Degirol

Degirol hữu ích để điều trị viêm họng, tưa miệng hoặc viêm miệng, nướu răng và amidan do nhiễm vi khuẩn và nấm. Thuốc có ở dạng viên nén và có thể dùng cho trẻ em trên 10 tuổi đến người lớn.

Degirol chứa dequalinium clorua. Dequalinium chloride có đặc tính khử trùng, hoạt động bằng cách tiêu diệt vi khuẩn và nấm gây nhiễm trùng nhẹ ở miệng và cổ họng. Xin lưu ý rằng thuốc này không dành cho việc sử dụng lâu dài.

Degirol-dsuckhoe

Degirol là gì

Vật liệu hoạt động Dequalinium clorua 0,25 mg
Nhóm Thuốc miễn phí
Danh mục Chất khử trùng
Lợi ích Điều trị đau họng, tưa miệng hoặc viêm miệng, nướu răng hoặc cổ họng do nhiễm vi khuẩn và nấm
Được tiêu thụ bởi Người lớn và trẻ em> 10 tuổi
Degirol dành cho phụ nữ có thai và cho con bú Danh mục N: Chưa được phân loại. Degirol vẫn chưa được biết là có được hấp thu vào sữa mẹ hay không. Nếu bạn đang cho con bú, không sử dụng thuốc này mà không hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước.

Dạng thuốc Máy tính bảng isap (hình thoi)

Cảnh báo trước khi dùng Degirol

Vui lòng lưu ý những điều sau trước khi dùng Degirol:

  • Không dùng Degirol nếu bạn bị dị ứng với dequalinium chloride hoặc các thành phần khác có trong sản phẩm này.
  • Không dùng Degirol nhiều lần hoặc trong thời gian dài. Đi khám bác sĩ ngay nếu tình trạng của bạn không cải thiện sau 3 ngày sử dụng thuốc.
  • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Degirol nếu bạn đang dùng một số loại thuốc, chất bổ sung hoặc các sản phẩm thảo dược.
  • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Degirol nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dự định có thai.
  • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng Degirol cho trẻ em dưới 10 tuổi.
  • Đi khám bác sĩ ngay lập tức nếu bạn gặp phản ứng dị ứng với thuốc sau khi dùng Degirol.

Liều lượng và Quy tắc Degirol

Liều Degirol để điều trị đau họng, tưa miệng hoặc viêm miệng, nướu răng hoặc cổ họng do nhiễm vi khuẩn và nấm ở người lớn và trẻ em trên 10 tuổi là 1 viên uống, 3-4 lần một ngày. Liều tối đa 8 viên mỗi ngày.

Cách tiêu thụ Degirol đúng cách

Làm theo lời khuyên của bác sĩ và đọc thông tin trên bao bì của Degirol trước khi bạn bắt đầu sử dụng. Không sử dụng Degirol vượt quá liều lượng ghi trên bao bì mà không hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước.

Đặt Degirol trên lưỡi và ngậm cho đến khi hết, giống như khi ăn kẹo. Đảm bảo có đủ thời gian giữa liều này và liều tiếp theo.

Bảo quản Degirol ở nơi khô ráo ở nhiệt độ phòng. Để thuốc tránh ánh nắng trực tiếp và xa tầm tay trẻ em.

Tương tác của Degirol với các loại thuốc khác

Người ta không biết chính xác những tương tác giữa các loại thuốc có thể xảy ra nếu Degirol được sử dụng với các loại thuốc khác. Để đảm bảo an toàn, hãy thảo luận với bác sĩ nếu bạn định dùng Degirol cùng với bất kỳ loại thuốc, chất bổ sung hoặc sản phẩm thảo dược nào.

Tác dụng phụ và Nguy hiểm của Degirol

Hàm lượng dequalinium chloride trong Degirol hiếm khi gây ra tác dụng phụ nếu sử dụng theo đúng quy tắc sử dụng. Tuy nhiên, một số người có thể bị đau ở lưỡi sau khi sử dụng các sản phẩm viên hút có chứa dequalinum.

Kiểm tra với bác sĩ nếu khiếu nại không giảm bớt hoặc ngày càng trầm trọng hơn. Đến gặp bác sĩ ngay lập tức nếu có phản ứng dị ứng với thuốc sau khi dùng Degirol.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, Bệnh tưa miệng