Scott’s Emulsion

Scott’s Emulsion hữu ích để đáp ứng nhu cầu về vitamin A và vitamin D. Scott’s Emulsion bao gồm hai biến thể, đó là Scott’s Emulsion Original Cod Liver Oil và Scott’s Emulsion Vita Orange.

Scott’s Emulsion chứa dầu gan cá tuyết là nguồn cung cấp vitamin A, vitamin D và axit béo omega-3, bao gồm EPA và DHA. Những chất bổ sung này giúp đáp ứng nhu cầu về vitamin A và D để duy trì cơ thể và hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển.

Scott's Emulsion-dsuckhoe

Sản phẩm nhũ tương của Scott

Có 2 loại sản phẩm Scott’s Emulsion trên thị trường, đó là:

1. Dầu gan cá tuyết gốc Scott’s Emulsion

Mỗi 15 ml Dầu gan cá tuyết gốc Scott's Emulsion chứa 1500 mg dầu gan cá, 1500 mg dầu cá Capelin, vitamin A 850 IU, vitamin D 85 IU, canxi hypophosphite 148 mg, và natri hypophosphite 74 mg.>

Thực phẩm bổ sung này có lợi để tăng khả năng miễn dịch của cơ thể đối với nhiễm trùng, cũng như duy trì đôi mắt, xương và răng khỏe mạnh.

2. Scott’s Emulsion Vita Orange

Mỗi 15 ml Scott’s Emulsion Vita Orange chứa 17 mg dầu gan cá, 850 IU vitamin A, 85 IU vitamin D, 414 mg canxi hypophosphite. Thực phẩm bổ sung này có lợi cho việc duy trì đôi mắt, răng và xương khỏe mạnh.

Scott’s Emulsion là gì

Nhóm Thuốc miễn phí
Danh mục Thuốc bổ sung vitamin và khoáng chất
Vật liệu hoạt động Dầu cá tuyết, vitamin A, vitamin D và canxi hypophosphite
Lợi ích Đáp ứng nhu cầu vitamin A và vitamin D
Được sử dụng bởi Trẻ em từ 1-12 tuổi và thanh thiếu niên
Scott’s Emulsion dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú Danh mục N: Chưa được phân loại.

Scott's Emulsion dành cho trẻ em. Nếu bạn đang mang thai hoặc đang cho con bú, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước về những lợi ích và rủi ro trước khi dùng chất bổ sung này.

Dạng thuốc Xi-rô

Những lưu ý trước khi sử dụng Scott’s Emulsion

Dưới đây là những điều cần tìm trước khi sử dụng Scott's Emulsion:

 • Không dùng Scott's Emulsion nếu con bạn bị dị ứng với các thành phần trong chất bổ sung này, đặc biệt là dị ứng cá.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu con bạn đã hoặc đang mắc bệnh gan, bệnh thận, tiểu đường, sỏi thận, bệnh sarcoid, tăng phốt phát trong máu, tăng canxi huyết hoặc có hàm lượng vitamin D trong máu cao.
 • Không cho trẻ dưới 1 tuổi dùng Scott's Emulsion.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn muốn dùng Scott's Emulsion khi đang mang thai, cho con bú hoặc dự định có thai.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu con bạn sẽ sử dụng Scott’s Emulsion cùng với thuốc, thực phẩm chức năng hoặc các sản phẩm thảo dược khác.
 • Đi khám bác sĩ ngay lập tức nếu bạn xuất hiện phản ứng dị ứng sau khi dùng Scott's Emulsion.

Liều lượng và Quy tắc sử dụng Scott’s Emulsion

Dưới đây là liều lượng của Scott’s Emulsion dựa trên độ tuổi của trẻ:

 • Trẻ em từ 1 đến 6 tuổi: 1 (15 ml) muỗng canh, một lần mỗi ngày.
 • Trẻ em từ 7-12 tuổi: 1 (15 ml) muỗng canh, hai lần mỗi ngày.
 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 1 (15 ml) muỗng canh, 3 lần một ngày.

Cách sử dụng Nhũ tương của Scott đúng cách

Hãy nhớ đọc liều lượng và quy tắc sử dụng trên gói Scott’s Emulsion hoặc làm theo lời khuyên của bác sĩ.

Thuốc bổ sung vitamin và khoáng chất được sử dụng để bổ sung lượng vitamin và khoáng chất, đặc biệt nếu một người có tình trạng không hấp thụ đủ vitamin và khoáng chất từ ​​thực phẩm để đáp ứng nhu cầu của cơ thể.

Những tình trạng này bao gồm bị ốm, đang mang thai hoặc dùng thuốc có thể cản trở quá trình chuyển hóa vitamin và khoáng chất.

Sử dụng thìa đong được cung cấp trong hộp bao bì Scott's Emulsion. Không sử dụng muỗng canh hoặc muỗng cà phê thông thường vì liều lượng có thể khác nhau.

Bảo quản Scott’s Emulsion nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Giữ thuốc này ngoài tầm với của trẻ em.

Tương tác của nhũ tương của Scott với các loại thuốc khác

Vì Scott's Emulsion chứa dầu gan cá tuyết, các tác dụng tương tác có thể xảy ra nếu bổ sung này được tiêu thụ với một số loại thuốc nhất định là:

 • Tăng nguy cơ hạ huyết áp nếu dùng chung với thuốc hạ huyết áp, chẳng hạn như captopril hoặc valsartan
 • Tăng nguy cơ chảy máu và bầm tím nếu dùng chung với thuốc chống đông máu, chẳng hạn như warfarin, heparin hoặc aspirin
 • Tăng nguy cơ hạ đường huyết nếu dùng chung với thuốc trị đái tháo đường, chẳng hạn như insulin
Dầu gan cá tuyết cũng có thể tương tác với các sản phẩm thảo dược và chất bổ sung có chứa cây sa mộc, lô hội, niacin, casein, L-arginine, tầm ma, pare, quế cassia, tỏi, gừng, ginkgo biloba, panax ginseng, chromium và nattokinase.

Tác dụng phụ và nguy cơ của Scott’s Emulsion

Scott's Emulsion có xu hướng an toàn khi sử dụng theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì hoặc khuyến cáo của bác sĩ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, hàm lượng dầu gan cá tuyết trong Scott's Emulsion có thể gây ra các tác dụng phụ như:

 • Đau bụng
 • Công thức
 • Buồn nôn
 • Nôn
 • Tiêu chảy

Kiểm tra với bác sĩ của bạn nếu những tác dụng phụ này xảy ra. Đi khám bác sĩ ngay lập tức nếu con bạn xuất hiện phản ứng dị ứng với thuốc, đặc trưng bởi phát ban, ngứa, sưng mắt và môi hoặc khó thở sau khi dùng Scott’s Emulsion.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, Medicine-az, vitamin, khoáng chất