Nhận biết sức khỏe Phương pháp Bradley, Kỹ thuật Sinh con Bình thường Giảm thiểu Đau đớn

Phương pháp Bradley là một kỹ thuật chuyển dạ giúp giảm thiểu đau đớn. Cơ sở lý luận cho tuyên bố này là giả định rằng sinh con là điều tự nhiên không cần đến sự hỗ trợ của thuốc giảm đau. Phương pháp này được cho là có thể giúp quá trình sinh nở diễn ra dễ dàng và ít đau hơn.

Trước khi sinh con bằng phương pháp Bradley, bạn và chồng cần tham gia các lớp học tiền sản có sẵn tại bệnh viện. Các lớp trước khi sinh cho phương pháp Bradley thường bắt đầu khi thai đạt 5 tháng tuổi hoặc ít nhất là 12 tuần trước khi sinh.

Biết được Phương pháp Bradley, Kỹ thuật Mặc quần áo Bình thường Giảm đau tối thiểu - dsuckhoe

Nguồn gốc của Phương pháp Bradley Sinh con

Phương pháp Bradley được giới thiệu bởi bác sĩ Robert Bradley vào năm 1947. Phương pháp sinh con này ra đời nhằm xóa tan quan niệm rằng sinh con tự nhiên là điều đáng sợ và gây ra đau đớn tột cùng.

Bằng cách sử dụng phương pháp này, người ta tin rằng việc sinh con có thể diễn ra tự nhiên và thực tế không cần thuốc chống viêm. Sự can thiệp của y tế và thuốc, chẳng hạn như sinh mổ hoặc cắt tầng sinh môn, chỉ được yêu cầu trong một số điều kiện hoặc tình huống nguy cấp. Phương pháp của Bradley áp dụng khái niệm tự nhiên, vì vậy bạn và chồng cô được khuyên nên tham gia một lớp sinh non. Các lớp học trước khi giao hàng là cần thiết để phụ nữ mang thai có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt, để quá trình sinh nở diễn ra suôn sẻ.

Khi tham gia các lớp học trước khi giao hàng, bạn và chồng sẽ nhận được nhiều tài liệu quan trọng, chẳng hạn như:

1. Cách duy trì sức khỏe tốt khi mang thai

Trong lớp học tiền sản, bạn sẽ được hiểu về tầm quan trọng của việc duy trì lượng dinh dưỡng trong thai kỳ. Điều này được thực hiện để quá trình phát triển của thai nhi trong bụng mẹ diễn ra đúng cách.

Ngoài việc quan sát lượng chất dinh dưỡng, bạn cũng sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc duy trì sức khỏe tốt khi mang thai, bao gồm cả việc tập thể dục an toàn. lựa chọn cho phụ nữ mang thai.

2. Cách đối phó với chuyển dạ

Giải thích về các giai đoạn của quá trình chuyển dạ cũng sẽ được đưa ra, bao gồm cả cách đối phó với nó. bạn sẽ được dạy các kỹ thuật thư giãn và kiểm soát cơn đau khi co thắt và sinh nở.

Lớp học này sẽ dạy các bài tập thở, xoa bóp và tư thế sinh nở thoải mái. Mục đích là để việc giao hàng diễn ra suôn sẻ. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp sự hiểu biết về các loại thuốc và các hành động theo dõi cần thiết trong quá trình sinh nở.

3. Đào tạo trợ lý sản phụ

Không chỉ bạn, chồng hoặc người đồng hành cùng sản phụ cũng sẽ được đào tạo. Họ sẽ được hướng dẫn cách làm thế nào để sản phụ cảm thấy thoải mái trong quá trình vượt cạn. Vai trò của người bạn đồng hành này khá quan trọng vì sự hiện diện của họ có thể mang lại sự nhiệt tình và cảm giác bình tĩnh có thể đẩy nhanh quá trình sinh nở.

4. Chăm sóc sau sinh

Thông tin về chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé cũng sẽ được cung cấp trong lớp sinh. bạn sẽ được dạy cách chăm sóc bản thân sau khi sinh, xây dựng mối quan hệ sớm với em bé, cách chăm sóc và cho con bú và cách trở thành một ông bố bà mẹ tốt.

Điều kiện thai sản lý tưởng Theo đối với Phương pháp Bradley

Ngoài lớp giao hàng trước, các điều kiện lý tưởng sau cũng được yêu cầu để quá trình giao hàng với phương pháp Bradley diễn ra suôn sẻ:

Phòng sinh mờ

Khi chọn phương pháp sinh Bradley, phòng sinh sẽ được điều hòa với ánh sáng hơi mờ. Mục đích là để bạn cảm thấy thư thái hơn.

Cảm thấy thoải mái và an toàn cho các bà mẹ tương lai

bạn cần cảm thấy thoải mái và bình tĩnh khi sinh con bằng phương pháp Bradley. Vì vậy, phòng sinh không nên có nhiều người, chỉ có một người chồng hoặc một người bạn đồng hành.

Người chồng hoặc người bạn đồng hành có nhiệm vụ tháp tùng bạn trong quá trình sinh phải luôn sẵn sàng trong quá trình sinh nở. Chẳng hạn khi bạn bị nóng, người chồng phải sẵn sàng quạt để bạn cảm thấy thoải mái. Nếu bạn bị lạnh, người chồng cũng phải nhanh chóng quấn khăn để giữ ấm cho bạn.

À, ngoài những điều kiện này, bạn cũng được khuyên nên cho sinh tại bệnh viện có cung cấp các trang thiết bị phụ sản. bằng phương pháp này hoặc tại bệnh viện mà bạn thường đến khi khám thai định kỳ. Điều này giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và thoải mái hơn.

Áp dụng các bài học từ lớp học giao hàng

bạn phải chắc chắn áp dụng các bài học được dạy trong lớp học giao hàng trước, để Việc sinh nở bằng phương pháp Bradley có thể diễn ra suôn sẻ.

Tuy nhiên, không chỉ bạn cần tự tin mà người chồng hoặc người bạn đồng hành cũng phải cảm thấy tự tin. Họ phải là người hỗ trợ đáng tin cậy trong quá trình sinh nở.

Người chồng với tư cách là người bạn đồng hành cùng sinh nở phải nhắc nhở, hướng dẫn và khuyến khích bạn thực hiện những điều đã được dạy trong lớp học tiền sản.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, sức khỏe, sinh con