Sống khỏe Súc miệng và Súc miệng vì Răng miệng

Súc miệng và b - súc miệng > Hóa ra nó lại có lợi cho sức khỏe răng miệng của chúng ta. Bằng cách súc miệng, vi khuẩn xấu trong miệng có thể chết. răng miệng cũng tốt hơn và đảm bảo hơn.

Từ trước đến nay, chúng ta biết đến từ súc miệng, có nghĩa là khuấy chất lỏng trong miệng. Trong khi súc miệng là lắc chất lỏng ở đáy họng bằng cách nghiêng đầu về phía sau 45 độ, mở miệng và thở ra bằng miệng cho đến khi phát ra âm thanh "ahhh" cho đến khi chất lỏng sủi bọt. Súc miệng và súc miệng có thể làm giảm hôi miệng, làm hơi thở thơm tho, giảm đau răng, ngăn ngừa sâu răng, giảm mảng bám, ngăn ngừa nướu và đau răng, v.v. Có thể súc miệng và súc miệng bằng nước trắng, nước muối hoặc thậm chí là nước súc miệng được bán miễn phí.

Súc miệng và Súc miệng vì Răng miệng - Chiều rộng của dsuckhoe

Trong nước súc miệng thường chứa nhiều chất khác nhau tất nhiên tốt cho răng miệng. Ví dụ:

 • Florua, giúp giảm sâu răng và ngăn ngừa sâu răng,
 • kháng khuẩn, diệt hôi miệng, mảng bám, viêm lợi, bệnh nướu răng,
 • muối, nước hoa có thể tạm thời che giấu hơi thở có mùi hôi,
 • chất trung hòa mùi, loại bỏ nguyên nhân gây hôi miệng và
 • chất tẩy trắng, giúp chống lại vết ố trên răng.
>

Ngoài ra, cũng có một loại nước súc miệng sát trùng có chứa povidone-iodine tới 1%. Theo nghiên cứu, chất sát trùng povidone-iodine phổ rộng nhất được coi là có tác dụng chống vi khuẩn hiệu quả hơn so với các chất sát trùng thông thường khác như cồn, chlorhexidine, octenidine, polyhexanide và hexetidine. Povidone-iodine cũng được cho là có hiệu quả trong việc tiêu diệt bào tử vi khuẩn, nấm, động vật nguyên sinh và một số vi rút.

Ồ có khi súc miệng và súc miệng bạn không nên xuất xứ hoặc ngẫu nhiên để bạn có thể cảm nhận được lợi ích của việc súc miệng đối với sức khỏe răng miệng càng nhiều càng tốt.

Vì vậy, hãy cố gắng tuân thủ các bước sau:

 • Ngay cả khi loại nước súc miệng bạn mua đã bao gồm ống ngậm trong bao bì, thì không có gì sai khi tự trang bị cho mình một ống ngậm sạch đặc biệt. Phương pháp này được coi là an toàn hơn để tránh sự lây lan của vi khuẩn.
 • Đổ đủ dung dịch súc miệng vào nước súc miệng.
 • Uống một lượng nhỏ chất lỏng (không được nuốt) và súc miệng cho đến khi mịn . Cố gắng để mặt trước và hai bên miệng tiếp xúc với dịch súc miệng.
 • Ngửa đầu ra sau 45 độ, há miệng và thở ra bằng miệng cho đến khi phát ra âm thanh "ahhh". Cố gắng giữ van nhỏ ở phía sau cổ họng (nắp thanh quản) đóng lại để không vô tình nuốt phải chất lỏng súc miệng. Súc miệng sẽ giúp loại bỏ chất lỏng trong miệng, loại bỏ dịch kính, vi khuẩn và nấm, đồng thời giảm đau họng.
 • Cuối cùng, loại bỏ dịch súc miệng trong miệng. Sau đó, tiếp tục làm sạch răng bằng cách đánh răng hoặc sử dụng chỉ nha khoa ( chỉ nha khoa ).

Ngoài việc tốt cho sức khỏe răng miệng, hãy súc miệng và Súc miệng cũng có thể được thực hiện để làm giảm các triệu chứng khác nhau của bệnh như đau họng, đau họng, ngứa họng, viêm họng, viêm amidan (viêm amidan), ngăn ngừa sự hình thành của sỏi amidan. Đối với những bệnh này, nước súc miệng được sử dụng là dung dịch nước muối sinh lý. Dung dịch thu được bằng cách trộn ½-1 thìa cà phê muối với một cốc nước ấm.

Nước súc miệng có thể giúp ngăn ngừa sâu răng, nhưng không được súc miệng ngay sau khi đánh răng. Ngoài ra, không ăn hoặc uống sau khi sử dụng nước súc miệng có fluor, ít nhất là trong 30 phút đầu tiên. Ồ vâng , nếu bạn có con dưới 6 tuổi, đừng cho nước súc miệng có cồn vì nước súc miệng này dễ nuốt phải.

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: Sức khỏe, Y khoa, dịch bệnh, sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ, Tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, Thảo luận về sức khỏe, Sống lành mạnh, hơi thở hôi, viêm nướu, Đau răng, Amidan, Đau họng, Betadine-súc miệng