Holisticare Ester C

Holisticare Ester C có lợi cho việc duy trì khả năng miễn dịch, cũng như ngăn ngừa và khắc phục tình trạng thiếu vitamin C. Holisticare Ester C được bán tự do trong các hiệu thuốc hoặc siêu thị dưới dạng viên nén, viên sủi , và viên nhai.

Holisticare Ester C là một chất bổ sung có chứa Ester C, là sự kết hợp của vitamin C và canxi hoặc canxi ascorbate. Ester C có thể cung cấp các lợi ích tương tự như vitamin C và canxi, nhưng không làm tăng axit trong dạ dày.

Holisticare Ester C

Vitamin C và canxi đóng một vai trò quan trọng trong các quá trình khác nhau xảy ra trong cơ thể, chẳng hạn như duy trì hệ thống miễn dịch, tăng khả năng hấp thụ sắt, giúp cơ thể chống lại các gốc tự do, giúp chữa lành vết thương và duy trì các cơ quan trong cơ thể, chẳng hạn như da , xương, răng và mạch máu.

Sản phẩm Bao da Holisticare C

Có 4 loại sản phẩm Holisticare Ester C có sẵn trên thị trường, đó là:

 1. Máy tính bảng Holisticare Ester C
  Mỗi Viên nén Holisticare Ester C chứa 320 mg Ester C (247,36 mg vitamin C và 27,33 mg canxi) và 100 mg bioflavonoids Citrus. Những chất bổ sung này có thể được sử dụng để đáp ứng nhu cầu về vitamin C và chất chống oxy hóa, duy trì sức khỏe và tăng khả năng miễn dịch ở người lớn.
 1. Holisticare Ester C 1000
  Mỗi viên Holisticare Ester C 1000 chứa 1000 mg Ester C (273 mg vitamin C và 85,4 mg canxi). Những chất bổ sung này có thể được sử dụng để duy trì sức khỏe và tăng khả năng miễn dịch ở người lớn.
 1. Viên sủi Holisticare Supreme Ester C
  Mỗi viên sủi Holisticare Ester C chứa 500 mg Ester C (445 mg vitamin C và 12,5 mg canxi). Bổ sung này bao gồm ba biến thể hương vị, đó là hương vị cam, xoài và nho đen.
 1. Holisticare Ester C Kids
  Mỗi viên nhai Holisticare Ester C Kids chứa 100 mg Ester C (89 mg vitamin C và 2,5 mg canxi) và 5 mg hesperidin. Những chất bổ sung này có thể được sử dụng để duy trì sức khỏe và đáp ứng nhu cầu vitamin của trẻ em.

Holisticare là gì Ester C

Vật liệu hoạt động Ester C, vitamin C và canxi Nhóm Thuốc miễn phí Danh mục Thuốc bổ sung Vitamin Lợi ích Giúp duy trì khả năng miễn dịch và giảm các triệu chứng thiếu vitamin C Được tiêu thụ bởi Người lớn và trẻ em

Holisticare Ester C dành cho phụ nữ có thai và cho con bú

Loại C: Các nghiên cứu trên động vật thực nghiệm cho thấy tác dụng phụ của vitamin C liều cao (vượt quá giá trị dinh dưỡng) đối với thai nhi. Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu đối chứng nào ở phụ nữ có thai. Chỉ nên sử dụng chất bổ sung nếu mức độ lợi ích mong đợi lớn hơn mức độ nguy cơ đối với thai nhi. Hàm lượng vitamin C trong Holisticare Ester C có thể được hấp thụ vào sữa mẹ. Nếu bạn đang cho con bú, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng chất bổ sung này.

Dạng thuốc Viên nén, viên sủi, viên nhai

Các lưu ý trước khi sử dụng Holisticare Ester C

Mặc dù Holisticare Ester C được phân loại là một loại thuốc quá liều, nhưng thực phẩm bổ sung này không nên được tiêu thụ một cách bừa bãi. Một số điều bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng Holisticare Ester C, trong số những điều khác:

 • Không dùng sản phẩm Holisticare Ester C nếu bạn hoặc con bạn bị dị ứng với vitamin C hoặc hàm lượng trong sản phẩm này.
 • Không dùng Viên sủi Holisticare Supreme Ester C nếu bạn bị phenylketon niệu hoặc đang mang thai với lượng phenylalanin cao, vì sản phẩm này có chứa aspartame.
 • Không tặng viên sủi Holisticare Supreme Ester C, Máy tính bảng Holisticare Ester C hoặc Holisticare Ester C 1000 cho trẻ em.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Holisticare Ester C ở người cao tuổi.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Holisticare Ester C nếu bạn đã hoặc đang bị bệnh thận, sỏi thận, thiếu men G6PD, tăng canxi huyết, bệnh huyết sắc tố hoặc bệnh tiểu đường.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Holisticare Ester C Kids nếu con bạn bị rối loạn chảy máu hoặc huyết áp thấp.
 • Tránh hút thuốc hoặc khói thuốc lá khi đang bổ sung vitamin C, vì nó có thể làm giảm hiệu quả của vitamin C.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Holisticare Ester C nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dự định có thai.
 • Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn đang dùng các chất bổ sung khác, một số loại thuốc nhất định hoặc các sản phẩm thảo dược, để lường trước các tương tác thuốc.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng Holisticare Ester C nếu bạn đang ăn kiêng.
 • Cho bác sĩ biết rằng bạn đang dùng Holisticare Ester C trước bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, bao gồm cả phẫu thuật nha khoa.
 • Đi khám bác sĩ ngay lập tức nếu bạn hoặc con bạn gặp phản ứng dị ứng, quá liều hoặc các tác dụng phụ nghiêm trọng sau khi dùng Holisticare Ester C.

Liều lượng và Quy tắc Sử dụng Holisticare Ester C

Sau đây là liều lượng của Holisticare Ester C dựa trên biến thể sản phẩm của nó:

Máy tính bảng Holisticare Ester C

 • Người lớn: 1-3 viên mỗi ngày.

Holisticare Ester C 1000

 • Người lớn: 1 viên, một lần mỗi ngày.

Viên sủi Holisticare Supreme Ester C

 • Người lớn: 1 viên sủi bọt mỗi ngày.

Holisticare Ester C Kids

 • Trẻ em: 1-3 viên mỗi ngày.

Cách sử dụng Holisticare Ester C đúng cách

Đọc thông tin trên bao bì của Holisticare Ester C trước khi bạn bắt đầu sử dụng. Không tăng liều hoặc dùng chất bổ sung này thường xuyên hơn so với khuyến cáo.

Tiêu thụ Holisticare Ester C trong bữa ăn hoặc sau bữa ăn. Tiêu thụ Holisticare Ester C Tablet bằng cách nuốt toàn bộ, không nhai hoặc nghiền trước.

Nếu dùng Viên sủi Holisticare Supreme Ester C, hãy hòa tan viên sủi sủi trong một cốc nước, sau đó đợi cho đến khi tan hoàn toàn. Đối với Holisticare Ester C Kids, hãy tiêu thụ máy tính bảng bằng cách nhai hoặc hút thuốc.

Khi dùng Holisticare Ester C, bạn nên uống nhiều nước trắng.

Điều quan trọng cần nhớ là bổ sung vitamin và khoáng chất được tiêu thụ để đáp ứng nhu cầu vitamin và khoáng chất hàng ngày của cơ thể, đặc biệt là khi chỉ bổ sung vitamin và khoáng chất từ ​​thực phẩm là không đủ. Thực phẩm chức năng chỉ được sử dụng như một chất bổ sung, không phải là một chất thay thế dinh dưỡng cho thực phẩm.

Lượng vitamin C tự nhiên có thể được lấy từ trái cây và rau quả, chẳng hạn như cam, dâu tây, ớt, bông cải xanh, rau bina, cà chua, khoai tây và bắp cải. Bảo quản Holisticare Ester C ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Để sản phẩm này xa tầm tay trẻ em.

Tương tác của Holisticare Ester C với các loại thuốc khác

Hàm lượng vitamin C và canxi trong Holisticare Ester C có thể gây ra tương tác thuốc với một số chất bổ sung hoặc thuốc nhất định. Một số tương tác sau là:

 • Tăng cường hấp thụ các chất bổ sung sắt
 • Tăng nguy cơ ngộ độc nhôm nếu được sử dụng với các loại thuốc chứa nhôm, chẳng hạn như sucralphate hoặc thuốc kháng axit
 • Giảm hiệu quả của thuốc chống đông máu, chẳng hạn như warfarin
 • Tăng nguy cơ bị tác dụng phụ của estrogen đối với thuốc tránh thai
 • Giảm hiệu quả của amphetamine
 • Giảm hiệu quả của levothyroxine, ciprofloxacin, doxycycline hoặc bisphosphonates

Tác dụng phụ và nguy cơ của Holisticare Ester C

Việc sử dụng Holisticare Ester C có xu hướng an toàn khi tiêu thụ theo quy tắc sử dụng hoặc hướng dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, ở một số người có thể xảy ra các tác dụng phụ như:

 • Buồn nôn
 • Nôn
 • Tiêu chảy
 • Táo bón
 • Đau bụng hoặc chuột rút
 • Nóng rát ngực ( ợ chua )

Kiểm tra với bác sĩ của bạn nếu những tác dụng phụ này không cải thiện hoặc trở nên tồi tệ hơn. Ngừng dùng chất bổ sung này và đến gặp bác sĩ ngay lập tức nếu bạn có phản ứng dị ứng hoặc các tác dụng phụ nghiêm trọng, chẳng hạn như đau khi đi tiểu, nước tiểu có máu hoặc nước tiểu màu hồng.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, vitamin-c