Daun Ungu

Lá tía tô là một sản phẩm thảo dược được cho là có lợi trong việc làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ (bệnh trĩ). Lá u ngu được chiết xuất từ ​​chất chiết xuất từ ​​lá của cây Graptophyllumionary và có ở dạng viên nang.

saponin. Sự kết hợp của những chất này được cho là có thể chống lại chứng viêm và làm mềm phân.

Daun Ungu-dsuckhoe

Ngoài ra, Viên nang lá tía còn được cho là có thể điều trị mụn nhọt, thúc đẩy kinh nguyệt, giảm đau trong bệnh viêm khớp hoặc điều trị loét.

Lá tím là gì

Nhóm Thuốc miễn phí
Danh mục Thuốc thảo dược
Lợi ích Được cho là có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ (bệnh trĩ)
Được tiêu thụ bởi Người lớn
Lá tía tô dành cho phụ nữ có thai và cho con bú

Danh mục N: Chưa được phân loại. Hiện tại vẫn chưa biết lá khôi tía có ngấm vào sữa mẹ hay không. Nếu bạn đang cho con bú, bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng loại thảo mộc này.

Dạng thuốc Viên nang

Cảnh báo trước khi tiêu thụ lá màu tím

Dưới đây là một số điều bạn cần cân nhắc trước khi tiêu thụ Lá tím:

  • Không dùng Viên nang lá tía tô hoặc nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong sản phẩm thảo dược này.
  • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn định dùng Lá tía tô cùng với các loại thuốc, chất bổ sung hoặc các sản phẩm thảo dược khác
  • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Lá tía tô nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dự định có thai.
  • Đi khám bác sĩ ngay lập tức nếu bạn gặp phản ứng dị ứng sau khi dùng Lá tía tô.

Liều lượng và Quy tắc của Lá tía tô

Để làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ hoặc bệnh trĩ, liều lượng của Viên nang lá tía là 2–3 viên, uống 3 lần một ngày.

Cách ăn lá tía tô đúng cách

Đọc kỹ hướng dẫn trên bao bì của sản phẩm Viên nang lá tía tô trước khi dùng. Nếu bạn nghi ngờ hoặc có tình trạng bệnh lý đặc biệt, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ về liều lượng và thời gian điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

Viên nang lá tím có thể được uống trước hoặc sau bữa ăn. Dùng nước trắng để nuốt viên Lá Tím.

Uống nhiều nước và ăn thực phẩm giàu chất xơ trong khi tiêu thụ Lá tía tô. Điều này được thực hiện để giúp đi tiêu thuận lợi.

Bảo quản Lá cẩm tím ở nơi tránh ánh nắng trực tiếp. Để các sản phẩm thảo dược này xa tầm tay trẻ em.

Tương tác của lá tía tô với các loại thuốc khác

Chưa rõ tác dụng chính xác của các tương tác giữa các vị thuốc với nhau nếu Lá tía tô được dùng chung với các loại thuốc khác. Để an toàn hơn, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn muốn dùng Lá tía tô với bất kỳ loại thuốc, thực phẩm chức năng hoặc sản phẩm thảo dược nào.

Tác dụng phụ và nguy hiểm của lá màu tím

Lá tía tô hiếm khi gây ra tác dụng phụ nếu tiêu thụ theo đúng liều lượng khuyến cáo. Tuy nhiên, hãy đến gặp bác sĩ ngay lập tức nếu có biểu hiện dị ứng, chảy máu hoặc khối u ở hậu môn to lên sau khi dùng Viên nang lá tía tô.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, các loại thảo mộc, bệnh trĩ