Dịch vụ tư vấn từ xa của bác sĩ Health Alodokter và Gói thuốc ISOMAN miễn phí từ Bộ Y tế Cộng hòa Indonesia

Bộ Y tế Cộng hòa Indonesia đang hợp tác với dsuckhoe trong chương trình Telemedicine và cung cấp các gói thuốc ISOMAN miễn phí. Chương trình nhằm mục đích giúp các bệnh nhân COVID-19 trải qua cách ly độc lập tại nhà dễ dàng hơn.

Trải qua thời gian cách ly cũng như trải qua các quy trình điều trị một cách độc lập không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với bệnh nhân COVID-19. Khó tiếp cận các dịch vụ y tế và hạn chế tương tác với gia đình và người thân trong thời gian cách ly độc lập thường ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bệnh nhân.

 dsuckhoe Doctor Teleconsultation Service and ISOMAN Free Drug Package from Kemenkes RI-dsuckhoe

Là một hình thức hỗ trợ cho chương trình của Bộ Y tế, dsuckhoe cung cấp dịch vụ tư vấn từ xa cho bác sĩ và kê đơn điện tử các gói thuốc ISOMAN miễn phí cho bệnh nhân COVID-19, đặc biệt những cái không có triệu chứng và có triệu chứng. nhẹ.

Làm cách nào để tôi tham gia vào Chương trình Thuốc ISOMAN Miễn phí này?

Dưới đây là hướng dẫn để được bác sĩ tư vấn miễn phí trong Chương trình Gói Thuốc Miễn phí & Đơn đăng ký dsuckhoe của Bộ Y tế Cộng hòa Indonesia dành riêng cho Bệnh nhân COVID-19 Không có Triệu chứng và Bệnh nhân Có Triệu chứng Nhẹ:

  1. Bệnh nhân thực hiện xét nghiệm PCR trong phòng thí nghiệm liên kết với Bộ Y tế Cộng hòa Indonesia. Nếu kết quả xét nghiệm là dương tính và phòng thí nghiệm báo cáo kết quả với cơ sở dữ liệu trường hợp dương tính với COVID-19 tại Bộ Y tế (NAR), thì bệnh nhân sẽ tự động nhận được Whatsapp từ Bộ Y tế (với dấu kiểm màu xanh lá cây). Bệnh nhân cũng có thể kiểm tra xem NIK có được đăng ký tại isoman.kemkes.go.id/panduan hay không.
  2. Bạn có thể đăng ký trực tiếp theo mẫu tại liên kết sau: https://get.alodokter.com/isoman-alodokter-kemenkes
  3. Sau khi điền vào biểu mẫu, những bệnh nhân đủ điều kiện sẽ nhận được xác nhận WhatsApp từ dsuckhoe để nhận mã phiếu tư vấn miễn phí với bác sĩ trong Ứng dụng dsuckhoe.
  4. Tải xuống ứng dụng dsuckhoe Qua Google Play hoặc App Store, Đăng nhập hoặc đăng ký trong ứng dụng ALODOKTER. Mở menu chính Trò chuyện bác sĩ và chọn trò chuyện bác sĩ miễn phí hoặc chọn một trong các bác sĩ đa khoa đang trực tuyến. Trong trường Phí tư vấn, hãy nhập mã phiếu thưởng theo thông tin bạn có được từ xác nhận Whatsapp của dsuckhoe.
  5. Sau khi tư vấn kỹ lưỡng, Bác sĩ sẽ cung cấp đơn thuốc điện tử Gói Thuốc ISOMAN Miễn phí của Bộ Y tế Cộng hòa Indonesia tùy theo tình trạng của bệnh nhân. Nếu cần, bác sĩ cũng có thể kê đơn các loại thuốc khác ngoài gói thuốc của Bộ Y tế Cộng hòa Indonesia có thể được mua lại một cách độc lập.
  6. Điều chỉnh lại NIK, Tên Theo CMND, Số WA & Email khi tư vấn với Bác sĩ riêng của dsuckhoe nhằm mục đích kê đơn Gói Thuốc ISOMAN Miễn phí.
  7. dsuckhoe sẽ gửi cho bạn đơn thuốc điện tử cho Gói Thuốc ISOMAN Miễn phí ở định dạng PDF qua WhatsApp hoặc Email.

Các Gói Thuốc ISOMAN do Bộ Y tế Cộng hòa Indonesia cung cấp là gì?

Có một số loại thuốc do Bộ Y tế cung cấp. Thuốc được chia thành hai gói, đó là gói A và gói B. Sau đây là một số loại thuốc:

Gói 1

Gói chương trình thuốc ISOMAN miễn phí A dành cho bệnh nhân COVID-19 không có triệu chứng. Các loại thuốc được cung cấp là vitamin tổng hợp (C, B, E, Kẽm), Vitamin C và Vitamin D.

Gói 2

Gói B của chương trình thuốc ISOMAN miễn phí dành cho bệnh nhân COVID-19 có các triệu chứng nhẹ. Các loại thuốc được cung cấp bao gồm:

  • Vitamin tổng hợp (vitamin C, vitamin B, vitamin E và kẽm)
  • Favipiravir
  • Paracetamol

Nếu cần các loại thuốc khác ngoài gói thuốc ISOMAN miễn phí được liệt kê ở trên, bệnh nhân có thể đổi chúng một cách độc lập.

Các Quy tắc và Thủ tục Đổi Gói Thuốc Miễn phí của Bộ Y tế Cộng hòa Indonesia là gì?

Chỉ những bệnh nhân có số đăng ký trong cơ sở dữ liệu của Bộ Y tế (NAR) và có trường hợp đang hoạt động mới được quyền dùng thuốc và vitamin.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các điều khoản và điều kiện của chương trình gói thuốc ISOMAN từ Bộ Y tế Cộng hòa Indonesia, vui lòng nhấp vào liên kết sau https: / /program.alodokter.com/syarat-ketentuan -paket-obat-isoman-gratis / . Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ đảm bảo bảo mật thông tin bệnh sử của bạn.

Nếu từ kết quả tư vấn, bệnh nhân được bác sĩ mô tả là có các triệu chứng trung bình hoặc nặng, bệnh nhân không được khuyến nghị cách ly độc lập và sẽ được chuyển đến cơ sở y tế đầy đủ hơn.

Bạn cũng có thể Chat Doctor trực tiếp bằng cách nhấp vào liên kết này để tải xuống ứng dụng dsuckhoe .

Bạn, chúng tôi và toàn thể người dân Indonesia hiện đang cùng nhau đấu tranh để đối mặt với COVID-19. Do đó, hãy cùng chúng tôi chống lại COVID-19. Một điều bạn cần nhớ là #YouNotSelf của chúng tôi ở đây.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Sức khỏe, Virus-corona, Kemenkes, Oronamin-c-article-5