Lợi ích Baby Spa để trồng những bông hoa nhỏ

Spa dành cho em bé hiện là một lựa chọn chăm sóc em bé khá phổ biến. Mát-xa và trị liệu bằng nước là những hoạt động phổ biến nhất ở các spa dành cho trẻ nhỏ. Spa trẻ em có thể được thực hiện từ khi trẻ được vài ngày tuổi cho đến khi trẻ 8-9 tháng tuổi.

Spa dành cho trẻ sơ sinh thực chất là một nơi cung cấp một loạt các liệu pháp vật lý, chẳng hạn như mát-xa và trị liệu bằng nước cho trẻ sơ sinh. Spa dành cho trẻ em có thể giúp trẻ em có được trải nghiệm thư giãn và kích thích để hỗ trợ sự phát triển của trẻ

 Lợi ích của Baby Spa dành cho các bé ở dsuckhoe

Các lựa chọn và lợi ích của Spa cho bé

Liệu pháp mát-xa và nước được cho là có thể kích thích sự phát triển vận động của trẻ sơ sinh và nếu được thực hiện với cha mẹ, những điều này các hoạt động có thể củng cố mối quan hệ giữa cha mẹ và em bé.

Hãy chọn các liệu pháp spa dành cho em bé do nhân viên được đào tạo thực hiện để an toàn hơn và tối đa hóa lợi ích.

Có một số liệu pháp sau: có thể được thực hiện tại các spa dành cho em bé và tương ứng -each có những lợi ích khác nhau. Đây là lời giải thích:

Liệu pháp mát-xa cho trẻ sơ sinh

Liệu pháp mát-xa là một trong những liệu pháp có thể được thực hiện tại spa trẻ em. Liệu pháp mát-xa có lợi để giảm bớt căng thẳng cho trẻ, giúp trẻ bình tĩnh hơn để không thường xuyên quấy khóc và giúp trẻ ngủ ngon.

Ngoài ra, liệu pháp mát-xa cũng được cho là giúp tăng cân nặng cho bé. Nó có liên quan đến sự kích thích dây thần kinh phế vị có thể làm tăng sự hấp thụ chất dinh dưỡng qua đường tiêu hóa. Ở trẻ sinh non, liệu pháp mát-xa thậm chí có thể cải thiện giấc ngủ, hệ tuần hoàn và sức khỏe làn da, cũng như giúp nhịp tim và hoạt động của não ổn định hơn.

Trên thực tế, mát-xa cho trẻ sơ sinh không chỉ có bác sĩ trị liệu mới có thể thực hiện được. cha mẹ cũng có thể học cách mát-xa cho trẻ sơ sinh đúng cách. Mát-xa cho em bé có thể giúp cải thiện tâm trạng của mẹ và giảm nguy cơ trầm cảm sau sinh của mẹ. Mẹ có thể luân phiên cùng bố xoa bóp cho Bé để bố cũng có thể xây dựng tình cảm với bé.

Chà , để nhận được lợi ích của việc mát-xa, hãy mát-xa khi Người nhỏ không đói hoặc quá no. Ngoài ra, tránh xoa bóp cho em bé trước khi đi ngủ.

Thủy liệu pháp / thủy liệu pháp cho trẻ sơ sinh

Liệu pháp nước là một phương pháp y học tự nhiên có từ lâu đã được sử dụng bởi các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Việc sử dụng nước ở các nhiệt độ khác nhau được biết là mang lại những lợi ích khác nhau cho từng bộ phận của cơ thể.

Liệu pháp nước ở trẻ sơ sinh được thực hiện bằng cách cho trẻ ngâm mình trong bồn nước có nhiệt độ ấm, từ 35-36 độ C. Ở trẻ sơ sinh, liệu pháp này nhằm mục đích mang lại niềm vui và tăng cường mối quan hệ giữa trẻ sơ sinh và cha mẹ. Trong trị liệu dưới nước, trẻ sơ sinh không được dạy bơi nhưng được phép cử động tay và chân tự do.

Liệu pháp dưới nước không chỉ là một liệu pháp spa thú vị mà còn có thể mang lại nhiều lợi ích. Một nghiên cứu cho thấy trẻ sinh non được điều trị bằng nước có chất lượng giấc ngủ tốt hơn và trông thư thái hơn.

Mặc dù cần nghiên cứu thêm nhưng liệu pháp nước có thể giúp trẻ cử động tay và chân, giãn cơ và cải thiện cân bằng và phối hợp.

Để được hưởng lợi từ liệu pháp nước này, bạn nên đưa con nhỏ của mình đến spa cho trẻ sau khi bú mẹ và trong những giờ trẻ hoạt động nhiều. Đưa con bạn đi trị liệu bằng nước vào giờ ngủ trưa hoặc lúc bú mẹ có thể khiến con không thích liệu pháp này và quấy khóc hơn vì cảm thấy đói và mệt.

Mẹo chọn Spa cho bé

>

Ngày nay, có khá nhiều spa dành cho trẻ sơ sinh cung cấp nhiều loại trị liệu dành cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, Mẹ không cần phân vân trong việc lựa chọn. Chọn spa dành cho em bé:

Có giấy chứng nhận

Chọn spa dành cho em bé có các chuyên viên trị liệu được chứng nhận và đào tạo. Một địa điểm spa có chuyên viên trị liệu được đào tạo và được chứng nhận sẽ giúp Mẹ dễ dàng giao phó việc chăm sóc Con nhỏ hơn.

Có cơ sở vật chất và bầu không khí thoải mái

Một địa điểm spa với đầy đủ tiện nghi và không gian ấm cúng sẽ khiến Mẹ và Bé cảm thấy thoải mái khi ở đó để được trị liệu tại spa.

Hãy sử dụng các sản phẩm an toàn

Đảm bảo các sản phẩm và thiết bị mà spa dành cho em bé sử dụng là sản phẩm an toàn cho trẻ sơ sinh. Các mẹ có thể hỏi nhân viên tại spa.

Spa trẻ em có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, không phải trẻ sơ sinh nào cũng có thể được đưa đi spa. Nếu đứa trẻ có nhu cầu đặc biệt hoặc một số bệnh lý nhất định, trước tiên, người mẹ nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nhi khoa để tìm ra loại liệu pháp phù hợp và an toàn cho tình trạng của đứa trẻ.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."

Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, sức khỏe, em bé