Neocate Junior

Neocate là một công thức được làm từ các axit amin không gây dị ứng. Sữa công thức Neocate Junior dành cho trẻ bị dị ứng với sữa bò.

Sữa bò chứa hàm lượng protein cao rất quan trọng cho quá trình phát triển của trẻ. Tuy nhiên, ở một số trẻ, protein có trong sữa bò thực sự có thể gây ra các phản ứng dị ứng, chẳng hạn như khó tiêu, ngứa, phát ban trên da, ho và chảy nước mắt.

Neocate Junior-dsuckhoe

Về cơ bản, dị ứng là một vấn đề sức khỏe phổ biến của trẻ em. Theo một nghiên cứu được công bố vào năm 2019, khoảng 30% –40% người trên thế giới bị dị ứng và hầu hết trong số họ là trẻ em.

Trong số nhiều loại dị ứng, dị ứng sữa bò là một trong những loại phổ biến nhất ở trẻ em.

Dị ứng sữa bò xảy ra do hệ miễn dịch của trẻ phản ứng quá mức với protein trong sữa bò vì đây được coi là chất có hại cho cơ thể. Trong những điều kiện này, trẻ phải uống một loại sữa đặc biệt để ngăn ngừa sự xuất hiện của các phản ứng dị ứng.

Một trong những lựa chọn sữa thay thế sữa bò là sữa công thức Neocate Junior. Không giống như sữa công thức thông thường, sữa công thức Neocate được làm từ 100% axit amin không gây dị ứng.

Sữa công thức Neocate Junior không chứa màu, hương vị và chất tạo ngọt nhân tạo nên rất an toàn cho tiêu hóa và sức khỏe tổng thể của trẻ.

Neocate Junior là gì

Neocate Junior là sữa công thức ít gây dị ứng, là sữa đã trải qua quá trình phân hủy protein. Quá trình này giúp trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dễ tiêu hóa protein trong sữa, không gây dị ứng.

Sữa công thức ít gây dị ứng về cơ bản được chia thành ba loại, đó là sữa thủy phân một phần, sữa thủy phân mở rộng và sữa axit amin không gây dị ứng. Neocate Junior có trong sữa axit amin không gây dị ứng.

Sữa Neocate Junior có kết cấu loãng hơn sữa công thức thông thường. Đây là đặc điểm của sữa dựa trên các axit amin.

Sau đây là hàm lượng dinh dưỡng của Neocate Junior trên 100 calo: Protein 3,1 g Chất béo 5 g Carbohydrate 10,7 g Axit linoleic 818 mg Vitamin Vitamin A 200 IU Vitamin D3 79,4 IU Vitamin E 2,1 IU Vitamin B1 (thiamine) 0,10 mg Vitamin B2 (riboflavin) 0,20 mg Vitamin B6 (pyridoxine) 0,10 mg Vitamin B12 (cobalamin) 0,40 mcg Vitamin B3 (niacin) 0,90 mg Vitamin B5 (axit pantothenic) 0,40 mg Vitamin B8 (inositol) 21,9 mg Vitamin B9 (axit folic) 29,9 mg Vitamin C (axit ascorbic) 9,3 mg Vitamin K 4 mg Biotin 3 mg Choline 29,9 mg Khoáng sản Canxi 118 mg Phốt pho 79,8 mg Magiê 16 mg Sắt 1,5 mg Kẽm 0,98 mg Mangan 0,13 mcg Đồng 111 mcg Iốt 17,8 mcg Molypden 4,5 mcg Chromium 3,8 mcg Selen 4 mg Kali 50 mg Clorua 76,1 mg

Cảnh báo trước khi bảo quản Neocate Junior

Có một số điều cần cân nhắc trước khi cho trẻ dùng sữa công thức Neocate Junior, đó là:

  • Sữa Neocate Junior chỉ được khuyến nghị cho trẻ sơ sinh và trẻ em bị dị ứng nghiêm trọng với sữa bò, protein đậu nành hoặc protein từ
  • Sữa Neocate Junior không được khuyến khích sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ chỉ nhạy cảm với sữa công thức thông thường.
  • Việc sử dụng sữa công thức Neocate Junior làm nguồn dinh dưỡng chính cho trẻ cần có sự giám sát của bác sĩ, đặc biệt ở trẻ sinh non và trẻ bị rối loạn tiêu hóa.

Liều lượng Neocate Junior

Liều dùng và cách dùng sữa Neocate Junior được bác sĩ xác định dựa trên độ tuổi, cân nặng và tình trạng trẻ. Do đó, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi cho trẻ uống sữa Neocate Junior.

Cách phục vụ Neocate Junior đúng cách

Thực hiện theo hướng dẫn phục vụ sữa Neocate Junior như đã nêu trên bao bì để những lợi ích thu được có thể đạt được mức tối ưu nhất. Dưới đây là cách pha sữa Neocate Junior đúng cách:

  • Rửa sạch tay và bình sữa được sử dụng trước khi chuẩn bị Neocate Junior.
  • Đổ lượng nước lạnh cần thiết vào chai.
  • Đổ sữa Neocate Junior vào bình bằng thìa đong được cung cấp trong bao bì, theo liều lượng bác sĩ chỉ định.
  • Đánh bông sữa Neocate Junior cho đến khi được trộn đều trước khi dùng. Nếu vẫn còn thừa, hãy cất vào tủ lạnh, nhưng không nên cho trẻ ăn lại nếu đã bảo quản trên 24 giờ.
Neocate Junior nên được phục vụ lạnh. Không đun sôi sữa Neocate đã pha sẵn hoặc hâm nóng trong lò vi sóng .

Bảo quản Neocate Junior trong nhà ở nhiệt độ phòng. Không bảo quản dưới ánh nắng trực tiếp và trong tủ lạnh. Vứt bỏ sữa và thay sữa mới nếu đã hơn 1 tháng kể từ khi mở gói.

Tác dụng phụ Neocate Junior

Nếu được tiêu thụ theo lời khuyên của bác sĩ và quy tắc sử dụng được ghi trên bao bì, Neocate hiếm khi gây ra tác dụng phụ. Tuy nhiên, ở một số trẻ có thể có ảnh hưởng khi bắt đầu đổi sữa. Nếu những tác dụng này gây khó chịu hoặc dai dẳng, hãy đưa con bạn đến bác sĩ để kiểm tra thêm.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, Neocate-junior-review