Sống Khỏe Hãy Xem Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Này Để Có Thai Nhanh Chóng

Một số lý thuyết tiết lộ rằng có một số tư thế yêu không chỉ có thể mang lại khoái cảm và sự thỏa mãn về tình dục mà còn được cho là có thể làm tăng khả năng mang thai. Vị trí có nghĩa là gì?

Tư thế yêu tốt nhất là tư thế yêu thoải mái, không gây đau đớn nhưng có thể mang lại sự thỏa mãn tình dục cho mỗi đối tác. Vị trí truyền giáo, doggy và phụ nữ ở trên đầu là một số ví dụ về các tư thế yêu phổ biến và dễ thực hiện nhất.

Lưu Ý Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Này Để Có Thai Nhanh Chóng - dsuckhoe

Ngoài việc đạt được thỏa mãn tình dục, nhiều cặp vợ chồng cố gắng thực hiện nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau để nhanh chóng có thai. Điều này dựa trên một số lý thuyết cho rằng nó có thể làm tăng khả năng mang thai.

Tìm hiểu quá trình mang thai và các tư thế quan hệ tình dục để có thai nhanh chóng

Trước khi xem xét thêm về lý thuyết liên quan đến tư thế làm tình để nhanh có thai, bạn nên hiểu rằng mang thai xảy ra khi thực hiện quan hệ tình dục mà không có bao cao su hoặc dụng cụ tránh thai khác, nơi tinh trùng sẽ đi vào âm đạo và đi đến tế bào trứng.

Cơ hội mang thai tăng lên khi tinh trùng vào âm đạo khi nó đến gần thời điểm rụng trứng. Mang thai cũng có thể xảy ra ở bất kỳ tư thế quan hệ tình dục nào, miễn là nó có sự thâm nhập của dương vật vào âm đạo. Miễn là vị trí đó có thể đưa tinh trùng đến gần cổ tử cung hơn, thì người phụ nữ có thể mang thai.

Dựa trên một số lý thuyết, đây là một số biến thể của tư thế yêu mà bạn có thể thử để có thai. nhanh chóng:

  • Người truyền giáo
  • Thâm nhập từ phía sau ( kiểu doggy )
  • Phụ nữ ở trên (phụ nữ ở trên)
  • Sự thay đổi của tư thế ở cuối giường
  • Tư thế làm tình được thực hiện từ góc bên phải

Vị trí truyền giáo và kiểu doggy cho phép thâm nhập sâu hơn. Điều này có nghĩa là vị trí có nhiều khả năng đưa tinh trùng vào ngay gần cổ tử cung hơn.

Kết quả nghiên cứu khẳng định rằng ở cả hai tư thế, đầu dương vật đều chạm tới khu vực giữa cổ tử cung và thành âm đạo. . Tư thế truyền giáo cho phép dương vật tiếp cận khu vực phía trước cổ tử cung (cổ tử cung). Trong khi tư thế doggy style cho phép dương vật tiếp cận khu vực phía sau cổ tử cung.

Từ kết quả của các nghiên cứu khác với quét MRI, người ta biết rằng xuất tinh với Tư thế doggy style là tinh trùng gần cổ tử cung hơn so với tư thế truyền giáo .

Nghiên cứu này không xác nhận ảnh hưởng của tư thế giao hợp này đến thành công mang thai. Tuy nhiên, người ta cho rằng xuất tinh gần cổ tử cung hơn sẽ tốt hơn cho các cặp vợ chồng đang có kế hoạch mang thai.

Tuy nhiên, có một số kiểu giao hợp có nguy cơ hạn chế sự di chuyển của tinh trùng đến gặp trứng. Tư thế yêu này có liên quan đến khả năng chống lại lực hấp dẫn, bao gồm cả tư thế yêu khi đứng, ngồi và khi phụ nữ ở trên.

Nhưng một lần nữa, cho đến nay vẫn chưa có dữ kiện khoa học nào có thể xác nhận Mối quan hệ của tư thế yêu với việc giảm khả năng mang thai.

Mặc dù không có nghiên cứu cụ thể về tư thế giao hợp thích hợp nhất để mang thai, nhưng tư thế của người đàn ông ở trên hay người truyền giáo được cho là vị trí tạo điều kiện cho quá trình thụ tinh. >

Nỗ lực hỗ trợ cơ hội mang thai

Về nguyên tắc, một vị trí cụ thể của tình yêu không phải là yếu tố quyết định tuyệt đối việc mang thai. Vì vậy, không cần quá chú trọng vào tư thế làm tình để nhanh có thai. Bạn có thể thử nhiều tư thế khác có thể mang lại khoái cảm mới trong đời sống tình dục với bạn đời của mình.

Trên thực tế, nếu tư thế quan hệ tình dục không làm tăng khả năng mang thai, thì làm như vậy có thể có lợi cho tình cảm. và lý do quan hệ. Đừng quên ghi nhớ những điều khác cũng có thể giúp tăng khả năng mang thai, chẳng hạn như màn dạo đầu và cực khoái.

Một số nghiên cứu đã tiết lộ thêm Màn dạo đầu và mức độ kích thích tình dục cao hơn trước khi xuất tinh đã được chứng minh là làm tăng số lượng và khả năng sinh sản của tinh trùng.

Các nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng cực khoái của phụ nữ xảy ra ngay trước, trong hoặc đôi khi sau khi nam giới xuất tinh được cho là làm tăng khả năng mang thai. <Để tăng khả năng mang thai, nên quan hệ tình dục hai ngày một lần, đặc biệt là vào khoảng thời gian rụng trứng. Điều này nhằm mang lại cho nam giới cơ hội trở lại số lượng tinh trùng bình thường.

Tinh trùng có thể sống bên ngoài cơ thể nam giới và di chuyển vào tử cung lên đến 72 giờ sau khi thâm nhập. Phụ nữ nên nằm nghỉ 10-15 phút sau khi giao hợp và trì hoãn việc đi vệ sinh để tinh trùng vào cổ tử cung.

Ngoài việc áp dụng một số tư thế giao hợp để nhanh có thai và các kỹ thuật hỗ trợ để tăng cơ hội mang thai, đừng quên áp dụng một lối sống lành mạnh với một chế độ ăn uống cân bằng. Bạn cũng nên tích cực tập thể dục, không hút thuốc, không uống rượu bia để hỗ trợ quá trình mang thai.

hoặc nếu bạn và người yêu đã trên 35 tuổi thì nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ phụ khoa để có cách xử lý phù hợp. lời khuyên và cách điều trị.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, tình dục, lập kế hoạch mang thai, các cặp vợ chồng