Sống khỏe Nhận trợ lý cá nhân từ các ứng dụng sức khỏe tốt nhất

Không phải là lúc nữa điện thoại di động khiến bạn ngồi yên và hiếm khi di chuyển. Tốt nhất bạn nên cài đặt các ứng dụng sức khỏe tốt nhất được phát triển cho người dùng điện thoại di động thông minh , vì vậy sẽ rất hữu ích khi trở thành người trung thành trợ lý cá nhân. / strong> giữ cho cơ thể của bạn khỏe mạnh.

Các ứng dụng chăm sóc sức khỏe không phải lúc nào cũng được sử dụng khi bạn tập thể dục và thể dục đ ều. Hơn nữa, có rất nhiều tính năng được bao gồm trong một số ứng dụng sức khỏe tốt nhất, từ các tính năng chu kỳ kinh nguyệt và chu kỳ sinh sản, ghi lại nhịp tim, đến trò chuyện hoặc dịch vụ trắc nghiệm trực tuyến >> với bác sĩ.

 Nhận Trợ lý Cá nhân từ Ứng dụng Tốt nhất-dsuckhoe

Ứng dụng sức khỏe tốt nhất

Dưới đây là một số ứng dụng sức khỏe tốt nhất mà bạn nên tải xuống điện thoại thông minh làm trợ lý cá nhân của mình:

1 . MyFitnessPal: Bộ đếm calo

 • Miễn phí
 • Có sẵn trên Google Play Apple Store >>

Chìa khóa để có được cân nặng lý tưởng là giữ cho số lượng calo nạp vào không nhiều hơn hoặc ít hơn lượng calo tiêu thụ. Ứng dụng fitne s s này hữu ích giúp bạn tính toán lượng calo đó dễ dàng hơn.

Calo Bộ đếm > trang bị dữ liệu chứa hơn 11 triệu loại thực phẩm để làm cơ sở đếm calo. Chọn tên của thực phẩm bạn tiêu thụ và ứng dụng này sẽ ghi lại và tính toán dữ liệu của bạn, cùng với lượng calo mà nó chứa.

Không chỉ thực phẩm, ứng dụng này còn cung cấp hơn 350 loại bài tập thể dục hoặc thể thao, và có khả năng ghi lại sức mạnh tập luyện cũng như tim mạch bạn thực hiện. Để không cảm thấy đơn độc, bạn có thể kết bạn với những người dùng khác của ứng dụng fitne s s và chia sẻ kết quả với nhau.

2. Strava: Sport Tracker

 • Miễn phí. Để truy cập nhiều tính năng hơn (cao cấp), chi phí sẽ khác nhau
 • Có sẵn trên Google Play Apple Store

Sử dụng tính năng này ứng dụng làm cho bạn cảm thấy như bạn có một huấn luyện viên cá nhân trong tay. Strava thường được sử dụng trong các môn thể thao yêu cầu vận động, chẳng hạn như đi bộ, chạy hoặc đạp xe.

Với thiết bị GPS, ứng dụng này rất hữu ích để ghi lại các tuyến đường bạn đã đi và nhịp tim. tùy từng thời điểm. Ngoài ra, ứng dụng cũng có thể theo dõi số liệu thống kê, chẳng hạn như tốc độ, khoảng cách, tốc độ, chiều cao đã đạt được và lượng calo bị đốt cháy trong và sau một hoạt động.

3. Noom: Weight Loss Coach

 • Miễn phí. Để truy cập nhiều tính năng hơn (cao cấp), chi phí sẽ khác nhau
 • Có sẵn trên Google Play Apple Store
 • > Noom là ứng dụng fitne s s hoạt động giống như một huấn luyện viên giúp bạn giảm cân. Mỗi ngày, ứng dụng cung cấp các đề xuất hoặc danh sách chương trình làm việc về lượng calo cần tiêu thụ và đốt cháy để đạt được mục tiêu cân nặng lý tưởng của bạn. Thông báo sẽ xuất hiện ngay sau khi bạn thực hiện một số hoạt động nhất định, chẳng hạn như chạy buổi sáng.

  Người dùng Noom Premium có thể truy cập vào các tiện ích hoàn chỉnh hơn, bao gồm cả việc tham gia trực tuyến cộng đồng. em> giúp bạn giao tiếp với những người dùng khác dễ dàng hơn hoặc chỉ giúp đỡ lẫn nhau. Ngoài ra, người dùng dịch vụ này cũng có thể truy cập dữ liệu chứa hàng trăm bài báo giáo dục và thách thức về chế độ ăn uống.

  4. Nhịp tim tức thì: Máy theo dõi nhịp tim & kiểm tra nhịp tim

  • Miễn phí. Để truy cập nhiều tính năng hơn (cao cấp), chi phí sẽ khác nhau
  • Có sẵn trên Google Play Apple Store

  Trái tim của bạn tỷ lệ có thể cho biết thể lực và bạn. Nhịp tim tức thì là ứng dụng phát hiện tim nhanh nhất và chính xác nhất. Phép đo này với ứng dụng fitness và sức khỏe được thực hiện bằng cách đặt đầu ngón tay trỏ của bạn lên camera của điện thoại trong vài giây .

  Nhịp tim tức thì > sẽ ghi lại và hiển thị nhịp tim của bạn giống như cách hoạt động của máy đo oxy. Kết quả của phép đo này cũng hữu ích để đo xem bài tập tim mạch bạn thực hiện có đủ hiệu quả hay không.

  5. Chu kỳ giấc ngủ: Phân tích giấc ngủ & Đồng hồ báo thức thông minh

  • Miễn phí
  • Có sẵn trên Google Play Apple Store
  >

  Nghỉ ngơi là một phần quan trọng đối với sức khỏe con người. Chế độ nghỉ ngơi kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến các tình trạng khác, chẳng hạn như rối loạn ăn uống, tâm lý và sức bền thể chất. Sleep Cycle là một tạp chí ghi lại các chuyển động và âm thanh của bạn trong khi ngủ.

  Bật ứng dụng này trước khi đi ngủ và tắt ứng dụng này khi thức dậy. Bạn sẽ nhận được một bản ghi về thời lượng và chất lượng của giấc ngủ, cũng như số giờ hoặc phút bạn ngủ. Chuông báo thức dậy sẽ kêu vào đúng thời điểm, vì vậy bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng khi thức dậy.

  6. dsuckhoe: Trò chuyện với bác sĩ

  • Miễn phí
  • Có trên Google Play

  Có ứng dụng dsuckhoe giống như bạn có một bác sĩ trong túi. Bạn không cần bối rối khi muốn hỏi về bệnh của mình vì tại đây bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bác sĩ mà bạn lựa chọn.

  dsuckhoe không chỉ có một tính năng trò chuyện với bác sĩ, ngoài ra còn có một loạt các bài báo sức khỏe thú vị với các nguồn đáng tin cậy. Ứng dụng còn có dịch vụ tìm bệnh viện dành cho những bạn muốn khám bệnh, thậm chí còn có tính năng mua thuốc trực tuyến sẽ được giao đến tận nhà.

  7 . Bộ theo dõi chu kỳ Deluxe

  • $ 1,99 hoặc khoảng $ 26,900,00 mỗi tháng.
  • Có sẵn trên Google Play Apple Store .

  Nếu bạn đang có kế hoạch mang thai và cần ghi lại chi tiết thời gian kinh nguyệt của mình, ứng dụng này là dành cho bạn. Việc tính toán được thực hiện bằng cách nhấn nút trên ứng dụng fitne s s vào mỗi ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt.

  Theo dõi kinh nguyệt sẽ lưu trữ ngày và tính toán chu kỳ kinh nguyệt trung bình trong ba tháng qua để dự đoán ngày bắt đầu hành kinh trong tháng tới.

  Ngoài ra, ứng dụng cũng có thể hiển thị thời kỳ dễ thụ thai, tiết kiệm tâm trạng, các triệu chứng cụ thể, và lịch trình tình dục. Tất cả các bản ghi này giúp bạn dễ dàng phát hiện các chu kỳ kinh nguyệt bị chậm và bất thường.

  8. The Bump: Pregnancy & Baby Tracker

  • Miễn phí.
  • Có sẵn trên Google Play Apple Store .

  Ứng dụng này có thể dự đoán ngày sinh của con bạn bằng cách nhập ngày cuối cùng bạn có kinh. Mỗi tuần sẽ có thông tin và hình ảnh giải thích sự phát triển của thai nhi, các triệu chứng thường gặp và những thay đổi trong cơ thể.

  Trong BabyBump Pregnancy Free , bạn cũng có thể ghi lại cân nặng đạt được mood từ ngày này qua ngày khác, cũng như kết nối và chia sẻ câu chuyện với những bà mẹ đang mang thai cùng sử dụng ứng dụng này trên khắp thế giới.

  Ngoài những ứng dụng sức khỏe tốt nhất như trên , có nhiều ứng dụng khác mà bạn có thể chọn khi cần. Bằng cách sử dụng các ứng dụng sức khỏe tốt nhất, nó được hy vọng sẽ trở thành một trợ thủ cá nhân luôn hỗ trợ bạn mọi lúc.

  "Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận về sức khỏe, sống lành mạnh, thể thao, căng thẳng