Một loạt các loại thuốc mọc tóc tự nhiên mà bạn có thể thử

Rụng tóc bình thường, thường không quá 100 sợi mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu số lượng tóc rụng đã vượt quá số lượng đó, bạn có thể thực hiện các biện pháp ngăn ngừa hoặc điều trị bằng thuốc mọc tóc tự nhiên.

Nguyên nhân rụng tóc có thể do nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như căng thẳng, một số bệnh nhất định, uống thuốc. hoặc đang điều trị, tuổi tác, di truyền, sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc, thay đổi nội tiết tố, cho đến khi cơ thể không nhận đủ dinh dưỡng.

 Hàng Dụng cụ mọc tóc tự nhiên Bạn có thể thử - dsuckhoe

Các loại máy mọc tóc tự nhiên khác nhau

Một số chất dinh dưỡng có thể ảnh hưởng đến tình trạng tóc. Một trong số đó là sắt. Rụng tóc có thể xảy ra nếu bạn không tiêu thụ đủ chất sắt, vì vậy điều quan trọng là phải tăng lượng chất sắt trong thực đơn thực phẩm của bạn như một chất mọc tóc tự nhiên.

Sắt có thể được lấy từ nhiều loại thực phẩm, chẳng hạn như như động vật có vỏ, hàu, nội tạng, ngũ cốc giàu sắt, ngũ cốc, các loại đậu, hạt bí ngô, rau xanh đậm như rau bina và lúa mì nguyên hạt. Tuy nhiên, không nên tiêu thụ quá nhiều sắt vì nó có thể gây khó đại tiện, đau dạ dày, buồn nôn và nôn.

Ngoài ra, bạn có thể thử dùng một số loại thuốc mọc tóc tự nhiên, trong số những loại khác:

 • Protein
  Protein cần thiết để tăng sự phát triển của tóc và giữ cho tóc khỏe mạnh. Ăn không đủ protein có thể phá vỡ vòng đời của tóc và khiến tóc rụng trong vòng 2-3 tháng. Protein tăng trưởng tóc tự nhiên có thể được lấy từ trứng, các loại hạt, cá và các loại hải sản, thịt, sữa, pho mát, sữa chua, đậu nành và thịt bò nạc.
 • Biotin
  Biotin rất quan trọng đối với tóc. Chỉ cần tiêu thụ 30 microgram biotin mỗi ngày được cho là có thể ngăn ngừa rụng tóc và tóc dễ gãy. Tuy nhiên, những tuyên bố như vậy vẫn cần thêm bằng chứng và nghiên cứu. Bạn có thể nhận được biotin bằng cách ăn trứng, pho mát, sữa chua, thịt gà, gan, thận, các loại hạt, ngũ cốc nguyên hạt, súp lơ, chuối và nấm.
 • Gỗ ngọt
  Quế giúp cải thiện tuần hoàn hoặc lưu lượng máu. Nhờ đó, oxy và chất dinh dưỡng có thể dễ dàng được đưa đến các nang tóc. Bạn có thể dùng loại gia vị giúp mọc tóc tự nhiên này bằng cách rắc vào bột yến mạch , bánh mì nướng và cà phê.
 • Dầu tự nhiên
  Trong nhiều thế kỷ, tinh dầu đã được sử dụng trong y học và mỹ phẩm. Một số loại tinh dầu được biết là có lợi cho tóc, chẳng hạn như dầu cây phỉ, dầu cây tuyết tùng (mức độ), dầu ô liu, cây xô thơm, jojoba và hương thảo.> (Rosmarin). Dầu có thể kích thích da đầu và chân tóc, tăng lưu thông máu ở da đầu, cũng như giúp tóc mọc tự nhiên.

Trước khi sử dụng các sản phẩm giúp mọc tóc tự nhiên ở trên, bạn nên tham khảo bác sĩ đầu tiên. đầu tiên để ngăn ngừa tác dụng phụ hoặc kích ứng da đầu. Ngoài ra, hãy tham khảo lượng dinh dưỡng dành cho tóc có được từ thực phẩm, đặc biệt nếu bạn có một số tình trạng sức khỏe nhất định.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, Rụng tóc, hói đầu