Entrostop

Entrostop hữu ích cho bệnh tiêu chảy. Có hai loại sản phẩm Entrostop được bán tự do trên thị trường, đó là Entrostop và Entrostop Herbal Anak.

Entrostop chứa thuốc chống tiêu chảy ở dạng attapulgite và pectin. Trong khi đó, Entrostop Herbal Anak chứa các thành phần tự nhiên, chẳng hạn như chiết xuất lá ổi, lá trà xanh hoa trà, gừng và chiết xuất nghệ. Sự kết hợp của các thành phần này được cho là có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh tiêu chảy.

người đẹp thanh lịch khẩn cấp cởi quần

Hãy nhớ rằng tiêu chảy ở trẻ em thường do nhiễm vi rút rota. Trong trường hợp nhiễm virus rota, không nên dùng thuốc trị tiêu chảy y tế. Do đó, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ về tình trạng của con bạn trước khi cho Entrostop.

Sản phẩm Entrostop

Có 2 loại Entrostop có sẵn ở Indonesia, đó là:

Entrostop

Mỗi viên Entrostop chứa 650 mg attapulgite và 50 mg pectin. Cả hai thành phần này hoạt động bằng cách liên kết các chất độc và vi khuẩn gây tiêu chảy trong ruột và hấp thụ nước dư thừa, có thể làm giảm tần suất đi tiêu (BAB) và cải thiện độ đặc của phân trở nên đặc hơn.

Entrostop thảo dược dành cho trẻ em

Mỗi 10 ml Entrostop Herbal Anak chứa 100 mg chiết xuất lá ổi, 45 mg lá trà xanh hoa trà, 50 mg gừng và 80 mg chiết xuất nghệ. Hàm lượng của các thành phần này được cho là có tác dụng giảm tiêu chảy, loại bỏ độc tố trong cơ thể và giảm đau bụng do tiêu chảy.

Entrostop là gì

Thành phần Entrostop: attapulgite, pectin

Entrostop thảo dược dành cho trẻ em: chiết xuất lá ổi, lá trà xanh hoa trà , gừng và chiết xuất nghệ

Nhóm Thuốc miễn phí Danh mục Antidiare Lợi ích Khắc phục tiêu chảy và giảm các triệu chứng kèm theo Entrostop quỹ Entrostop Herbal Children dành cho phụ nữ có thai và cho con bú Loại N: Không được phân loại. Entrostopes chỉ hoạt động trong khoang ruột và không được hấp thụ. Do đó, thuốc này an toàn để sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Nếu nghi ngờ, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Entrostop Herbal Anak chứa nhiều loại thảo mộc mà tính an toàn đối với phụ nữ mang thai hoặc cho con bú vẫn chưa được biết chắc chắn. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn muốn dùng thuốc này khi đang mang thai hoặc cho con bú.

Được tiêu thụ bởi Người lớn và trẻ em> 6 tuổi Dạng thuốc Máy tính bảng và chất lỏng

Cảnh báo trước khi sử dụng Entrostop

Vui lòng lưu ý những điều sau trước khi dùng Enstrostop:

 • Không dùng Entrostop nếu bạn bị dị ứng với các thành phần trong thuốc này. Hãy cho bác sĩ biết về bất kỳ tiền sử dị ứng nào bạn mắc phải.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng Entrostop cho người già trên 60 tuổi và trẻ em dưới 12 tuổi.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Entrostop Herbal Children nếu bạn hoặc con bạn bị chàm.
 • Không sử dụng Entrostop nếu bạn bị tắc ruột.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Entrostop Herbal Children nếu bạn đang mang thai hoặc
 • Tham khảo ý kiến ​​việc sử dụng Entrostop với bác sĩ nếu bạn đang dùng các loại thuốc khác, bao gồm cả chất bổ sung và các sản phẩm thảo dược, để lường trước các tương tác thuốc.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ ngay lập tức nếu tình trạng tiêu chảy không cải thiện sau 2 ngày dùng Entrostop thường xuyên sau khi đại tiện.
 • Đi khám bác sĩ ngay lập tức nếu bạn có phản ứng dị ứng hoặc dùng quá liều sau khi dùng Entrostop.

Liều Entrostop

Liều Entrostop được xác định dựa trên loại và tuổi của bệnh nhân, cụ thể là:

Entrostop

 • Người lớn và trẻ em tuổi > 12 tuổi : mỗi lần 2 viên sau khi đại tiện cho đến khi hết tiêu chảy. Liều tối đa 12 viên mỗi ngày.
 • Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi : mỗi lần 1 viên sau khi đi tiêu cho đến khi hết tiêu chảy. Liều tối đa là 6 viên mỗi ngày.

Entrostop thảo dược dành cho trẻ em

 • Người lớn: 2 gói, 3 lần một ngày
 • Trẻ em từ 6-12 tuổi : 1 gói, 3 lần một ngày

Cách sử dụng Entrostop đúng cách

Sử dụng Enterostop theo quy tắc sử dụng trên bao bì hoặc theo khuyến cáo của bác sĩ. Không dừng, tăng hoặc giảm liều mà không có hướng dẫn của bác sĩ.

Thuốc này thường được dùng sau khi đi đại tiện, trước hoặc sau bữa ăn. Nếu nghi ngờ, hãy hỏi bác sĩ của bạn. Nếu bạn cũng được bác sĩ cho dùng thuốc kháng sinh, hãy uống thuốc kháng sinh 2 giờ trước hoặc 4 giờ sau khi dùng Entrostop.

Khi bị tiêu chảy, nên tăng cường tiêu thụ chất lỏng trong quá trình điều trị để tránh mất nước. Ngoài ra, hãy chú ý đến chế độ ăn uống của bạn trong thời gian bị tiêu chảy. Tránh thực phẩm giàu chất xơ, chẳng hạn như trái cây và rau quả hoặc đồ uống có chứa caffein khi vẫn bị tiêu chảy.

Bảo quản Entrostop nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Giữ thuốc này ngoài tầm với của trẻ em.

Tương tác của Entrostop với các loại thuốc khác

Vì Enterostop có chứa attapulgite, các tương tác có thể xảy ra nếu sản phẩm này được sử dụng với một số loại thuốc nhất định là:

 • Giảm hấp thu và hiệu quả của các loại thuốc trihexyphenidyl, ciprofloxacin, chloroquine hoặc doxycycline nếu dùng đồng thời
 • Tăng nguy cơ táo bón nếu sử dụng với thuốc giảm đau opioid, chẳng hạn như oxycodone, hydrocodone, propoxyphen, morphine hoặc codeine
 • Giảm hiệu quả của thuốc dolutegravir trong điều trị nhiễm HIV

Tác dụng phụ và nguy hiểm của Entrostop

Dưới đây là một số tác dụng phụ có thể xảy ra sau khi dùng Entrostop:

 • Táo bón
 • Đầy hơi
 • Đau dạ dày
 • Buồn nôn
 • Nhức đầu
 • Chóng mặt

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu những tác dụng phụ này không cải thiện hoặc trầm trọng hơn. Đi khám bác sĩ ngay nếu bạn có phản ứng dị ứng với thuốc.

Thuốc Entrostop dành cho trẻ em hiếm khi gây ra tác dụng phụ nếu được sử dụng theo các quy tắc trên bao bì. Tuy nhiên, chiết xuất lá ổi đôi khi có thể gây buồn nôn hoặc đau dạ dày ở một số người. Những tác dụng phụ này thường cải thiện trong vòng vài ngày.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, attapulgite, tiêu chảy