Chế độ ăn kiêng Sirtfood sống khỏe mạnh, Cách giảm cân nhanh trong 3 tuần

Chế độ ăn kiêng sirtfood khá phổ biến vì nó được cho là có thể giảm cân trong thời gian ngắn mà không hạn chế bạn tiêu thụ sô cô la và uống rượu vang đỏ . Làm thế nào để tôi thực hành nó? Nào , hãy làm quen nhiều hơn với chế độ ăn kiêng sirtfood.

Chế độ ăn kiêng sirtfood là một cách để giảm cân kết hợp việc hạn chế lượng calo hấp thụ với việc tiêu thụ sirtfoods, một số loại thực phẩm giàu polyphenol.

 Chế độ ăn kiêng Sirtfood, Cách Giảm Cân Nhanh Trong 3 Tuần-dsuckhoe

Hàm lượng polyphenol trong sirtfoods được cho là làm tăng mức sirtuin, một nhóm protein có thể tăng sự trao đổi chất và tăng tốc độ đốt cháy chất béo trong cơ thể.

Không chỉ vậy, sirtuin còn được cho là có thể bảo vệ các tế bào cơ thể khỏi tác động của việc tiếp xúc với các gốc tự do gây ra các bệnh khác nhau, ngăn ngừa lão hóa sớm và cải thiện trí nhớ.

Hướng dẫn chế độ ăn kiêng Sirtfood

Chế độ ăn kiêng sirtfood bao gồm hai giai đoạn kéo dài trong 3 tuần. Trong chương trình ăn kiêng này, bạn cần hạn chế lượng calo hàng ngày và tiêu thụ thực đơn gồm các loại thực phẩm và nước trái cây xanh làm từ sirtfoods .

Dưới đây là một số nguyên tắc bạn có thể làm theo để áp dụng chế độ ăn kiêng sirtfood:

Giai đoạn đầu tiên của chế độ ăn kiêng sirtfood

Giai đoạn đầu tiên của chế độ ăn kiêng sirtfood kéo dài trong 7 ngày, được chia thành hai khoảng thời gian, đó là 3 ngày đầu tiên và 4 ngày cuối cùng.

Trong giai đoạn đầu của chế độ ăn kiêng sirtfood, lượng calo tiêu thụ hàng ngày tối đa của bạn là 1.000 calo. Lượng calo này có thể được đáp ứng bằng cách uống 3 ly nước ép trái cây và ăn thực đơn chế biến sirtfoods mỗi ngày một lần.

Từ ngày thứ tư đến ngày thứ bảy, lượng calo tiêu thụ hàng ngày có thể tăng lên 1.500 calo, thu được bằng cách uống 2 ly nước ép trái cây và ăn thực đơn chế biến sirtfoods hai lần một ngày.

Việc hạn chế lượng calo trong giai đoạn đầu của chế độ ăn kiêng sirtfood được khẳng định là có thể giảm cân nhanh chóng. Trên thực tế, bạn có thể giảm tới 3,2 kg trong giai đoạn này nếu tập luyện đúng cách.

Giai đoạn thứ hai của chế độ ăn kiêng sirtfood

Giai đoạn thứ hai của chế độ ăn kiêng sirtfood là giai đoạn bạn giảm cân một cách nhất quán.

Không giống như giai đoạn đầu, trong giai đoạn thứ hai, lượng calo của bạn không bị giới hạn cụ thể. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thực hiện thực đơn ăn kiêng chế biến từ sirtfoods 3 lần và uống một ly nước ép trái cây mỗi ngày.

Nếu bạn vẫn muốn giảm cân sau khi hoàn thành chế độ ăn kiêng sirtfood trong 3 tuần, bạn cần phải thực hiện quá trình ăn kiêng này từ giai đoạn đầu tiên.

Không chỉ giảm cân trong thời gian ngắn, chế độ ăn kiêng sirtfood còn được khẳng định là không giảm cơ nếu thực hiện đúng cách.

Thực phẩm được Đề xuất trong Chế độ ăn Sirtfood

Có 20 loại thực phẩm có hàm lượng polyphenol được khuyến khích tiêu thụ trong chế độ ăn kiêng sirtfood, bao gồm:

 • Các loại rau, bao gồm lá cải xoăn, mù tạt, mùi tây và rau arugula
 • Trái cây, bao gồm dâu tây, quả việt quất và quả chà là
 • Đậu nành và quả óc chó
 • Hành và tỏi
 • Ớt
 • Dầu ô liu
 • Mì kiều mạch làm từ kiều mạch
 • Nghệ
 • Capers

Không chỉ vậy, một số loại thực phẩm và đồ uống khác, chẳng hạn như sô cô la đen, rượu vang đỏ , cà phê và matcha, cũng có trong sirtfoods có thể được tiêu thụ trong chế độ ăn kiêng.

Trong chương trình ăn kiêng này, bạn cũng cần uống nước trái cây xanh làm từ một số loại sirtfoods và hỗn hợp các loại thực phẩm lành mạnh khác, cụ thể là:

 • 75 gam lá cải xoăn
 • 30 gam rau arugula
 • 5 gam mùi tây
 • 2 que cần tây
 • ½ đoạn ngón tay gừng
 • ½ quả táo xanh

Bạn có thể xay mịn tất cả các thành phần trên bằng máy xay sinh tố. Khi mọi thứ đã trộn đều, hãy thêm nửa thìa bột matcha và nước cốt chanh vào nước cốt xanh.

Những điều cần tìm trước khi thực hiện chế độ ăn kiêng Sirtfood

Mặc dù có thể giảm cân nhanh chóng và liên quan đến việc tiêu thụ các thực phẩm có lợi cho cơ thể, nhưng chế độ ăn sirtfood nên được duy trì dưới sự giám sát của bác sĩ.

Vì đối với một số người, việc hạn chế lượng calo rất nghiêm ngặt trong giai đoạn đầu của chế độ ăn kiêng sirtfood có thể gây ra các tác dụng phụ như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn và hôn mê.

Lựa chọn thực phẩm hạn chế cũng có thể khiến bạn thiếu chất dinh dưỡng, chẳng hạn như protein và một số loại vitamin và khoáng chất mà cơ thể rất cần.

Không chỉ vậy, kết quả cuối cùng của việc giảm cân có được thông qua chế độ ăn kiêng sirtfood không được coi là khác biệt đáng kể so với các loại chế độ ăn uống lành mạnh khác.

Cần lưu ý, chế độ ăn kiêng sirtfood cũng không được khuyến khích cho bệnh nhân tiểu đường. Điều này là do việc hạn chế calo và uống nước trái cây thường xuyên trong quá trình ăn kiêng sirtfood có thể khiến lượng đường huyết trong cơ thể tăng đột biến.

Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi thử chế độ ăn kiêng sirtfood hoặc các phương pháp ăn kiêng khác, đặc biệt nếu bạn đã hoặc đang mắc một số bệnh nhất định.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, sống lành mạnh, chế độ ăn uống