Rhinos SR

Rhinos SR là một loại thuốc hữu ích để làm giảm các triệu chứng của viêm mũi dị ứng, chẳng hạn như hắt hơi, ngứa mũi, chảy nước mũi và nghẹt mũi. Tê giác SR không có thể chữa dị ứng

Tê giác SR chứa loratadine và pseudoephedrine. Loratadine là một loại thuốc kháng histamine hoạt động bằng cách ức chế tác động của histamine gây ra phản ứng dị ứng khi cơ thể tiếp xúc với chất gây dị ứng (chất / chất gây dị ứng).

 Rhinos SR

Trong khi pseudoephedrine là một loại thuốc thông mũi có tác dụng làm thu hẹp các mạch máu trong đường mũi, để giảm bớt các phàn nàn về nghẹt mũi.

Rhinos SR có sẵn ở dạng viên nang phóng thích chậm. Mỗi viên nang chứa 5 mg loratadine, 60 mg pseudoephedrine HCI giải phóng ngay lập tức và 60 mg pseudoephedrine HCI giải phóng chậm.

Là gì Rhinos SR

< / tr>
Hoạt chất Loratadine và pseudoephedrine
Golongan Obat gửi lại
Danh mục Thuốc kháng histamine và thuốc thông mũi
Lợi ích Khắc phục các triệu chứng của viêm mũi dị ứng như hắt hơi, ngứa mũi, sổ mũi và nghẹt mũi
Được Người lớn tiêu thụ n con
Rhinos SR dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú Loại N: Không được phân loại.

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng các loại thuốc có chứa pseudoephedrine và loratadine nếu bạn đang mang thai.

Nội dung của loratadine và pseudoephedrine có thể được hấp thụ vào sữa mẹ. Nếu bạn đang cho con bú, hãy không sử dụng những loại thuốc này mà không có sự hiểu biết của bác sĩ.

Dạng thuốc Viên nang phóng thích chậm

Cảnh báo Trước khi tiêu thụ Rhinos SR

Trước khi dùng Rhinos SR, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Không dùng Rhinos SR nếu bạn bị dị ứng với loratadine hoặc pseudoephedrine. Hãy cho bác sĩ biết tiền sử dị ứng của bạn.
 • Cho bác sĩ biết nếu bạn bị bệnh tim hoặc mạch máu, Bao gồm loạn nhịp tim, bệnh tim mạch vành hoặc cao huyết áp Không nên sử dụng Rhinos SR cho những bệnh nhân mắc các bệnh lý này.
 • Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn đang hoặc trong vòng 10–14 ngày qua vừa được điều trị bằng MAOIs. Những bệnh nhân như vậy không nên sử dụng Rhinos SR.
 • Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn đã hoặc đang mắc bệnh tiểu đường, bệnh thận, bệnh gan, cường giáp, tăng nhãn áp, phì đại tuyến tiền liệt, bí tiểu hoặc cường giáp.
 • Rhinos SR chứa loratadine. Tránh lái xe hoặc tham gia các hoạt động cần cảnh giác sau khi dùng thuốc này càng nhiều càng tốt, vì thuốc đôi khi có thể gây ra các tác dụng phụ như buồn ngủ.
 • Cho bác sĩ biết nếu bạn đang dùng thuốc, thực phẩm chức năng hoặc các sản phẩm thảo dược .
 • Cho bác sĩ biết nếu bạn đang dùng thuốc, thực phẩm chức năng hoặc các sản phẩm thảo dược.
 • >
 • Cho bác sĩ biết nếu bạn đang mang thai, đang cho con bú hoặc dự định có thai.
 • Nếu các triệu chứng không cải thiện sau 7 ngày sử dụng thuốc, hãy đến gặp bác sĩ để được điều trị thêm.
 • Đi khám ngay nếu có biểu hiện dị ứng với thuốc, nghiêm trọng tác dụng, hoặc quá liều sau khi dùng Rhinos SR

Liều lượng và Quy tắc sử dụng Rhinos SR >

Liều dùng của Rhinos SR cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên là 1 viên mỗi 12 giờ.

Phương pháp Tôi tiêu thụ Rhinos SR đúng cách

Làm theo lời khuyên của bác sĩ và đọc thông tin trên bao bì thuốc trước khi tiêu thụ Rhinos SR. Không giảm hoặc tăng liều mà không hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước.

Có thể uống tê giác SR trước hoặc sau bữa ăn. Cố gắng uống thuốc vào cùng một thời điểm mỗi ngày để có hiệu quả điều trị tối đa.

Nuốt toàn bộ thuốc với sự trợ giúp của một cốc nước. Không cắn, nhai hoặc mở viên nang Rhinos SR khi đang tiêu thụ vì chúng có thể làm tăng nguy cơ tác dụng phụ.

Thuốc này có thể ảnh hưởng đến kết quả của một số xét nghiệm trong phòng thí nghiệm, chẳng hạn như xét nghiệm dị ứng. Hãy chắc chắn cho bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc bạn biết rằng bạn đang dùng Rhinos SR.

Nếu bạn quên uống Rhinos SR, bạn nên uống thuốc ngay lập tức nếu thời gian nghỉ tiếp theo không quá gần. Nếu gần hết, hãy bỏ qua và không tăng gấp đôi liều lượng.

Bảo quản Rhinos SR ở nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp. Giữ thuốc này ngoài tầm với của trẻ em.

Tương tác Rhinos SR với Các loại thuốc khác >

Dưới đây là một số tương tác giữa các loại thuốc có thể xảy ra nếu Rhinos SR được sử dụng cùng với các loại thuốc khác:

 • Tăng nguy cơ bị tăng huyết áp khi sử dụng với các thuốc MAOI, chẳng hạn như linezolid

  li>
 • Tăng nguy cơ tác dụng phụ nếu sử dụng với erythromycin, cimetidine, itraconazole hoặc ketoconazole
 • Giảm nồng độ Rhinos SR trong máu nếu sử dụng với carbamazepine hoặc rifampicin

Tác dụng phụ và nguy hiểm Rhinos SR

Một số tác dụng phụ có thể xảy ra sau khi tiêu thụ Rhinos SR là: <

 • Khô miệng
 • Buồn nôn hoặc nôn
 • Đau bụng
 • Chán ăn
 • Đánh trống ngực hoặc tim đập nhanh

Thông báo cho tài liệu chấm dứt nếu các tác dụng phụ nêu trên không giảm bớt hoặc đúng hơn là trở nên nghiêm trọng hơn. Bạn cũng nên đến gặp bác sĩ ngay lập tức nếu bạn gặp phản ứng dị ứng với thuốc sau khi tiêu thụ Rhinos SR.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."

Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Thuốc az, Loratadine, Pseudoephedrine, Viêm mũi dị ứng