NUVO Hand Sanitizer dan Hand Soap

NUVO Hand Sanitizer Hand Soap là các sản phẩm nước rửa tay > Có dạng xà phòng lỏng và dạng gel . Sản phẩm này có lợi cho việc khử trùng vi trùng, bao gồm cả vi khuẩn và vi rút, trên vùng da tay.

NUVO chứa hoạt chất etanol có tác dụng ức chế và ngăn chặn hoạt động của các loại vi khuẩn, chẳng hạn như E scherichia coli S taphylococcus a urê; hoặc vi rút, chẳng hạn như bệnh cúm và r ột vi rút hợp bào (RSV). Sản phẩm này cũng có thể giúp ngăn ngừa sự lây lan của các bệnh nhiễm trùng do những mầm bệnh này.

 Nước rửa tay và xà phòng Nuvo
Loại và Nội dung của NUVO Nước rửa tay và Xà phòng rửa tay

Sản phẩm nước rửa tay NUVO được chia thành hai loại, đó là NUVO Nước rửa tay kháng khuẩn và NUVO Xà phòng tay kháng khuẩn . Đây là lời giải thích:

Nước rửa tay kháng khuẩn NUVO

NUVO Nước rửa tay kháng khuẩn có chứa etanol 70% như một thành phần tích cực để khử trùng. Ngoài ra, sản phẩm này còn chứa gel A loe vera có tác dụng như chất làm mềm (dưỡng ẩm) và hương thơm để loại bỏ mùi khó chịu.

NUVO Nước rửa tay hiện có 3 biến thể màu, đó là màu hồng ( hoa tươi ), màu xanh lam ( làn gió mát ) và màu xanh lá cây ( thiên nhiên mùa xuân em>). Sản phẩm này cũng có nhiều kích cỡ bao bì khác nhau, từ 50 ml, 85 ml đến 250 ml.

NUVO Xà phòng rửa tay kháng khuẩn

NUVO Antibiotics Hand Soap chứa chất kháng khuẩn 0,16%, xà phòng và 11% chất hoạt động bề mặt có tác dụng khử trùng và làm sạch dầu trên bề mặt da. Sản phẩm này cũng có chứa hương thơm để loại bỏ mùi khó chịu trên tay.

NUVO Xà phòng rửa tay kháng khuẩn có sẵn trong 2 phiên bản màu, đó là toska ( icy splash ) và màu hồng ( hoa tươi ). Sản phẩm này có sẵn trong chai 250 ml và bao bì túi đựng (đổ lại).

NUVO Nước rửa tay và Xà phòng rửa tay là gì ?

Group Thuốc sát trùng và khử trùng
Danh mục Sản phẩm miễn phí
Lợi ích Khử trùng tay
Được sử dụng bởi Người lớn và trẻ em
NUVO dành cho phụ nữ có thai và cho con bú Danh mục N: chưa NUVO vẫn chưa được biết là có hấp thu vào sữa mẹ hay không. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để tìm hiểu khả năng hấp thụ NUVO vào sữa mẹ.
Dạng sản phẩm Dạng lỏng và gel

Thận trọng trước khi sử dụng NUVO Nước rửa tay và Xà phòng tay > :

 • Tránh sử dụng nước rửa tay NUVO nếu bạn có tiền sử dị ứng với các thành phần trong sản phẩm này.
 • Tránh sử dụng nước rửa tay NUVO trên da bị thương, nứt nẻ hoặc kích ứng.
 • Sản phẩm này chỉ sử dụng cho vùng da tay.
 • Nếu xà phòng hoặc nước rửa tay NUVO tiếp xúc với mắt, hãy rửa sạch ngay sau khi chạy nước.
 • Nếu phản ứng dị ứng xảy ra sau khi sử dụng nước rửa tay NUVO, hãy ngừng sử dụng và hỏi ý kiến ​​bác sĩ ngay lập tức.

Quy tắc sử dụng NUVO Nước rửa tay và xà phòng rửa tay

Để ngăn thở khò khè vi trùng bằng tay, bạn có thể sử dụng NUVO hàng ngày, đặc biệt là:

 • Trước và sau khi ăn hoặc chế biến thức ăn
 • Trước và sau khi điều trị vết thương hoặc chăm sóc người bệnh
 • >
 • Sau khi chạm vào động vật, thức ăn động vật hoặc phân động vật
 • Sau khi đi đại tiện, tiểu tiện hoặc sau khi đi vệ sinh xong
 • Sau khi thay tã hoặc vệ sinh cho trẻ sau khi đi đại tiện hoặc đi tiểu trong phòng tắm
 • Sau khi hắt hơi và ho
 • Sau khi cầm vật bẩn
 • Sau khi vứt rác

> Cách Sử dụng NUVO Nước rửa tay và Nước rửa tay Đúng cách

Đọc và làm theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì Nước rửa tay NUVO trước khi bắt đầu sử dụng để dùng nó. Nói chung, đây là hướng dẫn về cách sử dụng nước rửa tay NUVO theo loại:

NUVO Nước rửa tay

NUVO Hand Sanitizer sử dụng bằng cách ấn vào thân hoặc bơm chai để đổ gel vào lòng bàn tay khi cần thiết. Thoa gel xuống giữa các ngón tay. Sau đó, xoa lên bề mặt bàn tay, mu bàn tay, đến móng tay và cổ tay. Thực hiện các bước rửa tay với nước rửa tay cho đến khi gel khô hoàn toàn.

NUVO Hand Soap

Dưới đây là 5 bước để rửa tay với NUVO Hand Soap :

 • Làm ướt tay bằng nước sạch, sau đó nhấn bơm the chai một lần để đổ xà phòng lỏng vào lòng bàn tay.
 • Xoa cả hai lòng bàn tay cho đến khi xà phòng tạo bọt và bao phủ toàn bộ bàn tay.
 • Làm sạch kẽ ngón tay và dưới móng tay. Sau đó, xoa cổ tay của bạn.
 • Rửa tay bằng nước sạch.
 • Lau khô tay bằng khăn sạch hoặc khăn giấy.

Bạn đang Nên chà tay với xà phòng trong ít nhất 20 giây để hoàn toàn không có vi trùng.

Rửa tay bằng xà phòng và vòi nước chảy tốt hơn là dùng nước rửa tay . Điều này là do xà phòng có thể làm sạch tay rất bẩn và có hiệu quả hơn trong việc tiêu diệt một số loại vi trùng, chẳng hạn như Cryptosporidium , N orovirus , hoặc Clostridium difficile .

Tuy nhiên, làm sạch tay bằng nước rửa tay cũng tốt vì nó nhanh hơn và thiết thực hơn.

Sản phẩm nước rửa tay NUVO cần được bảo quản ở nhiệt độ phòng và tránh xa các vật liệu hoặc thiết bị dễ cháy, chẳng hạn như bếp. Đồng thời để sản phẩm này tránh xa tầm tay trẻ em, trừ khi có sự giám sát của người lớn.

Tương tác của NUVO Nước rửa tay và Nước rửa tay với Sản phẩm khác

Hàm lượng etanol trong NUVO có thể thay đổi cách cơ thể phân hủy rượu khi được sử dụng kết hợp với disulfiram, cephalosporin và metronidazole. Ethanol cũng có thể gây kích ứng da khi sử dụng chung với các sản phẩm chăm sóc da.

Tác dụng phụ và nguy cơ của NUVO Nước rửa tay và xà phòng tay

Hàm lượng etanol trong NUVO có thể gây đau nhức ngay sau khi sử dụng, đặc biệt khi sử dụng trên vùng da bị thương hoặc nứt nẻ.

Nếu sử dụng quá thường xuyên, NUVO cũng có thể gây khô và kích ứng da. Ngoài ra, trẻ em có thể vô tình nuốt phải sản phẩm này. Điều này có thể dẫn đến ngộ độc, say và hạ đường huyết.

Đi khám bác sĩ ngay lập tức nếu nuốt phải NUVO hoặc xuất hiện phản ứng dị ứng với thuốc sau khi sử dụng NUVO, chẳng hạn như ngứa, phát ban da, nổi da gà hoặc khó thở . <

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, vệ sinh