3 Xu Hướng Thời Trang Hàng Ngày Thực Sự Có Thể Gây Nguy Hiểm Cho Của Bạn

Theo dõi xu hướng thời trang để trông thời trang hơn, nếu có thể. Tuy nhiên, c j ều đừng để nó ảnh hưởng đến bạn. Một số mặt hàng thời trang được biết là có ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Điều quan trọng là phải nhận thức được những mối nguy hiểm tiềm ẩn khi sử dụng một số mặt hàng thời trang nhất định. Điều này sẽ giúp bạn nhận thức được những rủi ro khác nhau của các rối loạn sức khỏe có thể phát sinh. Để bạn có thể chọn xu hướng thời trang nào không nên mặc thường xuyên và xu hướng nào an toàn để mặc hàng ngày. 3 Xu hướng thời trang ngày nay có thể gây hại cho bạn - dsuckhoe

Nguy hiểm tiềm ẩn

Mong muốn trông thời trang hơn khiến một số người bỏ qua ảnh hưởng của việc sử dụng một số mặt hàng thời trang đối với sức khỏe. Trên thực tế, có những yêu cầu chính quan trọng hơn nhiều khi chọn một mặt hàng thời trang, thoải mái và an toàn.

Dưới đây là ba loại mặt hàng thời trang mà bạn cần hạn chế sử dụng chúng vì có thể gây hại cho sức khỏe:

 • Quần bó
  Việc sử dụng quần bó , chẳng hạn vì quần jean bó có thể làm cho bạn trông mảnh mai và cao hơn. Tuy nhiên, có một số rủi ro sức khỏe tiềm ẩn nếu bạn thường xuyên mặc quần áo chật, bao gồm:
  • Nếu bạn thường xuyên bị ợ chua do tăng sản xuất axit dạ dày, quần áo chật có thể làm giảm chiều rộng của dạ dày, do đó làm trầm trọng thêm khiếu nại.
  • Việc sử dụng quần áo quá chật có thể cản trở các hoạt động đi lại, ngồi và cúi người. Nếu mặc quá lâu và quá thường xuyên có thể làm trầm trọng thêm tình trạng đau lưng.
  • Mặc quần áo chật có thể gây ma sát giữa da và quần áo. Điều này góp phần gây ra tình trạng viêm nang lông (viêm nang lông).
  • Việc sử dụng quần bó có thể gây ra chứng đau cơ paraesthetica . Tình trạng này xảy ra khi các dây thần kinh bị căng thẳng hoặc bị kích thích khiến đùi cảm thấy đau và tê.
  • Một nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng quần bó có thể gây ra chứng khó thở. Rối loạn tinh trùng là tình trạng bất thường về số lượng và hình dạng tinh trùng do tinh hoàn quá nóng.
  • Nếu đôi khi bạn muốn mặc quần áo bó sát, hãy chọn quần áo bằng vải cotton vì nó có thể thấm mồ hôi. Ngoài ra, hãy thay quần tất bằng quần áo rộng rãi hơn khi bạn về nhà.
 • Túi xách , túi tote , và túi địu
  Về mặt thời trang,
  việc sử dụng túi xách, túi tote và túi địu có thể trông thời trang hơn. Tuy nhiên, trên quan điểm sức khỏe, việc sử dụng ba loại túi này có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Điều này là do việc sử dụng túi xách, túi tote và túi đeo chéo chỉ nhấn mạnh tải trọng lên một bên của cơ thể mà thôi.
  Ảnh hưởng của việc sử dụng túi xách, túi tote hoặc túi địu đối với sức khỏe, bao gồm:
  • Loại túi Loại này chỉ đặt lực lên một bên của cơ thể, do đó, sử dụng trong thời gian dài có thể gây đau lưng và cong cột sống.
  • Quá nhiều áp lực lên cơ hình thang ở một bên vai , có thể làm cho các cơ trở nên căng thẳng. Điều này có thể gây đau lan lên đầu, vào bên hông của cơ thể mang túi.
  • Nếu túi bạn đang sử dụng có dây đeo mỏng hoặc dây đeo của túi bạn đang đeo bằng chất liệu cứng vật chất thì cơ vai có thể bị thương và đau. Đặc biệt là nếu vật bạn đang mang quá nặng.
  • Để giảm thiểu rủi ro, bạn nên sử dụng ba lô hoặc ba lô có dây đeo bằng xốp thoải mái. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn phải sử dụng, hãy đeo một chiếc túi có dây đeo dày và mềm, sau đó luân phiên di chuyển túi từ vai này sang vai kia. Điều này là cần thiết để tải trọng không chỉ tập trung vào một bên vai. Ngoài ra, tránh mang quá nhiều đồ.
 • Giày cao gót
  Giày cao gót khiến bàn chân trông giống cầu thang hơn, nhưng việc sử dụng những đôi này đi giày lâu ngày sẽ có nguy cơ gây ra các bệnh lý sau:
  • Sử dụng giày cao gót quá thường xuyên có thể dẫn đến bunion là tình trạng xương lồi cầu ở các khớp xương dưới to. ngón chân.
  • Ngoài việc có bunion, bạn cũng có thể bị Tình trạng này là sự mất cân bằng của dây chằng và cơ xung quanh khớp ngón chân gây ra bất thường (uốn cong) ở các khớp giữa của ngón chân.
  • Việc sử dụng giày cao gót có thể khiến móng tay mọc vào trong hoặc móng chân. Nó cũng có thể gây ra vết chai ở ngón chân.
  • Mất thăng bằng khi đi giày cao gót có nguy cơ bị bong gân, rách dây chằng và gãy xương.
< Nếu bạn phải đi giày cao gót, thỉnh thoảng cho chân nghỉ ngơi sau khi đứng lâu. Hãy cởi giày khi ngồi và thay vào đó là đi giày bệt.

Dù bạn muốn mình trông thật thời trang nhưng vẫn ưu tiên những xu hướng thời trang an toàn. Đừng bỏ qua những nguy cơ rình rập từ những xu hướng này, để bạn được duy trì tốt.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, sắc đẹp, đau lưng