bị bỏ lại phía sau bạn trai cũ - Đã kết hôn? Cố lên, đi trên con đường này!

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc rời bỏ bạn gái cũ chắc chắn có thể gây ra những vết thương lòng sâu sắc. Điều này là bình thường, tại sao , nhưng đừng quá vướng vào chuyện đau buồn, vâng. Có nhiều cách bạn có thể tiếp tục và thoát khỏi chứng trầm cảm.

Một số người có thể phản ứng mạnh mẽ khi họ thấy hoặc nghe tin rằng bạn gái cũ của họ đã tiếp tục cuộc sống của cô ấy và chọn kết hôn với người khác. Tuy nhiên, cũng có nhiều người thực sự cảm thấy khó khăn và chán nản khi đối mặt với thực tế này.

 Ditinggal Mantan Pacar Menikah? Yuk, Move On dengan Cara Ini! -dsuckhoe

Trên thực tế, cảm giác buồn bã, tức giận, đau lòng, tiếc nuối, mất mát hoặc căng thẳng khi bạn cũ bỏ đi để kết hôn với người khác là bình thường. Tuy nhiên, đừng để nỗi buồn này kéo dài quá lâu, nhất là đến khi nó khiến bạn cảm thấy tuyệt vọng và chán nản.

Cách Tiếp tục từ Bạn gái cũ đã kết hôn

Bỏ lại bạn trai cũ có thể khiến bạn muốn từ bỏ hoàn cảnh và cuộc sống, nhưng hãy cố gắng mạnh mẽ và kiên cường, vâng. Bạn cũng cần cố gắng đứng dậy và bước tiếp theo những cách sau:

1. Đừng phủ nhận những cảm xúc tiêu cực

Cố gắng không phủ nhận hoặc che giấu những cảm xúc và vết thương mà bạn cảm thấy, đặc biệt là đến mức khiến bạn tự trách hoặc ghét bản thân. Hãy buồn và khóc nếu điều đó có thể khiến bạn cảm thấy bình tĩnh hơn. Nếu cần, hãy cho bản thân thời gian ở một mình, đau buồn và suy ngẫm.

Nhưng, hãy nhớ, đừng để vết thương lòng này kéo dài, vâng. Việc thấm nhuần những cảm xúc tiêu cực cũng cần phải có giới hạn. Hãy nhớ rằng bạn là một người mạnh mẽ và có thể vượt qua hoàn cảnh này một cách tốt đẹp. Đồng thời thực hiện tự nói chuyện tích cực để ngăn chặn những suy nghĩ tiêu cực.

2. Trò chuyện với những người xung quanh

Bạn không đơn độc tại sao khi đối mặt với sự đau buồn này. Vì vậy, hãy cứ trút bỏ tình cảm của mình cho những người mà bạn tin tưởng, vâng, như bạn bè hoặc gia đình. Bạn không chỉ có thể nhận được lời khuyên hoặc lời động viên mà còn có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn, bạn biết đấy .

Nếu không cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với người khác, bạn cũng có thể ghi điều đó vào nhật ký của mình.

3. Lưu giữ những điều khiến bạn nhớ đến Ngài

Những kỷ niệm tốt và xấu với Ngài vẫn còn in đậm trong tâm trí bạn có thể khiến bạn không thể bước tiếp . Vì vậy, hãy cố gắng tránh xa những thứ khiến bạn nhớ đến anh ấy, vâng.

Cũng dừng lại để tìm hiểu hoặc tìm hiểu về cuộc sống của Si Dia thông qua mạng xã hội. Nếu cần, bạn có thể ngừng theo dõi tài khoản mạng xã hội của anh ấy và xóa tất cả ảnh hoặc video của hai người hoặc thử cai nghiện theo chủ đề.

Xét cho cùng, việc làm bạn với người yêu cũ là không thực sự cần thiết, ngoại trừ những lợi ích nghề nghiệp, chẳng hạn như kinh doanh hoặc đồng nghiệp.

4. Có các hoạt động vui vẻ

Thay vì liên tục đau buồn, hãy cố gắng chuyển hướng sự chú ý của bạn bằng cách thực hiện các hoạt động thú vị cho thời gian của tôi , chẳng hạn như nghe nhạc, xem phim, làm vườn hoặc nấu ăn.

Bạn cũng có thể theo đuổi những sở thích mới để lấp đầy thời gian rảnh của mình. Nó cũng có thể là một hình thức bộc lộ cảm xúc và cảm xúc của bạn theo hướng tích cực (catharsis).

Nếu bạn muốn cảm nhận một bầu không khí mới, không có gì sai khi bạn nghỉ làm vài ngày để đi du lịch . Bạn cũng có thể mời gia đình hoặc bạn bè đi cùng trong những ngày lễ để không cảm thấy cô đơn.

5. Tập trung vào việc tự chăm sóc bản thân

Bạn có thể đau buồn khi bạn gái cũ của bạn bị bỏ lại phía sau. Nhưng, đừng hy sinh mình chỉ vì không được ở bên người mình yêu, vâng. Bạn vẫn cần chú ý giữ gìn sức khỏe để không bị ốm.

Ngay cả khi bạn đau lòng, bạn vẫn phải chăm sóc bản thân thật tốt. Vì vậy, hãy tập trung vào việc chăm sóc bản thân và sức khỏe, chẳng hạn như thường xuyên ăn những thực phẩm lành mạnh, tập thiền, nghỉ ngơi đầy đủ và tập thể dục thường xuyên.

Bạn cũng không nên trút bỏ cảm xúc của mình theo những cách tiêu cực, chẳng hạn như hút thuốc, uống rượu, sử dụng ma túy hoặc thậm chí cố gắng làm tổn thương bản thân, vâng.

6. Hãy mở lòng khi bạn đã sẵn sàng

Không cần phải vội vàng tìm người thay thế Si Dia. Đừng để bạn có mối quan hệ với ai đó chỉ để khiến anh ấy ghen tị hoặc khiến bạn thất vọng về mối quan hệ trước đó. Mối quan hệ này được gọi là mối quan hệ phục hồi .

Khi cảm xúc của bạn ổn định hơn và có thể hiểu tình huống như một bài học quý giá, điều này cho thấy rằng bạn đã sẵn sàng mở lòng với một người mới.

Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng chân thành để Ngài rời bỏ cuộc đời bạn có thể là cách tốt nhất để bạn luôn mạnh mẽ và kiên cường đối mặt với những thời điểm khó khăn này.

Có những câu cách ngôn rằng, "đừng khóc vì mối quan hệ này đã kết thúc, mà hãy mỉm cười vì bạn đã ở bên nhau". Mặc dù khó chấp nhận thực tế cay đắng này, nhưng bạn phải có khả năng học cách đứng dậy và tiếp tục cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, nếu nỗi đau bạn đang cảm thấy khiến bạn căng thẳng hoặc thậm chí trầm cảm và đang cản trở các hoạt động của bạn, hãy cố gắng tìm kiếm sự giúp đỡ của nhà tâm lý học hoặc bác sĩ tâm thần. Bằng cách đó, bạn có thể nhận được lời khuyên tốt nhất về cách thoát khỏi vấn đề này.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, các cặp vợ chồng