PUREGROW Organic

PUREGROW Organic hữu ích để hỗ trợ sự phát triển của trẻ em từ 1-3 tuổi. PUREGROW Organic là sữa tăng trưởng hữu cơ đầu tiên ở Indonesia có chứng nhận hữu cơ và halal của Châu Âu và Indonesia.

Sữa tăng trưởng hữu cơ là sữa được sản xuất trực tiếp từ những con bò ăn cỏ hữu cơ, không chứa hormone tăng trưởng và sống ở vùng đất không có nguyên tố hóa học.

Arla PureGrow Milk

Để đảm bảo chất lượng của sữa hữu cơ, PUREGROW Organic đã đạt được chứng nhận từ Chứng nhận hữu cơ của Liên minh Châu Âu và Indonesia hữu cơ. Trong quá trình chế biến của mình, PUREGROW Organic cũng đã tuân thủ các tiêu chuẩn chế biến sản phẩm hữu cơ của Codex Alimentarius đã được cơ quan y tế thế giới (WHO) đồng ý, cũng như phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Cộng hòa BPOM Indonesia. <

PUREGROW Sữa công thức hữu cơ chứa tất cả các lợi ích của sữa tăng trưởng từ 1 đến 3 tuổi như omega-3 và omega-6, FOS và GOS, DHA, cũng như các vitamin và khoáng chất, chẳng hạn như vitamin A, vitamin D , vitamin E, sắt, canxi và kẽm, những chất cần thiết cho sự phát triển của The trẻ.

Không chỉ vậy, PUREGROW Organic còn không chứa thêm đường, ngoài đường tự nhiên có trong sữa bò. Vì vậy, cha mẹ không cần lo lắng về khả năng trẻ tiêu thụ quá nhiều đường.

Sản phẩm PUREGROW Organic

PUREGROW Organic được sản xuất bởi Arla-Indofood và có hai kích cỡ, đó là PUREGROW Organic 360 gam cho 12 phần ăn và PUREGROW Organic 720 gam cho 24 phần ăn.

Sau đây là thành phần có trong một phần ăn. . PUREGROW Bản trình bày không phải trả tiền:

< tr>

Thông tin giá trị dinh dưỡng

Tổng năng lượng Năng lượng từ chất béo

140 kkal

60 kcal

Tổng lượng chất béo Axit linolenic (omega-6) axit α-linolenic (omega-3)

6 g

1020 mg

120 mg

Protein

5 g

Tổng số Carbohydrate Tổng số chất xơ hòa tan trong thực phẩm Tổng gulalactose

sucrose

17 g

1 g <

1 g

16 g

15 g

0 g

Natri

50 mg

Kali

180 mg

Docosahexaenoic acid (DHA)

12,6 mg

FOS

0,13 g <

GOS

1,14 g

Clorua

120 mg

< / td>

< td width = "108">

19%

< td width = "252"> Iốt

Điểm dinh dưỡng đầy đủ (AKG) *

Protein
Vitamin A

35%

Vitamin D

10%

Vitamin E

20 %

Vitamin K

60%

Vitamin B1

30%

Vitamin B2

30%

Vitamin B3

15%

Vitamin B5

40%

Vitamin B6

20%

Vitamin B9

15%

Vitamin B12

45%

Vitamin C

45%

Biotin

55%

Canxi

25%

Phốt pho

25%

Magiê

30%

Sắt

20%

Kẽm

30%

Đồng

25%

25%

Selenium

25%

* AKG hoặc số lượng đủ dinh dưỡng là tổng nhu cầu hàng ngày của một chất dinh dưỡng.

Giá trị phần trăm (%) trong bảng cho biết giá trị dinh dưỡng có trong PUREGROW Organic từ tổng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày (AKG) của một đứa trẻ.

Cảnh báo:

 • PUREGROW Organic không nên cho trẻ dưới 1 tuổi tuổi.
 • Không thay đổi tỷ lệ của hỗn hợp sữa bột và nước. Điều này có thể khiến trẻ thiếu chất lỏng hoặc chất dinh dưỡng cần thiết.
 • Vứt bỏ sữa nếu có sự thay đổi về mùi thơm, mùi vị và màu sắc hoặc nếu sữa bột bị vón cục.
 • Luôn tuân thủ các hướng dẫn về cách phục vụ và bảo quản, vì việc trình bày sữa hữu cơ không đúng cách có thể làm giảm lợi ích của sữa.
 • Cẩn thận khi cho trẻ bị dị ứng sữa hoặc không dung nạp lactose uống sữa công thức.

Liều lượng và Hàm lượng PUREGROW Organic

Để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, PUREGROW Organic nên được tiêu thụ 2-3 ly mỗi ngày. Trong một ly PUREGROW Organic có chứa:

 • Omega-3, omega-6 và DHA, giúp hỗ trợ khả năng tư duy của trẻ.
 • FOS và GOS, để tăng sức bền cơ thể và thúc đẩy chức năng tiêu hóa của trẻ, cũng như hỗ trợ sự phát triển của các vi khuẩn tốt trong đường tiêu hóa.
 • Protein, canxi và vitamin D, để tối ưu hóa sự phát triển thể chất của trẻ.

Nội dung Các vitamin và khoáng chất khác cần thiết để tăng cường trao đổi chất và duy trì sức khỏe tổng thể của trẻ.

Cách chuẩn bị TINH BỘT NGHỆ hữu cơ đúng cách

Thực hiện theo hướng dẫn cách pha sữa công thức hữu cơ ghi trên bao bì để trẻ có được nguồn dinh dưỡng tối ưu. Dưới đây là các bước để pha sữa công thức hữu cơ đúng cách:

 • Rửa tay trước khi pha sữa hữu cơ cho con bạn.
 • Làm sạch ly thủy tinh sắp sử dụng, sau đó ngâm ly vào nước nóng cách thủy trong 5 phút.
 • Đổ khoảng 200 ml nước ấm (khoảng 40 o C) vào ly đã làm sạch.
 • Thêm 30 gr hoặc 7 muỗng canh Lấy PUREGROW Organic cho vào ly nước ấm.
 • Khuấy sữa trong ly cho đến khi tan hoàn toàn.
 • Đảm bảo bạn đã kiểm tra nhiệt độ của sữa trước khi cho trẻ uống.

Chỉ pha và phục vụ sữa cho một lần uống. Uống ngay sữa ở trạng thái ấm, và đổ bỏ sữa không đường sau 1 giờ. Sử dụng sữa bột trong vòng 3 tuần sau khi mở gói.

Đóng chặt gói PUREGROW Organic và đảm bảo sữa bột không tiếp xúc với chất lỏng hoặc hơi nước. Tiếp theo, bảo quản PUREGROW Organic ở nơi sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hãy nhớ rằng, sữa mẹ vẫn là lựa chọn tốt nhất và là nguồn cung cấp dinh dưỡng chính cho trẻ dưới 2 tuổi. Các bà mẹ đang cho con bú có thể kết hợp cho con bú bằng sữa công thức hữu cơ và bổ sung sữa mẹ. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nhi khoa về việc cho con bạn uống sữa hữu cơ.

Tương tác của thuốc với sữa

Có nguy cơ tiêu thụ sữa hoặc các sản phẩm từ sữa cùng với một số loại thuốc nhất định tác dụng phụ tương tác thuốc. Bạn không được khuyến nghị dùng chất bổ sung sắt và thuốc kháng sinh, chẳng hạn như tetracycline hcl ciprofoloxacin , sử dụng sữa, vì chúng có thể làm giảm hiệu quả của cả hai loại thuốc.

Tác dụng phụ của PUREGROW Organic

PUREGROW Organic an toàn để sử dụng miễn là nó được tiêu thụ theo hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên, bạn nhớ pha sữa bằng nước sạch đun sôi và dùng ly thủy tinh đã được rửa sạch sẽ để trẻ tránh bị rối loạn tiêu hóa.

Đi khám bác sĩ ngay nếu trẻ buồn nôn, chướng bụng, đầy hơi. đau và tiêu chảy sau khi uống sữa hữu cơ. Những triệu chứng này có thể cho thấy con bạn bị dị ứng sữa hoặc không dung nạp đường lactose.

Trong tình trạng này, bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ để được điều trị thêm.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, Tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, Thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, Dinh dưỡng, Hoa cây, đứa trẻ, Arla-puregrow-organic