Đằng sau lợi ích của dầu Leech để làm to dương vật

Trong thế giới y học, đỉa đã được sử dụng làm thuốc từ thế kỷ 19. Tuy nhiên, những gì về tuyên bố rằng dầu đỉa có thể làm to dương vật? Có đúng như vậy không? Để tìm hiểu, hãy xem bài viết sau.

Dầu tỏi tây được làm từ chiết xuất mỡ đỉa. Loại dầu được công bố rộng rãi là có thể tăng kích thước cho dụng cụ quan trọng của đàn ông này được sử dụng bằng cách bôi vào thân dương vật trong khi xoa bóp dương vật từ gốc đến đầu.

 Fakta di Quay lại Lợi ích của Dầu Leech để làm to dương vật - dsuckhoe

Nói chung, trên nhãn bao bì sản phẩm , người ta đề cập rằng dầu đỉa có thể cải thiện lưu thông máu xung quanh dương vật, do đó khả năng cương cứng có thể tối đa hơn và dương vật trông dài hơn và to hơn.

Sự thật đằng sau lợi ích của dầu đỉa

Các loài cây đỉa được sử dụng rộng rãi trong liệu pháp y tế là Hiruda drugis , Hirudinaria granulosa Macrobdella Dec. Loại nước bọt của đỉa này được biết là chứa hơn 20 hoạt chất sinh học có chức năng như thuốc giảm đau (giảm đau), chống viêm, chống đông máu (ức chế đông máu), kháng u và kháng khuẩn (ức chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm ).

Hoạt chất trong đỉa sau đó được xử lý và trở thành một liệu pháp bổ sung cho:

  • Cao huyết áp (tăng huyết áp)
  • Giãn tĩnh mạch
  • Bệnh trĩ)
  • Bệnh ngoài da
  • Viêm khớp hoặc viêm xương khớp
  • Rối loạn răng miệng
  • Đái tháo đường và các biến chứng của nó
  • Rối loạn hệ thống tim mạch

Một nghiên cứu cũng tiết lộ rằng đỉa có thể được sử dụng để điều trị chứng lòi mắt, một chứng cương cứng kéo dài khi không có kích thích tình dục.

Mặc dù nó có nhiều lợi ích, hiệu quả của dầu đỉa để làm to và dài dương vật vẫn còn đang được hỏi. Cho đến nay, chưa có nghiên cứu nào chứng minh được hiệu quả của nó.

Do hiệu quả của dầu đỉa trong việc làm to dương vật chưa được khoa học chứng minh, cộng với nguy cơ tác dụng phụ có thể gây ra, việc sử dụng Dầu đỉa để tăng kích thước dương vật cần được xem xét. quay lại.

Thay vì sử dụng dầu đỉa, bạn có thể thực hiện những nỗ lực khác để làm cho kích thước của dương vật trông lớn hơn, đó là giảm cân. Giảm cân có thể làm giảm lượng mỡ bao phủ bộ phận sinh dục. Ngoài ra, bạn có thể cạo lông mu để dương vật không bị nhỏ lại.

Bạn cũng có thể tập thể dục thường xuyên và ăn uống lành mạnh để cải thiện tình trạng của mình, giúp cương cứng tối đa và tăng kích thước dương vật trông lớn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mình có những biểu hiện bất thường ở dương vật, đừng ngần ngại đi khám bác sĩ chuyên khoa tiết niệu.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Sức khỏe, Người thân mật-2, các loại thảo mộc