối sống lành mạnh bằng cách bỏ thuốc lá, ăn những thực phẩm bổ dưỡng, giảm căng thẳng và duy trì cân nặng cân đối.

Nếu các hình thức tập thể dục khác nhau để điều trị rối loạn cương dương ở trên không mang lại lợi ích cho bạn, đừng ngần ngại kiểm tra tình trạng này với bác sĩ chuyên khoa tiết niệu hoặc nam khoa. Bác sĩ có thể cung cấp phương pháp điều trị và các lựa chọn điều trị khác để giúp điều trị chứng rối loạn cương dương của bạn.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, rối loạn cương dương, bất lực, Đàn ông thân mật