Sống Khỏe Cách Kích Thích Phụ Nữ Mà Đàn Ông Cần Biết

Cách phụ nữ bị kích thích không giống với nam giới. Đ so với nam giới, phụ nữ mất nhiều thời gian hơn để được kích thích để đạt được cực khoái. Đ ượ c, nam giới cần biết cách kích thích phụ nữ để có thể thỏa mãn tình dục đ ượ c nhau.

Có nhiều cách để kích thích phụ nữ mà đàn ông có thể làm. Những phương pháp này có thể được coi là tầm thường, nhưng phụ nữ có thể cảm thấy say mê hơn nếu bạn đời làm như vậy.

 Cách Kích Thích Phụ Nữ Mà Đàn Ông Cần Biết-dsuckhoe

Các cách khác nhau để kích thích phụ nữ

Để tăng kích thích cho phụ nữ, sự thân mật cần được xây dựng lâu trước khi bắt đầu giao hợp. Dưới đây là một số mẹo xây dựng sự thân mật như một cách để kích thích phụ nữ:

1. Ôm

Cảm thấy an toàn và thoải mái là chìa khóa cho một mối quan hệ tình dục thành công. Ôm trong khoảng 30 giây có thể kích thích hormone oxytocin tạo ra sự tự tin. Một số phụ nữ có thể cảm thấy hưng phấn khi được bạn đời ôm, ngay cả trước khi quan hệ tình dục.

2. Sự quyến rũ

Không chỉ quyến rũ thông qua kích thích thể xác, đàn ông còn có thể quyến rũ phụ nữ thông qua sự dụ dỗ. Ví dụ, khen ngợi bộ phận trên cơ thể cô ấy mà bạn thích. Điều này sẽ làm cho người phụ nữ cảm thấy rằng cô ấy rất muốn.

Ngoài ra, hãy yêu cầu người phụ nữ nói chuyện trước khi bắt đầu quan hệ tình dục. Đây có thể là một phương tiện để hỏi những tưởng tượng, kích thích hoặc tư thế quan hệ tình dục về những gì họ muốn trong khi quan hệ tình dục.

3. Một nụ hôn thân thiện

Một số đàn ông không nhận ra rằng hôn trước khi quan hệ tình dục có thể làm tăng hưng phấn ở phụ nữ. Tình dục bắt đầu bằng nụ hôn có thể gây hưng phấn hơn vì nam giới có thể kích thích các bộ phận khác trên cơ thể sau khi hôn.

4. Nói về phong cách yêu mong muốn

Nhiều cặp đôi tồn tại chỉ với một phong cách yêu. Mặc dù thử nhiều kiểu khác nhau có thể là cách để kích thích phụ nữ nhanh chóng. Thử hỏi đối tác của bạn về phong cách yêu mà họ muốn thử.

5. Biết những bộ phận nhạy cảm cần được chạm vào

Đàn ông cần biết những bộ phận trên cơ thể phụ nữ nhạy cảm với những kích thích, và bộ phận này có thể khác nhau ở mỗi phụ nữ. Do đó, hãy khám phá toàn bộ cơ thể của bạn tình để tìm ra bộ phận nào trên cơ thể họ nhạy cảm nhất với các kích thích. Bạn cũng có thể hỏi trực tiếp đối tác của mình.

6. Không vội vàng đạt cực khoái

Nói chung phụ nữ cần nhiều thời gian hơn để đạt được cực khoái. Vì vậy, hãy dành thời gian thực hiện màn dạo đầu và đừng vội vàng khi quan hệ, để phụ nữ có thể xây dựng sự thân mật và đạt được sự thỏa mãn của cả hai.

Bằng cách áp dụng nhiều cách kích thích phụ nữ ở trên, bạn hy vọng Bạn và đối tác của bạn có thể đạt được sự hài lòng trong tình yêu. Đừng quên, xây dựng sự thân mật mỗi ngày để mối quan hệ với đối tác của bạn được duy trì và tốt đẹp.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, tình dục, các cặp vợ chồng