Một sự lựa chọn mạnh mẽ và an toàn đối với các loại thuốc trị hôi miệng

Cách chữa hôi miệng đơn giản và hiệu quả nhất chỉ đơn giản là giữ cho răng, lưỡi và miệng của bạn luôn sạch sẽ. Tuy nhiên, nếu tình trạng hôi miệng không bao giờ hết, thì có rất nhiều loại thuốc trị hôi miệng hiệu quả và an toàn mà không cần chỉ định của bác sĩ, bạn đã biết . Tìm hiểu các biện pháp khắc phục tại đây.

Hầu hết các nguyên nhân gây hôi miệng hoặc chứng hôi miệng đến từ thực phẩm bạn ăn hoặc vi khuẩn sống trong miệng của bạn. Trong một số trường hợp, tình trạng sức khỏe và thói quen xấu cũng có thể gây hôi miệng.

 Lựa chọn Phương pháp Chữa Hôi miệng Hiệu quả và An toàn-dsuckhoe

Vấn đề hôi miệng có thể khiến ai gặp phải cũng rất xấu hổ, gây cảm giác bất an, lo lắng và bồn chồn. Tuy nhiên, bạn có thể tự mình giải quyết vấn đề này với sự trợ giúp của một số loại thuốc trị hôi miệng đủ hiệu quả để làm thơm hơi thở và duy trì răng và nướu khỏe mạnh đồng thời. / Strong>

Hôi miệng có thể được khắc phục bằng cách giữ vệ sinh răng miệng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số loại thuốc trị hôi miệng được bán miễn phí và không cần đơn của bác sĩ. Thông thường, sản phẩm này ở dạng nước súc miệng, kem đánh răng, xịt miệng.

Nước súc miệng có chứa các thành phần kháng khuẩn cetylpyridinium chloride , chlorhexidine hoặc hydrogen peroxide có thể được giải quyết một cách hiệu quả vấn đề hôi miệng. Sản phẩm có hàm lượng kháng khuẩn có khả năng tiêu diệt vi trùng gây hôi miệng và làm hơi thở thơm tho.

Nếu hôi miệng do một số loại thực phẩm gây ra, bạn có thể khắc phục bằng cách thường xuyên đánh răng với kem đánh răng có chứa fluoride em> hai lần một ngày, cũng như sau bữa ăn. Bạn cũng đừng quên làm sạch lưỡi nhé!

Đánh răng thường xuyên không chỉ giúp loại bỏ mùi thức ăn mà còn giúp diệt vi trùng trong miệng có thể gây hôi miệng.

Miệng có mùi có thể xảy ra do bệnh axit dạ dày. Trong tình trạng này, một số thức ăn đã được tiêu hóa trong dạ dày có thể trào ngược lên cổ họng và lên miệng. Điều này có thể gây hôi miệng.

Nếu hôi miệng do bệnh axit dạ dày, bạn có thể dùng các loại thuốc như thuốc kháng axit và alginat để làm giảm axit dạ dày gây hôi miệng.

Như đối với Thuốc trị hôi miệng do viêm amidan (viêm amidan) có thể điều trị bằng cách súc miệng bằng nước muối ấm. Nó có tác dụng làm sạch vi khuẩn và chất nhầy từ amidan sưng tấy, do đó làm giảm hôi miệng.

Bạn cần hiểu rằng việc điều trị và điều trị hôi miệng phụ thuộc vào nguyên nhân hoặc bệnh lý tiềm ẩn. Một số hơi thở có mùi là do các vấn đề sức khỏe mãn tính như bệnh tiểu đường và bệnh thận gây ra. Vì vậy, điều trị đúng là khắc phục được bệnh.

Giữ gìn sức khỏe răng miệng bằng cách chăm sóc răng miệng tại nhà

Không chỉ với thuốc trị hôi miệng, răng miệng thơm tho, sạch sẽ, và không còn hôi miệng cũng có thể đạt được bằng cách áp dụng lối sống lành mạnh, chẳng hạn như:

  • Đánh răng thường xuyên hai lần một ngày hoặc mỗi lần sau bữa ăn trong 2 phút, sử dụng kem đánh răng có chứa
  • Thay bàn chải đánh răng của bạn từ 2 đến 3 tháng một lần.
  • Dùng chỉ nha khoa hoặc dụng cụ vệ sinh kẽ răng để loại bỏ các mảnh thức ăn và mảng bám giữa các kẽ răng mỗi ngày một lần.
  • Uống nhiều nước hơn, vì khô miệng có thể làm tình trạng hôi miệng trở nên trầm trọng hơn.
  • Bỏ hút thuốc vì ngoài việc gây ra các bệnh phổi khác nhau, hút thuốc còn có thể làm hỏng nướu, ố răng và gây hôi miệng.
  • >
  • Tránh thực phẩm có thể gây hôi miệng như hành, tỏi và thực phẩm chứa nhiều chất béo có chứa đường.

Nếu các phương pháp trên không thể giải quyết được tình trạng hôi miệng, hãy báo cáo khiếu nại của bạn với nha sĩ. Có thể tình trạng hôi miệng mà bạn đang gặp phải cần được thăm khám kỹ lưỡng. Nha sĩ có thể tìm ra nguyên nhân gây hôi miệng, đưa ra lời khuyên và xác định phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên đến gặp nha sĩ thường xuyên, ít nhất 6 lần một lần. tháng, để răng của bạn có thể được kiểm tra và làm sạch kỹ lưỡng. Điều này chắc chắn sẽ giúp ngăn ngừa các vấn đề về răng miệng, chẳng hạn như viêm lợi, sâu răng và hôi miệng.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, hôi miệng, viêm lợi, Khô miệng, răng, Nghe-2021-ext-article-1