Trăm sự thật về lợi ích bạn cần biết

Hàng trăm công dụng được cho là có tác dụng làm sạch cơ quan sinh sản nữ, ngăn ngừa viêm nhiễm vùng kín, khắc phục tình trạng tiết dịch âm đạo, khử mùi hôi khó chịu ở vùng kín phụ nữ, giúp tăng sự thỏa mãn trong tình dục. Nhưng về mặt y học, hàng trăm loại có thực sự mang lại lợi ích?

Trăm là một trong những phương pháp điều trị truyền thống đối với các cơ quan nội tạng của phụ nữ được thực hiện bằng cách xông hơi hoặc xông hơi âm đạo. Bạn có thể thực hiện hàng trăm lần một mình tại nhà hoặc tại trung tâm làm đẹp, chẳng hạn như trong spa và thẩm mỹ viện.

 Trăm sự kiện lợi ích bạn cần biết-dsuckhoe

Hàng trăm lợi ích thực sự tốt cho các bộ phận thân mật?

Theo truyền thống, hàng trăm bộ phận được cho là những cơ quan có lợi cho sức khỏe nữ tính, làm sạch độ trắng, se khít âm đạo và tăng sự thỏa mãn tình dục trong quá trình giao hợp với bạn tình.

Tuy nhiên, lợi ích của hàng trăm hoặc spa âm đạo trong thế giới y học hiện đại là vẫn còn nhiều tranh cãi. Cho đến nay, tác dụng và lợi ích của hàng trăm đối với các cơ quan phụ nữ vẫn chưa được chứng minh lâm sàng.

Trên thực tế, âm đạo không cần quá trình làm sạch bằng các phương pháp đặc biệt, bao gồm cả hàng trăm. Điều này là do âm đạo có một cách tự nhiên để giữ cho nó sạch sẽ và khỏe mạnh. Một trong số đó là chứa một số vi khuẩn tốt.

Nếu cố tình làm sạch âm đạo bằng một số phương pháp nhất định, kể cả hàng trăm, thì e rằng nó có thể giết chết vi khuẩn tốt trong âm đạo.

Bất kỳ rủi ro nào xảy ra một trăm?

Nếu thực hiện không đúng cách, một trăm thực sự có thể gây kích ứng cho âm đạo nhạy cảm do hơi nước nóng tỏa ra từ quá trình đốt cháy các loại gia vị. Trên thực tế, nhiệt độ nóng của hơi nước được cho là có thể khiến vi khuẩn xấu sinh sôi nhiều hơn. Thực hiện quá thường xuyên.

Điều này không có lợi cho sức khỏe mà là tác động xấu đến các cơ quan nội tạng của phụ nữ. <

Làm thế nào để Chăm sóc Âm đạo An toàn?

Thay vì thử hàng trăm lợi ích y tế không rõ ràng, đây là một một số cách và mẹo để điều trị vùng kín đã được chứng minh là hiệu quả và an toàn hơn, bao gồm:

Làm s six Kegels

h4>

Các bài tập Kegel rất hữu ích để rèn luyện sức mạnh của các cơ vùng chậu, để đạt được cực khoái dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, các bài tập Kegel còn có thể làm giảm các triệu chứng hoặc ngăn ngừa dị tật bẩm sinh và chứng són tiểu.

Quan hệ tình dục an toàn và lành mạnh

Quan hệ tình dục an toàn bằng cách sử dụng bao cao su và không hoán đổi bạn tình cũng có thể được thực hiện như một cách để duy trì âm đạo và toàn bộ cơ thể. Điều này quan trọng giúp bạn tránh xa một số vi trùng, vi rút và ký sinh trùng gây bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Vệ sinh vùng kín đúng cách

Cách vệ sinh vùng kín là rửa âm đạo bằng nước ấm và lau khô từ âm đạo đến hậu môn (từ trước ra sau). Bạn không nên làm sạch âm đạo bằng xà phòng hoặc các sản phẩm vệ sinh âm đạo có chứa nước hoa hoặc chất khử trùng.

Điều này là do việc sử dụng xà phòng hoặc các sản phẩm vệ sinh có thể làm đảo lộn sự cân bằng của vi khuẩn có lợi và nồng độ pH tự nhiên trong âm đạo. Việc rửa vùng kín ( thụt rửa ) cũng có nguy cơ gây ra các vấn đề ở cơ quan phụ nữ, chẳng hạn như viêm vùng chậu, nhiễm trùng do vi khuẩn, âm đạo bị khô, nên nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ phụ khoa trước khi thực hiện. . Điều này nhằm tránh những rủi ro có thể xảy ra hàng trăm.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."

Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, Phụ nữ thân mật, Độ trắng, Các cặp vợ chồng