Nguy cơ đối với mật ong đối với phụ nữ mang thai

Mật ong dành cho phụ nữ mang thai (bumil) có nhiều lợi ích cho sức khỏe, một trong số đó là giúp tăng cường hệ miễn dịch. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều trước khi tiêu thụ để không gây hại .

Mật ong chứa glucose, fructose, nước và một số chất dinh dưỡng quan trọng khác mà cơ thể cần, chẳng hạn như protein , vitamin B2, B3, B6, B9 (axit folic), vitamin C, magiê, kẽm, sắt, phốt pho, kali và canxi.

 Nguy cơ của mật ong đối với phụ nữ mang thai - dsuckhoe

Hàm lượng được cho là có thể chữa lành vết thương, nhiễm trùng, các vấn đề về da, rối loạn tiêu hóa , và bệnh tiểu đường.

tiêu cực tiêu thụ Mật ong cho phụ nữ mang thai không?

Clostridium botulinum trong đó có thể gây ngộ độc. Tuy nhiên, đối với phụ nữ mang thai, việc tiêu thụ mật ong sẽ không khiến thai nhi trong bụng mẹ bị ngộ độc. Các vi khuẩn gây ngộ độc thịt không thể phát triển trong đường tiêu hóa của phụ nữ mang thai khỏe mạnh. Ngoài ra, vi khuẩn gây ngộ độc thịt không thể xâm nhập và đi qua nhau thai của phụ nữ mang thai.

Ở phụ nữ mang thai, uống mật ong thực sự có thể ngăn ngừa ho và cảm lạnh, giảm đau họng và khắc phục chứng mất ngủ. Tuy nhiên, hãy chọn mật ong đã qua quá trình thanh trùng. bạn có thể tiêu thụ mật ong bằng cách uống trực tiếp hoặc pha vào trà ấm.

Những điều cần lưu ý Khi phụ nữ mang thai tiêu thụ mật ong

Ngoài việc chọn mật ong đã qua quá trình thanh trùng, bạn cần lưu ý những điều sau khi muốn tiêu thụ mật ong:

Tiêu thụ với số lượng hạn chế ó !

Cẩn thận trong việc lựa chọn mật ong

bạn nên chọn mật ong có hàm lượng nguyên chất và không có thêm chất tạo ngọt. Ngoài ra, hãy chọn mật ong đã được đăng ký BPOM và lưu ý ngày hết hạn được ghi trên nhãn bao bì.

Cẩn thận với các phản ứng dị ứng

Một số phụ nữ mang thai có thể gặp các phản ứng dị ứng, chẳng hạn như hắt hơi, chảy nước mắt, ngứa, phát ban đỏ và sưng da sau khi tiêu thụ mật ong. Nếu bạn phàn nàn như vậy, ngay lập tức ngừng tiêu thụ mật ong và đến bác sĩ kiểm tra, vâng .

Một số điều được liệt kê ở trên bạn cần biết trước khi tiêu thụ mật ong. Nếu bạn có một số tình trạng sức khỏe nhất định hoặc vẫn do dự trong việc tiêu thụ mật ong, bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ phụ khoa để việc tiêu thụ mật ong trong thai kỳ được an toàn hơn.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."

Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, sức khỏe, chế độ ăn uống, mang thai-2