Caladine Lotion

Kem dưỡng da Caladine hữu ích để giảm ngứa trên da do mồ hôi, khí nóng hoặc côn trùng cắn. Caladine Lotion có sẵn trong chai 60 ml và 90 ml.

Caladine chứa 5% calamine, 10% oxit kẽm và 2% diphenhydramine hydrochloride. Ba chất này có thể tạo cảm giác lạnh, giảm ngứa trên da cũng như có tác dụng sát trùng.

Caladine-dsuckhoe

Caladine Lotion là gì

Vật liệu hoạt động Calamine, diphenhydramine hydrochloride, oxit kẽm.
Nhóm Số lượng thuốc vượt quá hạn chế
Danh mục Thuốc kháng histamine
Lợi ích Khắc phục tình trạng ngứa do mồ hôi, không khí nóng và côn trùng cắn.
Được sử dụng bởi Người lớn và trẻ em
Caladine Lotion dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú Loại C: Các nghiên cứu trên động vật thực nghiệm đã cho thấy tác dụng phụ của oxit kẽm đối với thai nhi, nhưng chưa có nghiên cứu đối chứng nào ở phụ nữ mang thai. Thuốc chỉ nên được sử dụng nếu mức độ lợi ích mong đợi lớn hơn mức độ nguy cơ đối với thai nhi Người ta không biết liệu hàm lượng trong Caladine Lotion có thể được hấp thụ vào sữa mẹ hay không. Nếu bạn đang cho con bú, không sử dụng thuốc này mà không hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước.

Dạng thuốc Kem dưỡng da

Cảnh báo Trước khi sử dụng Caladine Lotion

Trước khi sử dụng Caladine Lotion, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Không sử dụng Caladine Lotion nếu bạn bị dị ứng với các thành phần trong thuốc này.
  • Không thoa Caladine Lotion lên vùng da bị phồng rộp, bong tróc hoặc chảy nước.
  • Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn bị sốt hoặc các phàn nàn khác trước khi ngứa và phát ban trên da.
  • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Caladine Lotion nếu bạn đang bị bệnh thủy đậu hoặc bệnh sởi.
  • Chỉ nên sử dụng Caladine Lotion khi bị ngứa.
  • Ngừng điều trị nếu các triệu chứng không cải thiện hoặc thậm chí trầm trọng hơn sau khi sử dụng Caladine Lotion trong 7 ngày.

Liều lượng và Quy tắc Sử dụng Caladine Lotion

Thoa Caladine Lotion 2-4 lần một ngày, đặc biệt là sau khi tắm vào buổi sáng và buổi chiều.

Cách sử dụng Caladine Lotion đúng cách

Làm theo lời khuyên của bác sĩ và đọc thông tin trên bao bì trước khi sử dụng Caladine Lotion.

Rửa tay và làm sạch vùng da bị ngứa bằng xà phòng và nước trước, sau đó lau khô bằng khăn hoặc vải mềm. Bôi kem dưỡng da có vị Caladine lên vùng da bị ngứa.

Không sử dụng Caladine Lotion quá mức. Sử dụng quá nhiều không làm cho cơn ngứa hết nhanh hơn mà còn làm tăng nguy cơ mắc các tác dụng phụ.

Đừng quên rửa tay lại bằng xà phòng và nước sau khi sử dụng Caladine Lotion, trừ khi thuốc được sử dụng trên lòng bàn tay.

Caladine Lotion chỉ có thể được sử dụng ngoài da. Tránh sử dụng xung quanh mắt, miệng, bộ phận sinh dục và hậu môn. Nếu Caladine vô tình chạm vào những khu vực này, hãy rửa ngay bằng nước sạch.

Hàm lượng diphendydramine trong Caladine Lotion có thể phản ứng với nhiệt. Không sử dụng Caladine Lotion gần lửa hoặc khi đang hút thuốc.

Bảo quản Caladine Lotion ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Giữ thuốc này ngoài tầm với của trẻ em.

Tương tác của Caladine Lotion với các loại thuốc khác

Vì Caladine Lotion có chứa diphenhydramine, nguy cơ buồn ngủ, chóng mặt hoặc lú lẫn có thể tăng lên nếu nó được sử dụng kết hợp với các loại thuốc khác có chứa esketamine.

Tác dụng phụ và Nguy hiểm của Kem dưỡng da Caladine

Caladine Lotion nói chung là an toàn để sử dụng. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, thành phần trong thuốc này có thể gây kích ứng da và phản ứng dị ứng.

Hãy đến gặp bác sĩ ngay lập tức nếu bạn bị phát ban, cảm giác nóng trên da hoặc các triệu chứng của dị ứng thuốc, chẳng hạn như buồn nôn, sưng da hoặc khó thở sau khi sử dụng Caladine Lotion.
"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, Thuốc kháng histamine, Diphenhydramine, Phát ban trên da