Sống Khỏe 5 Cách Kích Thích Phụ Nữ Cần Thử

Có một số cách để kích thích phụ nữ mà đàn ông có thể làm khi làm tình, từ thì thầm dụ dỗ lãng mạn đến chạm vào những vùng cơ thể nhạy cảm. Phương pháp này rất quan trọng vì nó có thể làm cho buổi yêu thêm nồng nàn và lãng mạn.

Cách kích thích hưng phấn của phụ nữ khác với cách kích thích của nam giới. Lý do là so với nam giới, phụ nữ nói chung cần sự gần gũi về mặt tình cảm và kích thích thể xác nhiều hơn.

 5 cách để kích thích phụ nữ thử-dsuckhoe <

Không chỉ vậy, phụ nữ thường mất nhiều thời gian hơn để đạt được cực khoái trong khi quan hệ tình dục.

Nhiều cách khác nhau để kích thích phụ nữ khi quan hệ tình dục

Có một số cách để kích thích phụ nữ mà bạn có thể thử để làm cho hoạt động tình dục trở nên hưng phấn hơn và có thể cùng nhau tận hưởng, bao gồm:

1. Xây dựng sự thân mật một cách từ từ

Như đã đề cập trước đây, phụ nữ mất nhiều thời gian hơn để hưng phấn trong quan hệ tình dục. Vì vậy, bạn không cần phải vội vàng khi quan hệ chứ đừng nói đến việc đạt được cực khoái.

Để khiến đối tác của bạn say mê hơn khi ân ái, bạn có thể bắt đầu bằng cách xây dựng sự thân mật trước, chẳng hạn như ôm hoặc hôn, trước đó. cung cấp kích thích cho các bộ phận khác của cơ thể.

2. Thì thầm những lời lãng mạn

Những lời nói lãng mạn, vừa bổ ích vừa quyến rũ, là một cách để kích thích phụ nữ mà bạn nên thử. Lý do là, điều này có thể khiến phụ nữ cảm thấy muốn, vì vậy cô ấy sẽ dễ dàng làm tình hơn.

3. Chạm vào những vùng nhạy cảm

Mỗi phụ nữ đều có những bộ phận cơ thể nhất định có thể khiến cô ấy dễ bị kích thích khi bị chạm vào, chẳng hạn như cổ, mông, bụng, đùi và ngực.

Hãy chạm nhẹ hoặc xoa bóp một số bộ phận trên cơ thể của đối tác để tìm ra vị trí của những vùng nhạy cảm mà anh ấy có. Nếu cần, bạn có thể hỏi trực tiếp đối tác của mình để biết bộ phận nào trên cơ thể họ nhạy cảm nhất với các kích thích.

4. Thử tư thế yêu mới

Không chỉ bằng động chạm và lời nói, tư thế yêu còn có thể làm tăng hưng phấn của phụ nữ trong khi quan hệ tình dục.

Thay vì chỉ bó buộc ở một tư thế. , hãy thử khám phá các vị trí giao hợp khác, chẳng hạn như phụ nữ ở trên cùng hoặc thâm nhập với tư thế ngồi. Những tư thế khác nhau này có thể khiến đối tác của bạn say mê hơn và nhanh chóng đạt đến cao trào.

5. Mang theo thứ gì đó khác biệt

Nếu bạn và đối tác của bạn có hứng thú, việc sử dụng đồ chơi tình dục hoặc quan hệ tình dục ở một nơi khác, chẳng hạn như phòng tắm, cũng có thể khiến hoạt động tình dục trở nên thú vị thử thách và thú vị hơn.

Bạn cũng có thể thử các biến thể khác của màn dạo đầu trước khi làm tình, chẳng hạn như dùng ngón tay chơi đùa trên vùng kín của bạn tình, đặc biệt là âm vật hoặc quan hệ bằng miệng Tình dục được gọi là có thể kích thích phụ nữ nhanh hơn.

Mặc dù những cách khác nhau ở trên có thể giúp kích thích phụ nữ, nhưng bạn cần hiểu rằng mỗi người đều có những phản ứng và mong muốn tình dục khác nhau. Vì vậy, bạn cũng cần trao đổi với đối tác để biết được ham muốn của nhau trong lúc ân ái.

Tuy nhiên, nếu đối tác của bạn vẫn khó khơi dậy dù bạn đã tìm mọi cách để kích thích phụ nữ và giao tiếp với anh ấy, Không có gì sai khi cố gắng tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia tâm lý để được tư vấn và điều trị thêm, chẳng hạn như tham gia tư vấn hôn nhân.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, tình dục, các cặp vợ chồng