Lời khuyên về sức khỏe cho các mối quan hệ thân mật lành mạnh cho nam giới và phụ nữ

Quan hệ thân mật không chỉ được thực hiện để thỏa mãn ham muốn tình dục mà còn có một số lợi ích cho sức khỏe. Để bạn và đối tác của mình đạt được hiệu quả cao nhất, hãy cùng tìm hiểu một số mẹo gần gũi lành mạnh.

Có nhiều lợi ích việc gần gũi, chẳng hạn như tăng cường hệ thống miễn dịch, hạ huyết áp áp lực và nguy cơ phơi nhiễm. đau tim, cải thiện khả năng kiểm soát bàng quang ở phụ nữ, kiểm soát căng thẳng, để cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Mẹo quan hệ thân mật lành mạnh cho nam và nữ - dsuckhoe

Tuy nhiên, trước khi ân ái, sẽ rất tốt nếu bạn và đối tác của mình biết trước những mẹo về các mối quan hệ thân mật để hoạt động tình dục có thể thú vị hơn cũng như lành mạnh.

Mẹo quan hệ thân mật dành cho nam giới

Có một số mẹo về mối quan hệ thân mật dành riêng cho tôi là nam giới, bao gồm:

1. Đ ối với màn dạo đầu

Màn dạo đầu hoặc 'khởi động' là một trong những bước quan trọng để có sex . Lý do là, ham muốn tình dục của phụ nữ thường không đến nhanh như của nam giới. Do đó, màn dạo đầu là cần thiết để tăng sự hưng phấn của một cặp vợ chồng để tận hưởng cuộc giao hợp của nhau.

Bạn có thể bắt đầu bằng những việc nhỏ, chẳng hạn như nắm tay, ôm, hôn, hoặc cùng nhau xem một bộ phim. Bằng cách đó, phụ nữ sẽ hưng phấn hơn và quá trình làm tình sẽ dễ chịu hơn.

2. Thực hiện nhiều kỹ thuật và tư thế làm tình khác nhau

Phụ nữ rất phụ thuộc vào tâm trạng của họ khi quan hệ, vì vậy kỹ thuật làm tình trước đây chưa chắc đã thích ngày nay. Chà, hãy thử các cách khác để thêm biến thể giới tính, sau đó nhận thấy phản hồi.

Ví dụ: quan hệ tình dục ở một nơi khác, thử các tư thế quan hệ tình dục chưa từng có hoặc mặc trang phục và đóng vai một nhân vật nhất định. <

Trên thực tế, không có gì sai khi cố gắng sử dụng đồ chơi tình dục, chẳng hạn như máy rung và hãy hỏi đối tác của bạn xem họ có thích cách bạn làm không.

3. Giao tiếp tốt

Giao tiếp đóng một vai trò rất quan trọng trong một mối quan hệ thân mật. Bạn có thể nói cho đối tác biết những gì bạn thích và không thích khi làm tình. Bằng cách biết những gì mong đợi ở nhau, sự thỏa mãn tình dục cũng có thể được đáp ứng cho nhau.

4. Thâm nhập không phải là cách chính

Nhiều nam giới coi thâm nhập là cách chính để cung cấp sự thỏa mãn tình dục hoặc cực khoái cho phụ nữ. Trên thực tế, cũng có một số phụ nữ không thể đạt được cực khoái chỉ bằng cách thâm nhập trong khi giao hợp.

Do đó, hãy thảo luận với đối tác về mong muốn của bạn trong quan hệ tình dục để bạn có thể hiểu được nhu cầu và mong muốn của mỗi người.

Mối quan hệ thân mật dành cho phụ nữ

Để có được sự gần gũi chất lượng, có một số cách mà phụ nữ có thể thử làm, đó là: <

ướ c chủ động

Nhiều phụ nữ e ngại hoặc xấu hổ khi yêu cầu quan hệ tình dục trước. Nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như sợ bị coi là hung hăng hoặc giảm ấn tượng tích cực.

Trên thực tế, hầu hết đàn ông thường sẽ cảm thấy hạnh phúc nếu bạn tình của họ bắt đầu trước. Vì vậy, nếu bạn muốn làm hài lòng đối tác của mình, đừng ngần ngại chủ động kích thích đối tác của mình, vâng.

Đừng dễ bị xúc phạm

Đôi khi đối tác của bạn muốn hoặc đề xuất một cái gì đó mới. Bạn không nên vội vàng để bị xúc phạm bởi ý tưởng. Ý tưởng đến không phải vì anh ấy không thích phong cách của bạn, mà vì mong muốn điều gì đó mà anh ấy chưa từng làm trước đây.

Không có gì sai khi làm theo mong muốn của anh ấy, vì ai biết bạn có thể nhận được điều gì đó thú vị hơn .

>

Đừng quá lo lắng về hình dáng cơ thể của mình

Phụ nữ thường quá lo lắng về hình dáng và thể trạng của mình, vì vậy họ không tận hưởng những giây phút giao hợp. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn và đối tác khó đạt được cực khoái. Trên thực tế, hầu hết đàn ông không quan tâm nhiều đến hình dáng cơ thể của bạn đời.

Mẹo quan hệ thân mật cho các cặp vợ chồng

Những lời khuyên sau đây có thể là những hoạt động có thể được thực hiện cùng nhau, cả khi giao hợp và khi trải qua các hoạt động hàng ngày. Các hoạt động được đề cập bao gồm:

1. Trao đổi tin nhắn thân thiện

Cố gắng thân thiện với nhau. Không chỉ khoảnh khắc thân mật mà qua điện thoại hoặc những tin nhắn ngắn gọn, thân thiện và gợi tình cũng có thể khiến bạn và đối phương thêm mặn nồng.

2. Chia sẻ những tưởng tượng

Mọi người đều có những tưởng tượng hoặc mong muốn khác nhau khi thân mật. Do đó, đừng ngần ngại kể cho nhau nghe những tưởng tượng của bạn sau đó sẽ cùng nhau thực hiện trên giường.

3. Mát-xa nhẹ nhàng

Mát-xa nhẹ nhàng có thể giúp cơ thể thư giãn hơn. Nhẹ nhàng xoa bóp cho nhau cũng có thể là một trong những lựa chọn cho màn dạo đầu. Không chỉ vậy, hoạt động này còn có thể duy trì sự gần gũi hoặc thân mật với đối tác.

4. Quan hệ tình dục bình thường

Không cần phải vội vàng thân mật. Bạn và đối tác của bạn sẽ có thể tận hưởng tình dục nhiều hơn khi được thực hiện một cách ân ái và trong bầu không khí thoải mái.

5. Thực hiện các bài tập kegel

Đối với cả phụ nữ và nam giới, thực hành các bài tập Kegel là quan trọng để cải thiện thể lực, tăng lưu lượng máu, đạt được cực khoái mãnh liệt hơn, tăng cường cơ sàn chậu và thư giãn cơ âm đạo cho hoạt động. làm cho cuộc yêu cảm thấy thoải mái hơn.

Ngoài các mẹo khác nhau để gần gũi ấm áp và lành mạnh ở trên, bạn cũng cần thực hiện hành vi tình dục lành mạnh, cụ thể là chung thủy với một bạn tình và sử dụng bao cao su. Điều này sẽ bảo vệ bạn khỏi nguy cơ lây truyền các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nếu bạn hoặc đối tác của bạn có phàn nàn trong hoặc sau khi giao hợp, chẳng hạn như khó kích thích mặc dù đã thực hiện nhiều cách trên, đau bụng hoặc thân mật hoặc chảy máu từ các bộ phận thân mật sau khi quan hệ tình dục, hãy đến gặp bác sĩ ngay lập tức để được điều trị thích hợp.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Sức khỏe, các cặp vợ chồng, tình dục