Những Sự Thật Thú Vị Về Và Sự Thay Đổi Của Các Vị Trí Truyền Giáo Bạn Cần Biết

Tư thế truyền giáo là tư thế làm tình phổ biến nhất và thường được gọi là kỹ thuật làm tình cơ bản. Không chỉ thỏa mãn tình dục, tư thế này còn được coi là có thể xây dựng sự gần gũi về tình cảm giữa bạn và bạn đời.

Vị trí truyền giáo là một trong những các tư thế làm tình thường xuyên nhất. được thực hiện trong khi giao hợp so với các tư thế khác.

Trong tư thế quan hệ tình dục truyền giáo, người phụ nữ nằm ngửa, hai chân mở rộng và đầu gối hơi cong. Trong khi đó, người nam nằm ở trên, đối mặt với người nữ trong khi đỡ trọng lượng của mình bằng cánh tay hoặc khuỷu tay, sau đó đưa dương vật vào sâu trong âm đạo.

 Sự kiện thú vị và sự biến đổi của các vị trí truyền giáo mà bạn cần biết-dsuckhoe

Tại sao Vị trí Giới tính này được gọi là Vị trí Truyền giáo?

Vị trí giới tính truyền giáo thực sự là một trong những tư thế quan hệ tình dục “chuẩn” thường được hầu hết mọi người thực hiện, đặc biệt là các nước phương tây. Tuy nhiên, hóa ra không phải tất cả các xã hội trên thế giới đều quen thuộc với tư thế quan hệ tình dục của người truyền giáo.

Tư thế quan hệ tình dục của người truyền giáo này được cho là đã phát triển từ giữa- Thế kỷ 20, khi các nhà truyền giáo ở châu Âu giới thiệu tư thế quan hệ tình dục này cho người dân địa phương ở một số khu vực.

Nhưng cũng có những người cho rằng tư thế này thực sự là một nhầm lẫn vì có sự nhầm lẫn trong bản dịch tài liệu. lịch sử mô tả vị trí của tình dục trong thời đại trước đó.

Mặc dù không ai biết chắc chắn về sự thật chuyện, giờ đây hầu như tất cả mọi người trên khắp thế giới đều công nhận tư thế quan hệ tình dục cổ điển này là tư thế quan hệ tình dục truyền giáo.

Ưu điểm của Tư thế truyền giáo là gì?

Có một số sự kiện thú vị liên quan đến vị trí truyền giáo, cả về quy tắc y học, tâm lý học, sualitas. Dưới đây là một số điều thú vị bạn cần biết về các vị trí truyền giáo:

1. Tăng cơ hội mang thai

Đối với những cặp vợ chồng muốn có con sớm, vị trí truyền giáo có thể là một lựa chọn.

< p style = "text- align: justify;"> Đây được coi là tư thế hiệu quả nhất giúp quá trình thụ tinh diễn ra thuận lợi vì tư thế quan hệ này giúp dương vật dễ dàng đưa vào sâu hơn trong âm đạo. Như vậy, khi xuất tinh tinh trùng sẽ dễ dàng vào tử cung hơn.

Rất tiếc, cho đến nay vẫn chưa có nghiên cứu nào có thể khẳng định liệu quan hệ có thực sự có thể làm tăng cơ hội mang thai.

2. Tư thế quan hệ tình dục thỏa mãn

Bởi vì nó có thể cung cấp khả năng thâm nhập sâu hơn, một số phụ nữ có thể cảm thấy điểm G của họ kích thích hơn khi quan hệ một mối quan hệ mật thiết trong một vị trí truyền giáo. Điều này có thể khiến phụ nữ thích quan hệ tình dục hơn và dễ dàng đạt được cực khoái.

Tuy nhiên, tư thế này chỉ cung cấp một lượng nhỏ kích thích cho vùng âm vật. Vì vậy, các quý cô , nếu bạn cảm thấy ít kích thích hơn khi quan hệ tình dục trong tư thế truyền giáo, hãy cố gắng kích thích âm vật trong khi nhận được sự thâm nhập tình dục từ đối tác của bạn.

3. Cung cấp sự thân mật

Vị trí truyền giáo có thể làm tăng sự thân mật giữa bạn và đối tác. Khi làm tình ở tư thế này, bạn và đối tác có thể nhìn nhau, ôm, tán tỉnh và cảm nhận hơi ấm từ cơ thể của nhau. Với sự thân thiết này, mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy chắc chắn sẽ trở nên khăng khít hơn.

4. An toàn khi mang thai

Khi mang thai, bạn có thể ngại quan hệ tình dục. Vâng, tư thế truyền giáo là một tư thế an toàn để làm tình khi mang thai, đặc biệt là trong ba tháng đầu và ba tháng cuối của thai kỳ. Tư thế này cho phép thai phụ thoải mái hơn khi đối tác thâm nhập.

Tuy nhiên, nếu tuổi thai bắt đầu bước vào tam cá nguyệt thứ 3 thì tư thế truyền giáo sẽ kém thoải mái khi thực hiện do tình trạng của tử cung ngày càng lớn.

Các biến thể của Tư thế Truyền giáo là gì?

Vị trí truyền giáo được gọi là vị trí cổ điển hoặc vị trí cơ bản. Nhưng bạn có thể thử các biến thể khác nhau của tư thế truyền giáo để làm cho mối quan hệ thân mật thoải mái hơn và không bị nhàm chán. Một số biến thể của vị trí truyền giáo là:

1. C AT Style

Posisi Kỹ thuật Căn chỉnh Coital ( CAT) lần đầu tiên được giới thiệu bởi một nhà nghiên cứu tình dục, Edward Eichel, vào năm 1988. Vị trí CAT là một sửa đổi của phong cách truyền giáo được cho là giúp phụ nữ đạt cực khoái.

2. Tư thế khép chân

Nếu tư thế truyền giáo thường được thực hiện với hai chân mở rộng, thì hãy thử một biến thể khác bằng cách giữ hai chân của bạn gần lại. Tư thế này cho phép cảm giác thâm nhập nhiều hơn và khiến bạn và đối tác hài lòng hơn trong giao hợp thân mật.

Để có cảm giác thú vị hơn, hãy siết chặt cơ sàn chậu trong khi thâm nhập . Điều này có thể giúp bạn đạt cực khoái dễ dàng hơn.

3. Sử dụng máy rung

Nhược điểm của kiểu truyền giáo là tư thế này ít kích thích vùng âm vật hơn. Để khắc phục điều này, bạn có thể sử dụng máy rung để kích thích âm vật và giúp bạn đạt cực khoái.

Không chỉ tư thế truyền giáo, còn có một số tư thế làm tình khác có thể được thực hiện để tăng sự thỏa mãn tình dục. Bạn và đối tác của mình.

Ngoài ra để không cảm thấy nhàm chán, hãy thử các tư thế khác nhau trong hoạt động tình dục hoặc thử cảm giác làm tình trong cả địa điểm mới (chẳng hạn như trong phòng tắm hoặc nhà bếp). có thể xây dựng và tăng sự gần gũi về mặt tình cảm của bạn với đối tác.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Sức khỏe, tình dục, lập kế hoạch mang thai, mang thai