Điều khoản nhận biết sức khỏe khi mang thai trống

Cảm thấy có triệu chứng mang thai và bụng to lên nhưng thai nhi ều không nhìn thấy trên siêu âm? Không nên lấy thai nhi bởi một sinh linh tinh tế sao? Eits , hãy đợi một chút! Trước khi bạn cho rằng điều này có liên quan gì đến thuyết thần bí , tốt hơn hãy xem giải thích sau đây, yuk .

Có thể bạn đã nghe nói về trường hợp mang thai trống rỗng hoặc mang thai không sinh con, vâng. Trong tình trạng này, túi thai và nhau thai tiếp tục to ra, nhưng bào thai tương lai (phôi thai) trong đó không phát triển. Các dấu hiệu mang thai, chẳng hạn như kết quả gói xét nghiệm dương tính, buồn nôn và nôn mửa, cũng có thể xuất hiện khi thai nghén.

< img class = "alignnone size-full wp-image-1714944" src = "storage / blog_posts / July2022 / dieu-khoan-nhan-biet-suc-khoe-khi-mang-thai-trong1657549474462.9.jpg" alt = " Thời hạn mang thai trống Mengenal - dsuckhoe "width =" 650 "height =" 433 ">

Thời kỳ mang thai rỗng có phải do những sinh vật tinh vi gây ra không?

Có một huyền thoại rằng mang thai mà không có em bé chỉ ra rằng đứa bé đã được lấy bởi một sinh vật tinh vi. Trên thực tế, tình trạng này có một lời giải thích y tế, bạn biết . Tình trạng này được gọi là rụng trứng hay mang thai rỗng.

Mặc dù nguyên nhân chính xác vẫn chưa được biết nhưng các chuyên gia cho rằng đó là do rối loạn nhiễm sắc thể hoặc mang gen trong thai nhi.

Ngoài ra, thai trống còn có thể do chất lượng tinh trùng hoặc trứng kém khiến quá trình thụ tinh và hình thành phôi không diễn ra bình thường. Do đó, chỉ có nhau thai và túi thai phát triển.

Nguy cơ mang thai trống ở những trường hợp mang thai cao hơn những cặp có quan hệ huyết thống, chẳng hạn như anh chị em họ. Chà , vì nguy cơ rối loạn thai nghén tăng lên, thậm chí những dị tật thai nhi này là lý do khiến hôn nhân huyết thống bị cấm.

Điều cần làm > nếu Có thai nghén

Nếu bạn bị trễ kinh hoặc có các triệu chứng mang thai khác, sau khi thực hiện xét nghiệm gói có kết quả dương tính thì nên đến ngay bác sĩ sản khoa để siêu âm. Từ kết quả khám này sẽ biết được bạn đang mang thai thật hay là thai rỗng.

Nếu từ kết quả khám mà bác sĩ cho biết bạn có thai rỗng thì mô của thai nhi chưa phát triển phải. được làm sạch khỏi tử cung của bạn. Có ba cách mà bác sĩ có thể đề xuất, đó là:

1. Chờ cho phần mô còn lại rụng một cách tự nhiên

Bạn cần biết rằng, phần mô còn lại của thai nhi thực sự có thể tự rụng. Vì vậy, bạn có thể chọn đợi cho tất cả các mô rụng tự nhiên khỏi tử cung. Tuy nhiên, quá trình này có thể mất khá nhiều thời gian, vài tuần hoặc thậm chí vài tháng.

2. Sử dụng thuốc -medicine

Các loại thuốc, chẳng hạn như misoprostol, cũng có thể được bác sĩ sử dụng để giúp phá vỡ phần còn lại của mô thai nhi chưa phát triển. Tuy nhiên, điều trị theo cách này không tức thì và có thể mất vài ngày.

Trong giai đoạn phân này, bạn có thể bị chảy máu nhiều và một số tác dụng phụ của thuốc như buồn nôn, nôn và chóng mặt.

p>

3. Thực hiện p hủ thuật DC (nong và nạo)

Cắt và nạo thường được gọi là nạo. Đây là một thủ thuật nhằm mục đích nâng các mô bào thai còn sót lại ra khỏi tử cung. Thông qua thủ thuật này, bác sĩ có thể xác định nguyên nhân sẩy thai bằng cách kiểm tra các mô còn lại.

Hút thai thường được khuyên dùng hơn các phương pháp khác, vì tử cung của bạn sẽ sạch nhanh hơn và có nguy cơ để lại mô sót lại trong tử cung cũng nhỏ hơn.

Có thai có thể khiến bạn bực bội, nhưng hãy nhận ra rằng đó không phải lỗi của bạn hay của bạn đời. Do đó, đừng đổ lỗi cho bản thân, vâng. Ngoài ra, bạn cũng không phải lo lắng vì quá trình mang thai sau khi hết thai thường diễn ra suôn sẻ và khỏe mạnh, tại sao .

Nếu bạn muốn cố gắng có con lần nữa, bạn đã có thể thực hiện lại chương trình mang thai sau 3 tháng kể từ khi có thai kỳ. Bạn cũng nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ về kế hoạch chương trình mang thai của bạn, vâng. Bằng cách đó, bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên phù hợp với tình trạng của bạn.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Sức khỏe, bạc lá noãn, sẩy thai