Các Dấu Hiệu Làm Trắng Răng

Làm trắng răng không ngo a ng là một trong những cách để tăng sự tự tin cho bản thân. Nhưng , các phương pháp tẩy trắng răng được khuyến nghị thực hiện cẩn thận bởi bác sĩ.

chất làm trắng hoạt động bằng cách làm sáng màu răng ban đầu. Phương pháp điều trị này có thể được thực hiện bởi nha sĩ chuyên nghiệp, thẩm mỹ viện hoặc tự mình thực hiện với các thiết bị được bán tự do trên thị trường. Tuy nhiên, ngoài việc không được vĩnh viễn, còn có những rủi ro khác nếu thực hiện tẩy trắng răng bởi những người không phải là chuyên gia.

 Rambu-rambu Pemutihan Gigi-dsuckhoe

Nói chung, việc làm trắng răng được bác sĩ thực hiện theo hai cách chính:

  • Kem đánh răng : Bác sĩ sẽ làm kem đánh răng cho bạn để đeo ở nhà kết hợp với việc sử dụng gel làm trắng trên răng. Quá trình điều trị này kéo dài khoảng một tháng nên bạn phải thường xuyên đến gặp bác sĩ để kiểm tra răng miệng. Một số loại gel làm trắng có thể được sử dụng trong tối đa tám giờ, do đó, thời gian điều trị có thể ngắn hơn.
  • Laser làm trắng : Tia laser được đánh dấu vào răng bị bôi với các sản phẩm làm trắng. Điểm nổi bật kéo dài trong khoảng 60 phút này rất hữu ích để kích hoạt chất tẩy trắng. Phương pháp điều trị này đắt hơn phương pháp sử dụng khuôn.

Cần lưu ý, chỉ nên áp dụng phương pháp làm trắng răng cho những người có răng và nướu khỏe mạnh. Điều này là do giống như các quy trình khác, tẩy trắng răng cũng có những rủi ro nhất định.

Làm trắng răng có an toàn không?

Về mặt y học, quy trình làm trắng răng có thể được thực hiện nếu có vấn đề về răng như chết dây thần kinh hoặc vì mục đích thẩm mỹ hoặc làm đẹp. Tuy nhiên, tẩy trắng răng ở thẩm mỹ viện mà không có chỉ định của bác sĩ có nguy cơ gây nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng của bạn.

Kem đánh răng không do bác sĩ sản xuất có thể không được lắp đúng cách, gây phồng rộp nướu do gel bị rò rỉ chất tẩy trắng. Những rủi ro tương tự cũng có thể xảy ra với các sản phẩm làm trắng răng được bày bán tự do. Những sản phẩm này được coi là không hiệu quả trong việc làm trắng răng. Ngoài ra, việc sử dụng các sản phẩm làm trắng trên răng nhạy cảm thực sự có thể làm tình trạng trở nên trầm trọng hơn.

Trong khi đó, các sản phẩm làm trắng hoặc tẩy trắng có chứa peroxide hoặc các sản phẩm khác được bán không có nguy cơ gây răng nhạy cảm, kích ứng. nướu, làm hỏng men răng hoặc men răng.

Trước khi làm trắng răng

Trước những rủi ro có thể phát sinh, điều quan trọng là phải Hãy cân nhắc những điểm sau trước khi làm trắng răng.

  • Các vấn đề như đau răng, sâu răng và sưng nướu răng nên được điều trị trước khi điều trị.
  • Nếu bạn quyết định sử dụng phương pháp tẩy trắng răng các sản phẩm được bán tự do, hãy đọc kỹ hướng dẫn và các thành phần có trong đó. Tránh hàm lượng các chất như peroxit với tỷ lệ phần trăm cao để giảm rủi ro khi sử dụng.
  • Các thành phần có trong chất làm trắng răng không được khuyến khích sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
  • Thuốc làm trắng răng được áp dụng cho răng và thậm chí cả nướu khỏe mạnh vẫn có nguy cơ khiến răng nhạy cảm trong một thời gian.
  • Kết quả làm trắng răng chỉ có thể tồn tại trong vài tháng, tối đa là 2 năm. Tác dụng này sẽ biến mất nhanh hơn nếu bạn thường xuyên uống trà, cà phê, soda hoặc hút thuốc.

Tham khảo ý kiến ​​của nha sĩ hoặc những người đã thực hiện các phương pháp làm trắng răng trên để bạn cảm thấy tự tin hơn. lựa chọn phương pháp điều trị. Đảm bảo rằng bạn có được thông tin chương trình bằng văn bản cùng với ước tính chi phí cần thiết, cũng như những rủi ro có thể phát sinh trước khi điều trị.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, 2394, 24