H-Booster

H-Booster là một loại vitamin tổng hợp hoàn chỉnh và bao gồm năm loại vitamin (vitamin C, E, B3, B5 và B6) và hai khoáng chất (kẽm và selen) để hỗ trợ khả năng miễn dịch của trẻ khi khỏe mạnh và đẩy nhanh quá trình . chữa bệnh trong lúc ốm đau.

Hàm lượng vitamin C, vitamin E, selen và kẽm trong H-Booster có đặc tính chống oxy hóa sẽ giúp bảo vệ cơ thể khỏi sự tiếp xúc của các gốc tự do và duy trì hệ thống miễn dịch.

H-Booster-dsuckhoe

Ngoài ra, H-Booster cũng chứa B3, B5 và B6 rất hữu ích để duy trì các tế bào trong cơ thể.

H-Booster là gì

Nhóm Thuốc miễn phí Danh mục Chất bổ sung vitamin và khoáng chất Lợi ích Giúp duy trì sức bền của trẻ Được tiêu thụ bởi Trẻ em Dạng thuốc Xi-rô

H-Booster là một chất bổ sung dạng xi-rô có sẵn với hương vị cam nhạt. Thực phẩm bổ sung cho trẻ này chứa vitamin C, B3, B5, B6, E, kẽm picolinate và natri selen.

Sau đây là hàm lượng vitamin và khoáng chất trong mỗi 5 ml (1 thìa cà phê) H-Booster: Natri Ascorbate (Vitamin C) 50 mg (Vitamin C tương đương 44,44 mg) Kẽm Picolinate 9,40 mg Natri Selenite 3,29 mg (selen tương đương 13,5 mcg) Dexpanthenol (Vitamin B5) 3,60 mg Nicotinamide (Vitamin B3) 10,22 mg Pyridoxine HCL (Vitamin B6) 1,30 mg Vitamin E (dl-Alpha-Tocopheryl Acetate) 22 mg

Cảnh báo trước khi dùng H-Booster

Có một số điều cần cân nhắc trước khi dùng H-Booster, đó là:

  • Không dùng H-Booster nếu bạn bị dị ứng với các thành phần trong chất bổ sung này. Nếu nghi ngờ, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước.
  • H-Booster không dành cho trẻ em dưới 1 tuổi.
  • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng H-Booster nếu con bạn đang dùng thuốc, thực phẩm bổ sung hoặc các sản phẩm thảo dược.
  • Đi khám bác sĩ ngay lập tức nếu bạn có phản ứng dị ứng với thuốc hoặc dùng quá liều sau khi dùng H-Booster.

Liều lượng và Quy tắc của H-Booster

H-Booster không được khuyến cáo cho trẻ em dưới 1 tuổi. Sau đây là các liều H-Booster dựa trên tuổi của trẻ:

  • Trẻ em 1–2 tuổi: ½ thìa cà phê mỗi ngày.
  • Trẻ em từ 2–5 tuổi: 1 thìa cà phê mỗi ngày.
  • Trẻ em> 5 tuổi: 2 thìa cà phê mỗi ngày

Cách sử dụng H-Booster đúng cách

Hãy nhớ đọc thông tin trên nhãn bao bì trước khi sử dụng H-Booster. Nếu con bạn có một tình trạng sức khỏe cụ thể, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Tiêu thụ H-Booster theo liều khuyến cáo. Không tăng hoặc giảm liều mà không hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước. Trước khi dùng thuốc, hãy lắc chai thuốc trước.

Các chất bổ sung vitamin và khoáng chất được tiêu thụ để đáp ứng nhu cầu vitamin và khoáng chất hàng ngày của cơ thể, đặc biệt khi chỉ bổ sung vitamin và khoáng chất từ ​​thực phẩm là không đủ. Thực phẩm chức năng chỉ được sử dụng như một chất bổ sung, không phải là một chất thay thế dinh dưỡng cho thực phẩm.

Bảo quản H-Booster ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc điều kiện ẩm ướt. Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Tương tác H-Booster với các loại thuốc khác

Không biết chính xác các tương tác có thể xảy ra nếu các chất bổ sung vitamin và khoáng chất này được sử dụng cùng với một số loại thuốc, chất bổ sung hoặc các sản phẩm thảo dược.

Để đảm bảo an toàn, hãy luôn thảo luận với bác sĩ trước nếu bạn định dùng H-Booster cùng với các loại thuốc hoặc chất bổ sung khác.

Tác dụng phụ

Khi được sử dụng theo đúng quy tắc sử dụng, thuốc bổ sung vitamin và khoáng chất hiếm khi gây ra tác dụng phụ. Tuy nhiên, ở một số người, bổ sung vitamin và khoáng chất có thể gây ra các tác dụng phụ như buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy hoặc đau dạ dày.

Đi khám bác sĩ nếu những tác dụng phụ này không thuyên giảm hoặc trở nên tồi tệ hơn. Đi khám bác sĩ ngay nếu bạn có phản ứng dị ứng với thuốc sau khi dùng H-Booster.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, vitamin-c, bổ sung, khoáng chất, Chiến dịch hbooster