EM Kapsul

EM Capsules là sản phẩm thảo dược có lợi để tăng tốc độ kinh nguyệt và giảm đau bụng kinh. EM Capsules được bán tự do trên thị trường. <

Viên nang EM chứa chiết xuất thì là ngọt ( anisi vulgaris fructus ) tới 82,5 mg, chiết xuất nghệ ( curcumae rhizoma ) tới 82,5 mg, chiết xuất thì là ( foeniculi phúc bồn tử ) lên tới 82,5 mg và chiết xuất hạt tiêu đen ( piperis nigri fructus ) là 82,5 mg.

thuốc kháng sinh để tiết dịch âm đạo

Ngoài những nội dung được đề cập ở trên, EM Capsules còn có:

 • 55 mg chiết xuất quế ( cinnamomi cortex )
 • 55 mg chiết xuất rau mùi ( coriandri fructus )
 • Chiết xuất thì là đen 55 mg (tinh dịch nigellae sativae )
 • 55 mg chiết xuất meniran ( thảo dược phyllanthi )
Viên nang EM có sẵn trong các gói chai chứa lần lượt 30, 60 và 100 viên. Ngoài ra, EM Capsules cũng có sẵn trong bao bì đóng hộp có chứa:

 • 10 dải, mỗi dải chứa 5 hoặc 10 viên nang
 • 6 dải, mỗi dải chứa 10 viên nang
 • 1 dải chứa 12 viên nang
 • 25 dải, mỗi dải chứa 4 viên nang

EM Capsule là gì

Nhóm Thuốc miễn phí
Danh mục Thuốc thảo dược
Lợi ích Được cho là có tác dụng tăng tốc độ kinh nguyệt và giảm đau bụng kinh
Được sử dụng bởi Phụ nữ đã có kinh nguyệt
Viên nang EM dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú Danh mục N: Chưa được phân loại. Phụ nữ có thai không nên dùng EM Capsules. Người ta không biết liệu viên nang EM có thể được hấp thụ vào sữa mẹ hay không.

Nếu bạn đang cho con bú, không sử dụng thuốc này mà không hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước.

Dạng thuốc Viên nang

Cảnh báo trước khi dùng viên nang EM

Trước khi sử dụng sản phẩm thảo dược này, bạn cần cân nhắc những điều sau:

 • Không dùng EM Capsules nếu bạn bị dị ứng với các thành phần trong thuốc này. Nếu nghi ngờ, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước.
 • Phụ nữ có thai không nên dùng viên nang EM. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng EM Capsules nếu bạn đang có ý định mang thai hoặc cho con bú.
 • Đau bụng kinh là tình trạng bình thường. Tuy nhiên, nếu cơn đau hành kinh cản trở hoạt động, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để tìm ra nguyên nhân của tình trạng này.
 • Chu kỳ kinh nguyệt bình thường xảy ra sau 21–35 ngày một lần. Nếu bạn bị chậm kinh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để xác định nguyên nhân của tình trạng này.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng EM Capsules nếu bạn đã hoặc đang bị ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tử cung, lạc nội mạc tử cung hoặc u xơ tử cung (miom).
 • Tham khảo ý kiến ​​sử dụng Viên nang EM với bác sĩ nếu bạn đang bị tiểu đường hoặc huyết áp thấp (hạ huyết áp).
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn định dùng EM Capsules với các loại thuốc, chất bổ sung hoặc các sản phẩm thảo dược khác.
 • Đi khám bác sĩ ngay lập tức nếu bạn có phản ứng dị ứng với thuốc hoặc dùng quá liều sau khi dùng EM Capsules.

Liều lượng và Quy tắc Sử dụng Viên nang EM

Để điều hòa kinh nguyệt hoặc giảm đau bụng kinh, EM Capsules có thể được tiêu thụ với liều lượng 2 viên, 3 lần một ngày, 4–5 ngày trước lịch kinh nguyệt.

Nếu bạn nghi ngờ hoặc có tình trạng bệnh lý đặc biệt, hãy thảo luận với bác sĩ để có liều lượng và thời gian điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

Cách dùng EM Capsules đúng cách

Hãy nhớ đọc thông tin trên nhãn bao bì trước khi sử dụng EM Capsules. Nếu bạn có bất kỳ tình trạng sức khỏe hoặc nghi ngờ nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi tiêu thụ sản phẩm này.

Uống viên nang EM sau bữa ăn. Để giảm bớt khó chịu khi hành kinh, bạn nên tập thể dục nhẹ nhàng, uống khoảng 8 cốc nước trắng mỗi ngày và thường xuyên vệ sinh vùng kín cho phụ nữ.

Bảo quản viên nang EM ở nơi tránh ánh sáng mặt trời, ở nhiệt độ phòng hoặc khoảng 25–30 ° C. Bảo quản viên nang EM theo hướng dẫn trên bao bì có thể tránh làm giảm chất lượng của thuốc.

Nhiều người nghĩ rằng dùng thuốc thảo dược luôn an toàn vì nó chứa các thành phần tự nhiên. Điều này không hoàn toàn đúng vì các sản phẩm thảo dược không qua giai đoạn kiểm nghiệm như thuốc từ bác sĩ. Do đó, tác dụng phụ và tương tác thuốc vẫn chưa được biết chắc chắn.

Để an toàn, bạn nên hỏi bác sĩ trước khi sử dụng các sản phẩm thảo dược. Ngoài ra, không dừng các loại thuốc khác do bác sĩ kê đơn mà không hỏi ý kiến ​​trước.

Tương tác của viên nang EM với các loại thuốc khác

Em Capsules chứa sự kết hợp của một số thành phần thảo dược. Không biết những tương tác nào có thể xảy ra nếu kết hợp có trong sản phẩm này được sử dụng kết hợp với các loại thuốc hoặc chất bổ sung khác.

Chiết xuất hạt tiêu đen là một trong những thành phần được tìm thấy trong EM Capsules. Nếu dùng chung với các loại thuốc được chuyển hóa qua gan, chẳng hạn như ketoconazole hoặc lovastatin, nó có thể làm tăng nguy cơ tác dụng phụ của các loại thuốc này.

Để an toàn hơn, hãy luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn định dùng các loại thuốc hoặc chất bổ sung khác cùng với EM Capsules.

Tác dụng phụ và Nguy hiểm của Viên nang EM

EM Capsules chứa hỗn hợp của một số thành phần thảo dược. Một trong số đó là tinh bột nghệ. Các thành phần thảo dược này hiếm khi gây ra tác dụng phụ. Tuy nhiên, nếu tiêu thụ quá mức, nghệ có thể gây buồn nôn hoặc khó chịu ở dạ dày do kích ứng.

Đi khám bác sĩ nếu những tác dụng phụ này không thuyên giảm hoặc trở nên tồi tệ hơn. Bạn cũng nên đến gặp bác sĩ ngay lập tức nếu bạn gặp phản ứng dị ứng với thuốc sau khi dùng EM Capsules.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, các loại thảo mộc, Kinh nguyệt, Đau bụng kinh