xung quanh bao cao su của nam giới, từ loại cho đến tác dụng phụ

Bao cao su là một trong những phương tiện tránh thai được lựa chọn rộng rãi nhất vì chúng thiết thực, rẻ tiền và dễ kiếm. Sử dụng bao cao su đúng cách có thể giúp tránh thai đồng thời bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục (PMS).>

Bao cao su nam có hiệu quả ngừa thai khoảng 98% khi được sử dụng đúng cách. Dụng cụ tránh thai này có thể ngăn tinh trùng xâm nhập vào âm đạo và gặp tế bào trứng.

 Giới thiệu về Bao cao su nam, thuộc Loại to Side Effects-dsuckhoe

Nam giới sử dụng bao cao su cũng có lợi trong việc giảm nguy cơ lây truyền các bệnh qua đường tình dục như mụn rộp sinh dục, giang mai, HIV / AIDS.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng bao cao su là công cụ hữu hiệu trong việc ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục do vi trùng và vi rút dù là nhỏ nhất gây ra.

Biết Sản phẩm Bao cao su Nam

Bao cao su nam có nhiều loại, từ hình dáng đến mùi vị, có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng. Đây là lời giải thích:

1. B ahan

Chất liệu chính của bao cao su có thể là latex, polyurethane hoặc polyisoprene , một loại bằng nhựa và vật liệu làm tự nhiên từ ruột cừu. Bao cao su cao su thường được tìm thấy nhiều hơn và được coi là hiệu quả nhất trong việc ngăn ngừa sự lây lan của các bệnh lây truyền qua đường tình dục (PMS), kể cả khi quan hệ tình dục bằng miệng.

Bao cao su làm bằng polyurethane hoặc polyisoprene

2. Hình dạng

Một số bao cao su nam có đầu hình nón để giữ tinh dịch, nhưng những loại khác thì không. Một số bao cao su cũng có kết cấu hoặc răng cưa để có thể kích thích thêm trong khi quan hệ tình dục.

3. Chất bôi trơn

Một số bao cao su nam được phủ một lớp chất lỏng bôi trơn để ngăn ngừa đau và kích ứng khi quan hệ tình dục, cũng như tránh cho bao cao su bị rách khi đeo.

Nếu bạn sử dụng bao cao su chưa được tráng chất bôi trơn, bạn nên mua riêng chất bôi trơn và sử dụng trong quá trình thâm nhập để quan hệ tình dục cảm thấy thoải mái hơn.

Chất lỏng bôi trơn có chứa chất diệt tinh trùng thường có trong hầu hết các loại bao cao su lưu thông trên thị trường. Chất diệt tinh trùng là những chất có thể tiêu diệt tế bào tinh trùng để bao cao su có thể bảo vệ tốt hơn trong việc tránh thai.

Mặc dù có thể tiêu diệt tế bào tinh trùng, nhưng bao cao su có chất diệt tinh trùng có nhược điểm là có thể gây kích ứng bộ phận sinh dục nên có thể khiến bạn nhiều hơn có nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục.

4. Hương vị

Bao cao su có nhiều hương vị và mùi thơm, và nổi tiếng nhất là hương trái cây. Mùi vị được tìm thấy trên bao cao su thường đến từ chất bôi trơn bao bọc bao cao su. Nói chung, bao cao su như thế này được sử dụng bởi những người đàn ông muốn bao gồm cả quan hệ tình dục bằng miệng khi giao hợp với bạn tình của họ.

5. Màu sắc

Có nhiều màu sắc bao cao su để bạn lựa chọn. Trên thực tế, hiện nay có bao cao su phát sáng trong bóng tối có thể phát sáng giúp quan hệ tình dục thú vị hơn.

Cách sử dụng bao cao su đúng cách

Việc sử dụng bao cao su nam dễ dàng hơn bao cao su nữ rất nhiều. Ngoài ra, có thể sử dụng bao cao su nam trước khi giao hợp một thời gian. Đối với nam giới, sau đây là cách sử dụng bao cao su đúng cách:

 • Chú ý đến bao bì và ngày hết hạn của bao cao su. Không sử dụng bao cao su có bao bì bị hỏng hoặc đã quá hạn sử dụng.
 • Mở bao cao su cẩn thận để bao không bị rách. Bao cao su dễ bị rách nếu tiếp xúc với các vật sắc nhọn, chẳng hạn như đồ trang sức hoặc móng tay.
 • Nếu bao cao su được sử dụng không được phủ chất bôi trơn, hãy bôi chất bôi trơn vào bao trước khi sử dụng.
 • Đặt bao cao su trên dương vật cương cứng. Chừa khoảng 1 cm trên đầu bao cao su không có ngăn chứa tinh trùng.
 • Dùng ngón trỏ và ngón cái ấn để đẩy hết không khí có thể bị mắc kẹt trên đầu bao.
 • Cuộn bao cao su về phía dưới dương vật, Đảm bảo rằng bao cao su bạn đang đeo bao phủ toàn bộ dương vật
 • Nếu khó cuộn, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang sử dụng bao lộn ngược vị trí. Thay ngay bằng bao cao su mới nếu mặt của bao đã bị dính vào đầu dương vật không đúng.
 • Tháo bao ngay sau khi xuất tinh. Giữ phần đáy của bao cao su ở gốc dương vật để tháo nó ra.
 • Từ từ tháo bao để tinh trùng không bắn tung tóe.
 • Buộc chặt phần gốc của bao và ném bỏ bao cao su đã qua sử dụng vào thùng rác.
 • li>
 • Sử dụng bao cao su mới mỗi lần bạn tiếp tục quan hệ tình dục sau khi xuất tinh.

Đừng mạo hiểm khi chạm vào dương vật vào âm đạo trước khi bao cao su thực sự được gắn vào. Ngoài ra, hãy cẩn thận với việc rò rỉ bao cao su, vì điều này có thể dẫn đến mang thai hoặc lây truyền các bệnh qua đường tình dục.

Hal- H al Dương ảnh hưởng đến hiệu quả của bao cao su

Lớp bao cao su không quá dày có nguy cơ bị hỏng hoặc rách trong quá trình sử dụng. Một số yếu tố có thể khiến điều này xảy ra bao gồm:

Tiếp xúc nhiệt

Bao cao su, đặc biệt là bao cao su, dễ bị rách nếu tiếp xúc với nhiệt. Do đó, hãy tránh để bao cao su trong ví của bạn hoặc ở những nơi nóng khác, chẳng hạn như bảng điều khiển của ô tô.

Gõ p elumas sai

Bạn nên sử dụng chất bôi trơn gốc nước, đặc biệt là đối với bao cao su latex. Bao cao su cao su không được sử dụng chất bôi trơn có dầu, chẳng hạn như dầu em bé, vaseline hoặc dầu hỏa vì những thành phần này có thể làm hỏng bao cao su.

Thuốc được các cặp vợ chồng sử dụng

Thuốc đặt vào âm đạo hoặc hậu môn, chẳng hạn như để điều trị nhiễm nấm âm đạo, có thể làm hỏng bao cao su latex và polyisoprene .

Cỡ bao cao su không vừa

Việc sử dụng bao cao su không vừa có nguy cơ làm hỏng bao cao su, do đó hiệu quả của chúng trong việc ngừa thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể bị suy giảm. Do đó, tránh đeo bao cao su quá nhỏ hoặc quá lớn.

Vật sắc nhọn bị xước

Hầu hết các trường hợp bao cao su bị rò rỉ đều do sơ suất của người sử dụng. khi mở gói bao cao su. Họ thường không biết rằng bao cao su được sử dụng có móng tay bị xước hoặc một vật sắc nhọn, chẳng hạn như kéo, khi mở gói. Do đó, hãy cẩn thận khi lấy bao cao su ra khỏi gói.

Rủi ro khi sử dụng bao cao su

Mặc dù bao cao su nam được coi là phương tiện tránh thai an toàn và tối thiểu. Trong Ngoài ra, bạn vẫn cần đề phòng nguy cơ dị ứng, đặc biệt là đối với bao cao su làm từ latex. Phản ứng dị ứng thường xuất hiện trên vùng da tiếp xúc với bao cao su.

Các triệu chứng khác nhau, từ ngứa, mẩn đỏ, sưng tấy đến phát ban. Trong một số trường hợp hiếm hoi, bạn có thể gặp phải phản ứng phản vệ đe dọa tính mạng cần được chăm sóc y tế ngay lập tức.

Để duy trì bạn và đối tác, điều quan trọng là phải xác định loại bao cao su phù hợp cho cả hai của bạn. Nếu cần thiết. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để tìm ra các biện pháp tránh thai an toàn.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, sống lành mạnh, tình dục, thân mật-nam-2, tránh thai, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thân mật-nam -2, tình dục