Mẹo sống lành mạnh cho nụ hôn lành mạnh và lãng mạn

Hôn là một cách để thể hiện tình yêu với đối tác của bạn. Không chỉ có thể khơi gợi sự thân mật, nụ hôn còn có lợi cho cơ thể. Do đó, hãy biết những mẹo để hôn lành mạnh và luôn lãng mạn.

Một nụ hôn lãng mạn giữa hai người quan tâm đến nhau chắc chắn là một trải nghiệm rất thân mật và gợi cảm. Hơn nữa, nụ hôn là nền tảng quan trọng trong một mối quan hệ lãng mạn.

 Mẹo hôn lành mạnh và lãng mạn-dsuckhoe

Nhiều mẹo hôn lành mạnh khác nhau

Dưới đây là một số mẹo hôn lành mạnh có thể giúp bạn duy trì một mối quan hệ lãng mạn:

1. Trước tiên hãy làm sạch miệng .

Trước khi bắt đầu nụ hôn, hãy cố gắng làm sạch miệng trước để giữ cho hơi thở thơm tho và răng miệng sạch sẽ. Ngoài ra, phương pháp này có thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh. Ít nhất, hãy thường xuyên làm sạch miệng bằng cách đánh răng ít nhất hai lần một ngày.

2. Đừng vội vàng khi hôn môi

Khi hôn môi với bạn đời, hãy thực hiện một cách ngẫu nhiên và không vội vàng. Điều này rất hữu ích để bạn thư giãn hơn và đối tác của bạn cũng cảm thấy những lợi ích tương tự.

Không chỉ vậy, bằng cách không vội vàng khi hôn môi, bạn còn có thể tránh được nguy cơ làm tổn thương môi đối tác của mình.

3. Tránh hôn khi bạn bị ốm

Mẹo hôn lành mạnh tiếp theo là tránh hôn khi bạn bị bệnh, chẳng hạn như khi bị tưa miệng, đau răng, ho, cảm lạnh, cúm và mụn rộp. Điều này là do nụ hôn có thể dễ dàng truyền nguy cơ nhiễm trùng và vi khuẩn cho bạn tình.

4. Thực hiện nhiều kiểu hôn với bạn đời

Một cuộc thăm dò cho thấy cường độ hôn của các cặp vợ chồng đã kết hôn lâu có xu hướng giảm. Thực tế, nụ hôn trong một mối quan hệ phải được duy trì như một cầu nối của tình yêu và xây dựng sức khỏe tinh thần.

Bạn có thể thực hiện nhiều kiểu hôn khác nhau, từ hôn lên má, trán, môi, đến cổ của cặp đôi để trở nên lãng mạn hơn.

p>

Lợi ích của nụ hôn đối với sức khỏe

Không chỉ từ quan điểm về nhục dục, hôn thường xuyên với bạn tình cũng mang lại lợi ích sức khỏe, trong số những lợi ích khác:

Hôn có thể làm giảm các triệu chứng dị ứng

Theo một nghiên cứu, hôn với bạn tình ít nhất 30 vài phút là đủ để làm giảm các triệu chứng dị ứng ở những người bị chàm dị ứng và dị ứng theo mùa. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn không thể thay thế thuốc điều trị tình trạng dị ứng.

Giảm đau

Phản xạ tự nhiên của một người khi hôn là ôm bạn tình. Đương nhiên, ôm có thể làm giảm lo lắng và trầm cảm. Khi ôm, cơ thể sẽ tiết ra hormone oxytocin để cơ thể thư giãn. Sau đó, điều này có thể làm giảm cơn đau mãn tính (trong thời gian dài).

Hạ huyết áp

Hôn được cho là làm tăng nhịp tim của bạn làm giãn mạch máu. Khi các mạch máu giãn ra, lưu lượng máu sẽ tăng lên, dẫn đến giảm huyết áp trực tiếp.

Bạn và đối tác của mình có thể thực hiện nhiều mẹo hôn lành mạnh ở trên để vừa có lợi cho sức khỏe, vừa duy trì sự lãng mạn mối quan hệ..

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, thân mật.