Mẹ khỏe, đối mặt với mẹ bằng 3 cách

Tại sao văn phòng làm việc , dù sao ? Thương hại hãy để con cô ấy được chăm sóc bởi người khác , ”hoặc“ Con cô ấy tại sao em> đã cho uống sữa công thức thì ít sữa mẹ phải không? ” Bạn đã từng nhận đ ược nhận xét chưa? Nếu vậy, có thể là mẹ là mom shaming . Nào , hãy xử lý theo cách được mô tả trong bài viết này.

Việc điều trị mẹ xấu hổ chắc chắn có thể khiến bạnda cảm thấy buồn, tức giận và bất an. Tuy nhiên, đừng để mom shaming ảnh hưởng đến cuộc sống của Mẹ, bạn nhé. Bởi vì, nếu không được điều trị, mom shaming có thể làm tăng nguy cơ Mẹ bị căng thẳng, rối loạn lo âu và thiếu tập trung khi chăm sóc Con nhỏ.

Mother, Face Mom Shaming in 3 Ways - dsuckhoe

Cách đúng đắn để đối phó với Mom Shaming

Để đối phó với hành vi mẹ xấu hổ , có một số cách thích hợp mà các bà mẹ có thể thực hiện, đó là:

1. Bỏ qua mẹ xấu hổ

Nếu bạn nhận được thông tin về mom shaming trên internet, điều tốt nhất bạn nên làm là bỏ qua nhận xét đó và hoàn toàn không trả lời.

Nếu điều này mẹ xấu hổ nhận được từ hàng xóm hoặc họ hàng thân thiết, hãy cố gắng tránh tương tác với họ càng nhiều càng tốt. Thay vì gặp gỡ và nghe những lời đàm tiếu không hay, tốt hơn hết bạn nên dành thời gian cho người yêu, gia đình hoặc những người yêu thương bạn vì con người của bạn.

2. Giữ một suy nghĩ tích cực

Nghĩ về hành vi mẹ xấu hổ mà Mẹ mắc phải có thể làm tiêu hao năng lượng và dễ khiến cơ thể mệt mỏi. Cuối cùng, người mẹ cũng trở nên bất lực khi chăm sóc con nhỏ.

Mẹ chắc chắn không muốn đúng thời gian vui vẻ với Con nhỏ bị mất đi chỉ vì Mẹ bận suy nghĩ về lời nói của người khác?

Do đó, khi nói đến hành vi mẹ xấu hổ , hãy cố gắng giữ một suy nghĩ tích cực. Cố gắng tập trung vào những điều thú vị hơn, chẳng hạn như lên kế hoạch cho kỳ nghỉ cuối năm cùng gia đình.

3. Hãy tin vào bản thân

Một cách khác để đối phó với tình trạng mẹ xấu hổ là luôn tin tưởng và tin tưởng rằng Mẹ đã dành những gì tốt nhất cho Con. Bằng cách đó, theo thời gian, Mẹ sẽ không quan tâm đến những gì người khác nói.

Bắt mẹ có hành vi mẹ xấu hổ có thể khiến Mẹ cảm thấy tội lỗi hoặc tự ti. Trên thực tế, những gì họ nói chưa chắc đã đúng và không nhất thiết phải kèm theo ý tốt. Vì vậy, hãy bỏ qua và đừng quá coi trọng nó.

Nếu sau khi thực hiện một số điều trên mà hành động xoa bóp của mẹ khiến người mẹ cảm thấy buồn liên tục, không ngủ được, không thèm ăn hoặc thậm chí có những biểu hiện về thể chất, chẳng hạn như đau đầu hoặc cơ thể suy nhược. , hãy tham khảo ngay ý kiến ​​của chuyên gia tâm lý hoặc bác sĩ tâm thần để có giải pháp phù hợp.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, sống lành mạnh, tâm lý học, đứa bé, đứa trẻ