Một Ví Dụ Về Dấu Hiệu Mang Thai Của Bọ Chét

Có lẽ không phải tất cả phụ nữ đều biết dấu hiệu mang thai trông như thế nào. Để chắc chắn, những đốm này khác với những đốm tiền kinh nguyệt bình thường về thời gian, màu sắc và độ dày của chúng.

Vảy thai hay còn gọi là chảy máu khi làm tổ, xảy ra khi trứng đã thụ tinh (phôi thai) bám vào niêm mạc của thành tử cung. Rách âm đạo ra khỏi âm đạo xảy ra ở khoảng 20% ​​phụ nữ trong thời kỳ đầu mang thai hoặc khoảng 12 tuần đầu tiên. Điều này là bình thường và không có gì đáng lo ngại.

 Đây là Ví dụ về Flek Tanda Kehamilan-dsuckhoe

Ví dụ về Dấu hiệu Mang thai Bình thường

Chảy máu hoặc những đốm ra máu là dấu hiệu mang thai thường xuất hiện khoảng 10–14 ngày sau khi thụ tinh và có thể đến trùng với ngày hành kinh. Nếu điều này xảy ra, nhiều phụ nữ thường nghĩ rằng đó là vết thương bình thường.

Để không hiểu sai, đây là ví dụ về dấu hiệu mang thai:

Thời lượng ngắn

Không giống như kinh nguyệt hàng tháng, dấu hiệu mang thai bong ra hoặc ra máu khi làm tổ thường chỉ kéo dài vài giờ hoặc lâu nhất là 3 ngày, trong khi máu kinh sẽ tiếp tục chảy và dữ dội hơn trong khoảng 7–10 ngày.

Màu hồng đến nâu sẫm

Ví dụ về các đốm như một dấu hiệu mang thai khác có màu hồng đến nâu sẫm. Điều này tất nhiên khác với máu kinh nguyệt là máu có màu đỏ tươi. Ngoài ra, các đốm xuất hiện chỉ là những đốm sáng và nhỏ, chẳng hạn như đốm hoặc giọt chỉ.

Nếu bạn có mụn, hãy thử mặc lót trong quần lót để bạn có thể nhìn thấy rõ màu sắc của mụn và lượng máu đang chảy ra. Bạn không nên sử dụng băng vệ sinh hoặc thụt rửa âm đạo vì nó có thể gây nguy hiểm cho thai kỳ của bạn.

Đau nhẹ

Một số phụ nữ bị sẹo khi mang thai cũng sẽ bị đau nhẹ ở vùng bụng dưới. Điều này xảy ra một cách tự nhiên trong quá trình phôi thai bám vào thành tử cung.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận nếu bạn cảm thấy cơn đau đủ nghiêm trọng, đặc biệt nếu nó kèm theo chảy nhiều máu. Điều đó cho thấy thai kỳ của bạn có vấn đề. Để đề phòng những điều không mong muốn, bạn nên đến bác sĩ phụ khoa kiểm tra ngay, đúng không.

Kèm theo các dấu hiệu mang thai khác

Ngoài ra dịch, có một số dấu hiệu mang thai sớm mà bạn cần biết để đảm bảo rằng tiết dịch là dấu hiệu mang thai, đó là:

  • Trễ kinh
  • Nhiệt độ cơ thể tăng trong thời kỳ đầu mang thai
  • Dễ mệt mỏi
  • Thay đổi về tâm trạng
  • Đi tiểu thường xuyên
  • Đầy hơi và táo bón

Nếu bạn xuất hiện các nốt mụn 1–2 tuần sau khi quan hệ tình dục, có thể bạn đang mang thai. Lưu ý xem đặc điểm của đốm có khớp với ví dụ về đốm thai hay không.

Bạn có thể thử thai tại nhà bằng cách sử dụng gói xét nghiệm để thuyết phục thêm rằng dịch tiết ra là dấu hiệu mang thai. Trước khi bạn chắc chắn liệu một nốt mụn có phải là dấu hiệu của việc mang thai hay không, hãy chăm sóc bạn bằng cách ăn những thực phẩm lành mạnh, tránh uống rượu và khói thuốc lá.

Nếu những nốt mụn bạn đang gặp phải thực sự là dấu hiệu của việc mang thai, đừng quên đến bác sĩ để kiểm tra thai kỳ ngay lập tức. Khám càng sớm, bác sĩ sẽ theo dõi bạn và thai nhi tốt hơn. Bạn cũng có thể tham khảo cách giữ gìn sức khỏe trong thời kỳ đầu mang thai.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, gia đình, mang thai-2, kế hoạch mang thai, mang thai-chiến dịch-3