bảo vệ trẻ em khỏi những kẻ thủ phạm lạm dụng tình dục

Các trường hợp lệch lạc tình dục không chỉ xảy ra ở người lớn mà còn ở trẻ em. Nó chắc chắn có thể gây ra chấn thương nặng cho trẻ em trải qua nó. Do đó, điều quan trọng là cha mẹ phải thực hiện các bước để bảo vệ con mình khỏi thủ phạm của hành vi lệch lạc tình dục.

Hành vi lệch lạc tình dục hoặc chứng hoang dâm là hành vi tình dục liên quan đến các hoạt động, tình huống, đối tượng hoặc đồ vật bất thường. và nói chung không gây ham muốn tình dục ở người khác.

 Bảo vệ trẻ em khỏi những kẻ lạm dụng tình dục-dsuckhoe
Cho đến nay, nguyên nhân của hành vi lệch lạc tình dục vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, có một số yếu tố được cho là kích hoạt hành vi này, chẳng hạn như yếu tố di truyền hoặc chấn thương thời thơ ấu do lạm dụng tình dục.

Bất kỳ ai, kể cả trẻ em, đều có thể bị hành vi sai trái tình dục. Vì vậy, điều quan trọng là cha mẹ phải nhận thức được các loại hành vi sai trái tình dục và thực hiện các biện pháp để bảo vệ trẻ em khỏi thủ phạm.

Các loại hành vi sai trái tình dục cần biết

Có một số loại hành vi sai trái tình dục cần phải lưu ý, đó là:

1. Ấu dâm

ấu dâm là một loại hành vi lệch lạc tình dục khiến trẻ em trở thành đối tượng tình dục. Hầu hết trẻ em là nạn nhân đều dưới 13 tuổi.

Một người mắc chứng rối loạn tình dục này thường mời trẻ xem mình để thủ dâm, cởi quần áo, sờ mó vào bộ phận sinh dục của trẻ và thậm chí ép trẻ thực hiện hành vi này. các hoạt động. quan hệ tình dục với cô ấy.

2. Chủ nghĩa cuồng dâm

Hành vi sai trái tình dục đặc trưng bởi xu hướng cọ xát bộ phận sinh dục lên cơ thể của người lạ.

Những kẻ phạm tội tà dâm thường thực hiện hành vi của họ mà không tìm hiểu địa điểm và thường thực hiện ở nơi công cộng hoặc trung tâm đông người.

3. Chủ nghĩa phô trương

Chủ nghĩa thích phô trương là hành vi tình dục được thực hiện bằng cách để lộ bộ phận sinh dục của một người cho người lạ. Người mắc chứng rối loạn tình dục này sẽ cảm thấy thỏa mãn khi thấy người khác bị sốc hoặc sợ hãi trước hành động của mình. Thủ phạm thủ dâm nơi công cộng không phải là hiếm.

4. Chứng cuồng dâm

Những người mắc chứng cuồng dâm có xu hướng nhìn trộm hoặc quan sát những người đang thay quần áo, tắm rửa hoặc quan hệ tình dục để thỏa mãn tình dục.

Những người mắc chứng cuồng dâm này hành vi sai trái thường không quan tâm đến việc quan hệ tình dục với nạn nhân mà chỉ tìm kiếm sự thỏa mãn tình dục bằng cách thủ dâm.

5. Khổ dâm

Một người mắc chứng khổ dâm sẽ đạt được thỏa mãn tình dục khi bị bạn tình làm tổn thương hoặc lạm dụng.

Những người mắc chứng rối loạn tình dục này cũng thường có quan hệ tình dục với bạn tình có hành vi bạo dâm, là một loại hành vi sai trái tình dục khi một người đạt được thỏa mãn tình dục bằng cách làm tổn thương bạn tình của mình bằng lời nói hoặc không bằng lời nói.

6. Zoophilia

Một người bị rối loạn chức năng tình dục zoophilia sẽ đạt được thỏa mãn tình dục khi quan hệ tình dục với động vật.

Người mắc bệnh tin rằng quan hệ tình dục với động vật thú vị và chất lượng hơn với con người, vì động vật có những đặc điểm thể chất có thể khơi dậy cảm giác kích thích, chẳng hạn như bộ lông dày.

Ngoài một số dạng rối loạn tình dục ở trên, còn có các dạng rối loạn tình dục khác, chẳng hạn như hấp dẫn tình dục đối với xác chết (bệnh hoại tử), khuynh hướng tình dục chống lại phân ( coprophilia ) và thỏa mãn tình dục thông qua các cuộc trò chuyện điện thoại (khoa học).

Cách bảo vệ trẻ em khỏi lạm dụng tình dục

Việc ngăn chặn trẻ em tiếp xúc với thủ phạm có hành vi lệch lạc tình dục là điều không dễ dàng vì những người có hành vi lệch lạc tình dục thường khó nhận ra và trông giống như những người có xu hướng tình dục bình thường.

Tuy nhiên, ở đó là một số cách để tránh Cha mẹ nên làm để bảo vệ con mình khỏi những hành vi sai trái về tình dục, cụ thể là:

 • Giới thiệu cho trẻ cách giáo dục giới tính ngay từ khi còn nhỏ, chẳng hạn như nhận biết một số bộ phận cơ thể mà người lạ không nên nhìn hoặc chạm vào. <

  • li>
  • Cho trẻ xem tên các bộ phận sinh dục, chẳng hạn như vú và dương vật, để trẻ có thể biết nếu có người lạ chạm vào bộ phận này.
  • Dạy trẻ trẻ luôn cởi mở để kể về những gì chúng đang trải qua.
  • Bảo trẻ từ chối đồ chơi, thức ăn hoặc đồ uống của người lạ.
  • Cung cấp sự hiểu biết để trẻ từ chối đi du lịch với người lạ mà không có sự cho phép của cha mẹ.
  • Đảm bảo môi trường vui chơi của trẻ an toàn và có bạn bè cùng lứa chơi cùng.

  Thủ phạm của hành vi lệch lạc tình dục không phải là hiếm. những người xung quanh đứa trẻ. Vì vậy, điều quan trọng là cha mẹ phải cảnh giác hơn với những người trong môi trường vui chơi của trẻ.

  Nếu bất kỳ ai xung quanh bạn có khuynh hướng hành vi lệch lạc tình dục, hãy đưa họ đến bác sĩ tâm thần hoặc bác sĩ tâm lý để được xử lý đúng cách .

  "Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, sống lành mạnh, bệnh tâm thần