Nguyên nhân đầy hơi và cách ngăn ngừa chúng

Gió giật là một trong những tình trạng phổ biến nhất trong mùa mưa hoặc khi thời tiết lạnh. Điều này khiến một số người tin rằng cảm lạnh là do có nhiều gió xâm nhập vào cơ thể. Tuy nhiên, điều này có đúng không và làm thế nào để ngăn ngừa nó?

Đầy hơi không thực sự tồn tại trong các thuật ngữ y học và không phải là một bệnh. Thuật ngữ này được người Indonesia sử dụng để mô tả các phàn nàn khác nhau, chẳng hạn như sốt, ớn lạnh, khó chịu, buồn nôn, đầy bụng và thường xuyên ợ hơi.

Nguyên nhân do gió và cách phòng tránh-dsuckhoe

Đầy hơi nói chung là nhẹ và có thể tự khỏi hoặc uống nước ấm. Ngoài ra, có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa trước khi gió tạt vào người.

Nguyên nhân Đặc điểm M asuk Đ ng ườ

Nhiều người cho rằng cảm lạnh có thể xảy ra do thường xuyên đi mưa hoặc tiếp xúc với gió. Đây là lý do tại sao cảm lạnh thường đi kèm với mùa mưa.

Thực tế, thời tiết lạnh trong mùa mưa không phải là nguyên nhân chính gây ra cảm mà là sức chịu đựng của cơ thể có xu hướng giảm trong mùa này.

Vào mùa mưa, việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ giảm đi và ảnh hưởng đến việc sản xuất vitamin D trong cơ thể, đồng thời vitamin D là một trong những chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức bền của cơ thể khi ngủ, và Không duy trì lượng thức ăn, có thể khiến bất kỳ ai dễ mắc các bệnh khác nhau với các triệu chứng nêu trên.

Ngoài ra, cảm lạnh còn có các triệu chứng đặc trưng như nhức đầu, đau cơ, giảm cảm giác thèm ăn, mệt mỏi, đau bụng, thường xuyên đầy hơi và tiêu chảy.

Nhiều cách khác nhau để ngăn ngừa M asuk An > gin

Một trong những cách hiệu quả nhất để Để phòng tránh cảm lạnh là duy trì sức đề kháng của cơ thể. Dưới đây là một số cách bạn có thể giữ cho hệ thống miễn dịch của mình khỏe mạnh:

  • Ăn một chế độ ăn uống cân bằng
  • Đáp ứng nhu cầu chất lỏng của cơ thể bằng cách uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày
  • Nghỉ ngơi đầy đủ với giấc ngủ mỗi đêm từ 7–8 giờ
  • Thường xuyên tập thể dục
  • Rửa tay bằng xà phòng và vòi nước trước và sau bữa ăn, sau khi rời khỏi phòng nghỉ tắm vòi sen và sau khi chạm vào động vật
  • Mặc áo khoác hoặc quần áo dày khi trời lạnh
  • Uống vitamin để duy trì hệ thống miễn dịch

Chà, Bây giờ bạn Bạn đã biết rằng cảm lạnh không phải là một bệnh, mà là một thuật ngữ chung của một số khiếu nại đã được đề cập ở trên. Tình trạng này nhìn chung cũng nhẹ và có thể tự khỏi.

Tuy nhiên, nếu tình trạng cảm lạnh không biến mất hoặc trầm trọng hơn và kèm theo các triệu chứng, chẳng hạn như đau ngực, nôn mửa liên tục, đau đầu dữ dội, sốt nhiều hơn từ 39⁰C, đến khi ăn uống khó khăn, hãy đến gặp bác sĩ ngay để được điều trị thích hợp.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Sức khỏe, Sốt, đầy bụng, Bài báo-aqua-being-13, nguyên nhân của gió-dưỡng-lang