Sống khỏe Tìm bệnh viện - Ước tính chi phí cho hành động

Jakarta, tháng 3 năm 2019 - Phối hợp với 350 bệnh viện và phòng khám trên khắp Indonesia, ứng dụng dsuckhoe cung cấp tính năng dịch vụ Tìm bệnh viện. Trong tính năng dịch vụ này, bạn có thể dễ dàng nhận được các dịch vụ của bệnh viện, bao gồm thông tin về chi phí ước tính của mỗi hành động được thực hiện.

 Tìm chi phí bệnh viện ước tính cho hành động-dsuckhoe

Là một công ty y tế kỹ thuật số số một ở Indonesia, dsuckhoe tiếp tục phát triển các dịch vụ y tế cần thiết cho người dân Indonesia. Ví dụ: thông qua dịch vụ Tìm bệnh viện trong Ứng dụng dsuckhoe, bạn có thể dễ dàng nhận được các dịch vụ khác nhau tại bệnh viện gần nhất hoặc bệnh viện đích.

Trong tính năng Tìm dịch vụ bệnh viện trong Ứng dụng dsuckhoe, thông tin chi tiết liên quan đến các cơ sở bệnh viện sẽ được dự định xuất hiện. Hồ sơ bác sĩ và giờ thực hành cũng có sẵn để bạn có được thông tin rõ ràng.

Ngoài thông tin đó, nhóm dsuckhoe cũng bao gồm thông tin về chi phí ước tính của mỗi lần điều trị và phương pháp điều trị có sẵn. Thông tin về chi phí chăm sóc và điều trị tại mỗi bệnh viện bao gồm giá phòng, tư vấn của bác sĩ và khám xét nghiệm. Tất cả những thông tin này được cung cấp có chủ đích để bạn có thể ước tính chi phí sẽ phát sinh. Bạn sẽ không còn ngạc nhiên với các hóa đơn viện phí sau khi điều trị xong.

Ngoài dịch vụ Tìm bệnh viện, những người đã lên kế hoạch điều trị hoặc tư vấn của bác sĩ cũng có thể thực hiện Đặt trước Bác sĩ trên Ứng dụng dsuckhoe. Không cần phải xếp hàng tại bệnh viện, vì đội ngũ dsuckhoe sẵn sàng hỗ trợ miễn phí toàn bộ quy trình đăng ký đến bệnh viện! Thật dễ dàng phải không?

"Thông tin này nhằm mục đích tham khảo, để đảm bảo sức khoẻ của bạn hãy tìm đến bác sỹ hoặc phòng khám tư vấn để được điều trị tốt nhất” , chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những hành động làm theo nào. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc."
Tags: sức khỏe, y tế, bệnh tật, sức khỏe cộng đồng, bác sĩ, tư vấn sức khỏe, thông tin sức khỏe, cộng đồng, thảo luận sức khỏe, sống lành mạnh,